โนเกียวางจำหน่าย Nokia 515 ฟีเจอร์โฟนดีไซน์หรู ฟังก์ชั่นล้ำ ถ่ายภาพเยี่ยมในราคาประหยัด

19/09/2556

resp-img-2000x1000-nokia515

กรุงเทพฯ 19 กันยายน 2556 : โนเกียวางจำหน่าย Nokia 515 โทรศัพท์มือถือตัวเครื่องอลูมิเนียมสุดหรูน้ำหนักเบา พร้อมศักยภาพการใช้งานชั้นยอด ผสานดีไซน์พรีเมี่ยม วัสดุคุณภาพ และฟังก์ชั่นล้ำไว้บนฟีเจอร์โฟนล่าสุดจากโนเกีย

Nokia 515 สะท้อนงานดีไซน์คุณภาพ เรียบ หรู พิถีพิถันในสไตล์โนเกีย หน้าจอกระจกโค้งป้องกันรอยขูดขีด Gorilla Glass 2 พร้อมกล้องคุณภาพสูงเพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพชั้นเยี่ยม โดยมีสีขาวและดำให้เลือก โชว์สไตล์หรูเรียบง่ายกับอลูมิเนียม บางเบาด้วยความหนาเพียง 11 มิลลิเมตร พกพาติดตัวไปทุกที่ได้สะดวก

นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Nokia 515 ได้รับการออกแบบให้เป็นฟีเจอร์โฟนที่มอบดีไซน์เรียบหรู พิถีพิถันในรายละเอียดและวัสดุเพื่อความสวยงามที่โดดเด่นกว่าใครในราคาประหยัด พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน Nokia 515 จึงเป็นฟีเจอร์โฟนดีไซน์สวย เปี่ยมประสิทธิภาพ ที่ใครๆ ต่างหันมอง”

การถ่ายภาพและแบ่งปันทุกที่

Nokia 515ให้ผู้ใช้งานไม่พลาดทุกช็อตในชีวิต  ด้วยฟีเจอร์การถ่ายภาพอันชาญฉลาดที่มากับกล้อง 5 ล้านพิกเซลและแฟลช LED โดย Smart Camera เป็นฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ถ่ายภาพหลากหลายรูปแบบ พร้อมแก้ไขและแบ่งปันได้ง่าย ได้แก่
- Panorama ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพมุมกว้าง เหมาะสำหรับการถ่ายภาพหมู่และภาพทิวทัศน์
- Sequential shots ถ่ายภาพต่อเนื่องได้ถึง 5 เฟรมเพียงแค่คลิกเดียว ให้เลือกภาพที่ดีที่สุดเพื่อใช้งานและแบ่งปัน
- Self-portrait ถ่ายภาพตัวเองได้โดยไม่จำเป็นต้องมีกล้องหน้า ด้วยระบบเสียงที่ช่วยบอกให้ผู้ใช้งานเข้ามาอยู่ในเฟรมภาพก่อนถ่าย

การแบ่งปันภาพถ่ายกับเพื่อนและครอบครัวสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยการแชร์จากแกลอรี่ไปยังสังคมออนไลน์โดยตรง  พร้อมแบ่งปันภาพถ่ายและเนื้อหาอื่นๆ โดยใช้ฟีเจอร์สแลม (Slam)ฟังก์ชั่นเฉพาะของโนเกียที่ให้ผู้ใช้ Nokia 515 สามารถส่งภาพถ่าย นามบัตรอิเล็กทรอนิกส์ไปยังโทรศัพท์ที่มีบลูทูธเพียงแค่ไม่กี่คลิก โดยไม่จำเป็นต้องจับคู่อุปกรณ์ (pairing)

เร็วขึ้น ดีขึ้นทั้งการทำงานและความบันเทิง

Nokia 515 มอบประสบการณ์ความเร็วอินเตอร์เน็ต 3.5G HSDPA เปิดเครื่องรอรับสายได้สูงสุดนานถึง 38 วัน ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันทั้งการทำงานและความบันเทิง พร้อมระบบบีบอัดข้อมูลบนอินเตอร์เน็ต 3.5G  สูงสุดถึงร้อยละ 90 ช่วยให้การใช้งานดาต้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น และได้ประโยชน์สูงสุดจากแพคเกจอินเตอร์เน็ตที่ซื้อไว้  มาเต็มกับแอพยอดนิยมอย่าง Facebook, Twitter, และ Nimbuzzare ที่ติดตั้งไว้แล้วในเครื่อง และ Mail for Exchange ให้เช็คอีเมล์งาน เชื่อมต่อกับปฏิทินและรายชื่อผู้ติดต่อ (contacts) ได้แม้ขณะเดินทาง  พร้อมเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์และแล็บท็อบ รวมถึงใช้เป็นโมเด็มได้โดยใช้สาย USB

Nokia 515 ยังมากับคุณภาพเสียงระดับ HD (ขึ้นกับการรองรับของเครือข่าย) ให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงชัดใสแม้มีเสียงอึกทึกรบกวน นอกจากนี้ยังมีแอพ Transfer โดยเชื่อมต่อรายชื่อ contactได้โดยตรงจาก Nokia Lumia หรือสมาร์ทโฟนอื่นๆ บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 และ Android ทำให้ Nokia 515 เหมาะกับการเป็นโทรศัพท์มือถือสำรอง รวมทั้งเป็นโทรศัพท์สำหรับโทรโดยเฉพาะ สะดวกในการสลับใช้งานเพราะใช้ไมโครซิมแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน

