Nokia 6.1

‌‌

Nokia 6.1 with Android One

สมาร์ทโฟนที่คุณวางใจ ใช่ทุกความต้องการ

ฮาร์ดแวร์

ทุกสิ่งที่คุณต้องการ

Read more
Read more

ซอฟต์แวร์

ดีที่สุดของ Android นวัตกรรมล่าสุดจาก Google

Read more
Read more

ซอฟต์แวร์

ดีที่สุดของ Android นวัตกรรมล่าสุดจาก Google

The Nokia 6.1 brings the Android One experience to the Nokia smartphone range. This means no unnecessary apps, no hidden processes eating into your battery life, no skins or UI changes. Just a clean, pure version of Android 9 Pie that stays secure with all the latest updates, powered by latest Google services. And your personal Google Assistant, of course.

Android 9 Pie

ประหยัดเวลา และแบตเตอรี่ด้วย Android 9 Pie

Read more
Read more
Read more

Android 9 Pie

ประหยัดเวลา และแบตเตอรี่ด้วย Android 9 Pie

Android 9 Pie ช่วยปลดปล่อยประสิทธิภาพการทำงานจากระบบสมองกลอัจฉริยะ(AI) ในสมาร์ทโฟน Nokia 6.1 ของคุณได้มากขึ้น ทั้งเรียนรู้การตั้งค่าตามที่คุณใช้งาน และนำไปปรับปรุง เปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้สิ่งต่างๆทำงานได้มีประสิทธิภาพสูงสุด

  • Android 9 Pie Adaptive Battery

Android Enterprise Recommended

เครื่องหมายแห่งการรับรอง

Android Enterprise Recommended คือตราสัญลักษณ์ที่รับรองว่าโทรศัพท์แอนดรอยด์นั้นมีเน้นในด้าน ความปลอดภัย และความยืดหยุ่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรของคุณ อุปกรณ์ที่มีเครื่องหมายนี้ได้ผ่านการทดสอบอย่างเคร่งครัดโดย Google เพื่อยืนยันว่ามีคุณสมบัติตรงตามชุดเงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจง

งานวิจัยจาก Counterpoint

โนเกียสมาร์ทโฟน อันดับ #1 ด้านการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัย

โนเกียสมาร์ทโฟนจะได้รับการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปี ซึ่งจะช่วยรักษาสมาร์ทโฟนให้ปลอดภัยได้ยาวนานหลังจากแกะออกมาจากกล่อง ด้วยการอัปเดตตามที่กำหนดไว้ เราจึงได้รับการจัดอันดับให้อยู่สูงที่สุดในเรื่องการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัย ซึ่งทำให้เราก้าวล้ำนำหน้าสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ ดูงานวิจัยจาก Counterpoint เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

เลนส์ออปติก ZEISS - พิเศษเฉพาะสำหรับ Nokia เท่านั้น

กล้อง

พร้อมที่จะโพสต์

Read more
Read more
Read more

เสียง

เสียงดีขึ้น สัญญาณรบกวนลดลง

Read more
Read more

เสียง

เสียงดีขึ้น สัญญาณรบกวนลดลง

ไม่มีข้อแก้ตัวเมื่อทุกคนได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ The new Nokia 6 ใหม่บันทึกเสียงรอบข้างด้วยไมโครโฟนสองตัวเพื่อระบบเสียงระดับดีเยี่ยมในทุกคลิปที่คุณถ่าย

การออกแบบ

สร้างอย่างแข็งแกร่งแบบรถถัง

โดยเริ่มจากกระบวนการขึ้นรูปที่แปลงอลูมิเนียมชิ้นเดียวเป็นโครงสร้างยูนิบอดี้ของสมาร์ทโฟนที่ทนทาน ที่คุณสามารถนำไปด้วยในทุกที่ The new Nokia 6 มั่นใจได้ในความแข็งแกร่งทนทานในทุกสภาวะสมบุกสมบันของการใช้งาน

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

Google, Android, Android One และเครื่องหมายการค้าอื่นๆ คือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC. Oreo คือเครื่องหมายการค้าของเครือ Mondelez International, Inc. อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อการประกอบเท่านั้น

¹ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งก่อนหน้าจะใช้ส่วนสำคัญของพื้นที่ว่างหน่วยความจำ ²Nokia 6 Dual SIM มีช่องเสียบการ์ดไฮบริดสำหรับซิมการ์ดที่สองหรือการ์ด MicroSD ³แบตเตอรี่มีรอบการชาร์จที่จำกัดและความจุของแบตเตอรี่จะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป ในที่สุด อาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ⁴Google Photos ให้บริการด้านการจัดเก็บภาพคุณภาพสูงแบบไม่จำกัดโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งต้องใช้บัญชีของ Google และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 5หากมาพร้อม Android Oreo สามารถอัปเกรดเป็น Android 9 Pie ได้ โปรดทราบว่าอาจมีการใช้อินเทอร์เน็ตมือถือเพิ่มเติม