‌‌

โทรศัพท์ Nokia พร้อม Android™

พาร์ทเนอร์ที่สมบูรณ์แบบ

การร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ที่ใกล้ชิดระหว่างสมาร์ทโฟน Nokia และ Android ได้เริ่มต้นขึ้นในปี 2017 ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia เครื่องใหม่ที่ใช้ Android เรายังคงเป็นพาร์ทเนอร์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ใช้กว่าล้านรายได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานระบบเพียวแอนดรอยด์ ที่ปลอดภัย และทันสมัยอยู่เสมอ

ฮาร์ดแวร์

ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

สมาร์ทโฟน Nokia ทุกเครื่องบนระบบ Android One คือคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานสูงสุด – ได้แก่ แรม ที่เก็บข้อมูล และความเร็ว – เพื่อมอบประสิทธิภาพขั้นสูงสุด และด้วยกลุ่มแอปที่ผ่านการคัดสรรและติดตั้งไว้ล่วงหน้าเท่าที่จำเป็น สมาร์ทโฟน Nokia พร้อมระบบ Android One จึงมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลให้มากกว่า เพื่อการใช้งานในแบบของคุณ

Android one logo 130px, color

ซอฟต์แวร์

ครบทุกสิ่งที่จำเป็น

เป้าหมายของเราคือการนำเสนอประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วย Android One ซึ่งรับรองโดย Google™ เพลิดเพลินไปกับ UI ที่ใช้งานง่าย, Google Assistant และที่เก็บรูปภาพไม่จำกัดด้วย Google Photos รวมไปถึงการอัปเดตความปลอดภัยรายเดือนและ Google Play Protect แอปพลิเคชั่นใหม่แกะกล่อง เพื่อให้อุปกรณ์ของคุณรวดเร็ว ปลอดภัย และใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

android-one-logo-white 130px (no extra margins)

Android 9 Pie

พลังแห่งปัญญาประดิษฐ์

Android 9 Pie ปลดปล่อยพลังแห่งปัญญาประดิษฐ์เพื่อประสิทธิภาพที่มากยิ่งกว่าจากสมาร์ทโฟน Nokia ของคุณ ด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น Adaptive Battery และ Adaptive Brightness ที่ปรับให้เข้ากับการใช้โทรศัพท์ของคุณ เรียนรู้สิ่งที่คุณชื่นชอบ และพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เพื่อการใช้งานที่ราบรื่นและยาวนาน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Android 9 Pie
Android (Go edition)

เก็บรักษาข้อมูลและความปลอดภัย

Android (Go edition) ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพมาเพื่อให้คุณใช้งานแอปได้เร็วขึ้น โดยไม่มีอาการติดขัดรบกวน Android (Go edition) จะช่วยให้คุณมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะขนาดแอปที่เล็กลง พื้นที่เก็บข้อมูลจึงมากขึ้น ให้คุณได้ควบคุมการจัดเก็บเนื้อหาได้มากกว่าเดิม

Google, Android และ Google Play คือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Oreo คือเครื่องหมายการค้าของเครือ Mondelez International, Inc. อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ภาพทั้งหมดใช้เพื่อการประกอบเท่านั้น

1สมาร์ทโฟน Nokia ที่มาพร้อม Android One ได้แก่ Nokia 3.1, Nokia 5.1, 5.1 Plus, Nokia 6, Nokia 6.1 Plus, Nokia 7 Plus และ Nokia 8 Sirocco

2Google Photos มอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลรูปภาพคุณภาพสูงฟรีแบบไม่จำกัด โดยต้องใช้บัญชี Google และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต