เป้ ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย - AIS Nokia Lumia 620

15/02/2556

“เป้” ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย

“เอไอเอส-NOKIA LUMIA620

ไม่รู้เพราะกะลังอินเลิฟกับสาวสุดแนวอยู่หรือเปล่า เลยทำให้ช่วงนี้ เป้ อารักษ์ ดูอารมณ์ดี๊ดีถึงขนาดรับอาสาเป็นไกด์พาไปบุกกองถ่ายดูเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด ของ เอไอเอส ที่จับมือ โนเกีย เสิร์ฟสมาร์ทโฟนสีสันสุดจี๊ด NOKIA LUMIA 620 ด้วยตัวเองกันถึงที่สตูดิโอเลยทีเดียว

งานนี้หนุ่ม เป้ มาถึงกองถ่ายตั้งแต่เช้าด้วยใบหน้าสดชื่นพร้อมทำงานเต็มที่ แถมอารมณ์ดีเป็นพิเศษ นอกจากยิ้มแย้มแจ่มใส ยังแอบฮัมเพลงตลอดเวลา ก่อนที่ทีมงานจะให้เปลี่ยนชุดสบายๆ สีสันสดใสตามธีมเรื่องที่ เป้ ต้องไปทะเลกับเพื่อนๆ โดยพก NOKIA LUMIA 620 รุ่นใหม่ล่าสุด ไปเป็นอุปกรณ์เสริมความสนุกของทริปนี้ โดยฉากนี้เป็นการถ่ายในสตูดิโอกับบลูสกรีนพอเริ่มต้นถ่ายผู้กำกับก็สั่งให้ เป้ แอ็กท่าสดใส คอนเซปต์ ลั้น ลั่น ลา เป้ ก็โชว์ลีลามืออาชีพ ทั้ง แอ็กท่าเท่ห์ ท่าทะเล้น ได้แบบมืออาชีพ แต่ดันมาสะดุดตรงฉากที่ต้องถือโทรศัพท์ เมื่อ เป้ เหลือบไปเห็นNOKIA LUMIA 620 ที่ทีมงานถือมาให้เข้าฉากด้วยถึงกันอึ้งไปกับสีสันและฟังก์ชั่นโดนใจจนเก็บอาการไม่อยู่ ก่อนจะบอกหลังพักกองว่า “วันนี้ถ่ายโฆษณาสนุกมากครับ เป้ ว่าสมาร์ทโฟนสมัยนี้ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เราได้ทุกอย่าง ทั้งเรื่องถ่ายรูป และ โซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่างวอสแอป ไลน์ เฟสบุ๊ค ที่ เป้ ต้องอัพตลอด เลยเล็งๆ ไว้อยู่เหมือนกัน เพราะได้ยินมาว่าลูกค้า เอไอเอส ได้รับสิทธิ์สมัครแพ็กเสริม 3G สำหรับใช้งาน  3G และ EDGE+ รวม 1 GB ต่อเดือน แค่เดือนละ 199 บาท นาน 8 เดือน  เรียกว่าล่อตาล่อใจมากๆครับ และยังไงก็ฝากให้ติดตามผลงานโฆษณาชิ้นนี้ของ เป้ ด้วยนะครับ ออนแอร์พร้อมกันทั่วประเทศ เร็วๆนี้ครับ”

พูดจบเป้ รีบขอตัวไปเล่นโทรศัพท์ต่อ ไม่รู้แอบเลงไว้ให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์กับสาวไหนหรือเปล่า เห็นลองจิ้มๆ หน้างี้เคลิ้มฝุดๆ