‌‌

ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน

เฉพาะสมาร์ทโฟน Nokia

ขณะที่แบรนด์อื่นเติมแอปลงในเครื่องเรื่อยๆ จนถ่วงเครื่องบ้างเมื่อเวลาผ่านไป แต่เราเริ่มต้นด้วย Android™ ที่ปราศจากแอปที่ไม่จำเป็น และเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพให้สมาร์ทโฟนอยู่เสมอ

ขณะที่แบรนด์อื่นปล่อยการอัปเดตจนหน่วงเครื่อง แต่การอัปเดตของเราจะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Google ที่คอยเรียนรู้ตามการใช้งานของคุณ

และขณะที่แบรนด์อื่นอาจอัปเกรดแค่สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงเท่านั้น แต่เรามอบการอัปเกรดให้กับโทรศัพท์ทุกรุ่นของเรา

เมื่อเป็นสมาร์ทโฟน Nokia โทรศัพท์ของคุณจะยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน

Pure Android

ดียิ่งกว่าต้องมาจากสิ่งที่ดีที่สุด

สมาร์ทโฟน Nokia ทุกรุ่นออกจากกล่องมาพร้อม Android แบบปราศจากแอปที่ไม่จำเป็นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้คุณ ไร้ความยุ่งยาก พร้อมการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนฟรีที่ช่วยปรับปรุงประสบการณ์เมื่อเวลาผ่านไป หมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงบริการล่าสุดจาก Google ได้ง่ายกว่าเดิมแบบไม่มีอะไรมาขวางอีกต่อไป

อัปเกรดแพลตฟอร์ม

ที่สุดแห่งประสิทธิภาพ

ติดอยู่กับการอัปเดตแค่นั้นไปทำไม เรามุ่งมั่นที่จะมอบการอัปเกรดแพลตฟอร์ม Android ระยะเวลา 2 ปีให้สมาร์ทโฟนทุกรุ่นของเราเช่นกัน อย่างเช่น Nokia 5 ที่เปิดตัวพร้อม Android 7.0 Nougat ซึ่งได้อัปเกรดเป็น Android 8.0 Oreo™ และอัปเกรดเป็น Android 9 Pie รุ่นล่าสุดแล้วในตอนนี้ สมาร์ทโฟน Nokia ของคุณจะมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดและดีที่สุดจาก Google อยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะซื้อมาเมื่อใด

Android 9 Pie

พลังแห่งปัญญาประดิษฐ์

Android 9 Pie ปลดปล่อยพลังแห่งปัญญาประดิษฐ์เพื่อประสิทธิภาพที่มากยิ่งกว่าจากสมาร์ทโฟน Nokia ของคุณ ด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น Adaptive Battery และ Adaptive Brightness ที่ปรับให้เข้ากับการใช้โทรศัพท์ของคุณ เรียนรู้สิ่งที่คุณชื่นชอบ และพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เพื่อการใช้งานที่ราบรื่นและยาวนาน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Android 9 Pie

Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Oreo คือเครื่องหมายการค้าของกลุ่มบริษัท Mondelez International, Inc.