Nokia 515 วางจำหน่ายแล้วในราคา 4,790 บาท มีสีดำและขาวให้เลือก

nokia_515_weather-1500x1500
nokia_515_camera-1500x1500

เกี่ยวกับโนเกีย
โนเกียเป็นผู้นำระดับโลกด้านการสื่อสารเคลื่อนที่ ผลิตภัณฑ์ของเราได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตของผู้คนทั่วโลก ในทุกวันผู้คนมากกว่า 1.3 พันล้านคนใช้ผลิตภัณฑ์โนเกียเพื่อเก็บเกี่ยวและแบ่งปันประสบการณ์ เข้าถึงข้อมูลข่าวสาร ค้นหาเส้นทาง หรือแม้กระทั่งเพียงแค่พูดคุยกัน นวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีของโนเกียได้ทำให้เรากลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีผู้จดจำได้มากที่สุดในโลก
ข้อมูลเกี่ยวกับโนเกีย สามารถดูได้ที่ http://www.nokia.com/about-nokia

ข้อมูลสื่อมวลชนติดต่อ
ยูเค คอมมูนิเคชั่นส์ธัชสรัญ โทร. 02 285 6631 / 089 533 0350 จิราพร บุนนาค
บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-673-8888
www.nokia.co.th

resp-img-2000x1000-nokia515

Nokia 515 delivers premium design with high performance

Offers high performance, smarter imaging and uncompromising quality

Bangkok, Thailand – 19 September 2013 – Nokia launched the Nokia 515, a premium mobile phone made with style-conscious people in mind. Wrapped in lightweight aluminium, the device combines the best of Nokia – contemporary design, high quality materials and top performance.

The Nokia 515 reflects Nokia’s approach to design, focused on simplicity, purity and craft. It features scratch resistant Gorilla® Glass 2, gently curved for a beautiful finish, and a classic highly polished camera bezel. Available in black or white, the phone’s elegant profile and aluminium body is perfect for style minimalists. At only 11 mm thick, the Nokia 515 will slide beautifully into the smallest pocket or bag.

“When designing the Nokia 515 we set out to create a beautifully designed phone that people will be proud to own,” said Yantana Simavanichkul, Managing Director, Nokia (Thailand) Ltd. “We believe we’ve achieved that - the Nokia 515 is designed for people who prefer classic design, crafted to perfection and with the functionality they need for everyday use. We have created something that performs stunningly, without compromise.”

Capture and share great images every time
The Nokia 515 ensures people will never miss a photo-worthy moment. With smarter imaging features and a 5 megapixel camera with LED flash, the smart camera offers a choice of image capture, editing and sharing options, including:

• Panorama – for wide-angle shots, including group photos and landscapes.
  • Sequential shots – capture up to five frames in a row with just one click, then choose the best of the series.
  • Self-portrait – for perfectly-centred self-portraits, even without a front-facing camera. The built-in voice prompt guides people to ensure they are in the frame before taking the shot.

Sharing photos with friends and family is quick and easy with the ability to share straight from the gallery to social networks. People can also share photos and other content using Nokia’s exclusive Slam, which comes built into the Nokia 515 and works by transferring content such as images or contact cards to an adjacent Bluetooth-enabled phone in just a few simple clicks, without the need to pair devices.

Faster, better performance for work and play
The Nokia 515 delivers a fast, 3.5G HSDPA Internet experience. It comes with a standby time of up to 38 days, making the phone perfect for balancing work and play. With optimised HSDPA internet built-in and data cloud compression, mobile browsing is made up to 90 percent more efficient, helping people get more from their data plan. Popular apps like Facebook, Twitter and Nimbuzz are preloaded on the phone, while Mail for Exchange allows people to check work email and sync their calendars and contacts on-the-go. It can also be connected to a PC or laptop and used as a modem via a USB cable.
The new phone also comes with HD voice*, which means people can enjoy crystal clear audio, even in noisy environments. Plus, with the pre-installed Transfer app, they can sync contacts directly from a Lumia, other Windows Phone 8 smartphone or Android device, transforming the Nokia 515 into the ideal secondary or companion device for on the go. For those who prefer to use a separate phone for voice calls, the Nokia 515 uses the same micro SIM card as typical smartphones, making it a great voice companion device.

The Nokia 515 is now available at THB 4,790 in black and white for your selection.

* when supported by the network

nokia_515_weather-1500x1500
nokia_515_camera-1500x1500

About Nokia
Nokia is a global leader in mobile communications whose products have become an integral part of the lives of people around the world. Every day, more than 1.3 billion people use their Nokia to capture and share experiences, access information, find their way or simply to speak to one another. Nokia's technological and design innovations have made its brand one of the most recognized in the world.
For more information, visit http://www.nokia.com/about-nokia.

Media Enquiries:
Nokia Communications
Tel. +358 7180 34900
Email: press.services@nokia.com