‌‌

Sản phẩm không ngừng hoàn thiện

Chỉ với điện thoại thông minh Nokia

Trong khi các sản phẩm khác được trang bị đầy đủ ứng dụng khiến máy của bạn chậm lại theo thời gian, chúng tôi bắt đầu với phiên bản gốc, mới nhất của Android™ và ngày càng tốt hơn.

Trong khi các sản phẩm khác liên tục cập nhật khiến máy của bạn chậm lại, các gói cập nhật của chúng tôi đem đến cho bạn những cải tiến mới nhất của Google và không ngừng học hỏi để hỗ trợ bạn sử dụng điện thoại tốt hơn.

Và trong khi những sản phẩm khác chỉ có thể nâng cấp các dòng điện thoại quan trọng nhất của họ, chúng tôi nâng cấp toàn bộ danh mục sản phẩm của mình.

Với điện thoại thông minh Nokia, sản phẩm không ngừng hoàn thiện.

Android nguyên bản

Bắt đầu với những gì tốt nhất

Mọi sản phẩm điện thoại thông minh Nokia khi ra khỏi hộp đều là phiên bản gốc từ Android, đem đến trải nghiệm tốt nhất có thể: tối ưu và được cập nhật an ninh miễn phí hàng tháng, ngày càng cải thiện trải nghiệm của bạn theo thời gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng truy cập vào mọi dịch vụ mới nhất từ Google, không điều gì cản trở bạn.

Các nền tảng nâng cấp

Hiệu suất tối ưu

Sao chỉ dừng lại ở những lần cập nhật? Trong toàn bộ danh mục điện thoại thông minh, chúng tôi cũng cam kết cung cấp hai năm nâng cấp Hệ điều hành Android miễn phí. Ví dụ như Nokia 5 được ra mắt với Android 7.0 Nougat; đó là sản phẩm được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo™ và hiện là với Android 9 Pie. Chúng tôi đảm bảo rằng điện thoại thông minh Nokia của bạn được trang bị với những tính năng mới hiện đại nhất và tuyệt vời nhất từ Google – dù bạn mua sản phẩm vào lúc nào.

Android 9 Pie

Sức mạnh của trí tuệ nhân tạo

Android 9 Pie được trợ lực mạnh mẽ bởi trí tuệ nhân tạo hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn từ điện thoại thông minh Nokia. Với các tính năng mới như tiết kiệm pin thông minh và tự động điều chỉnh độ sáng màn hình, sản phẩm thích ứng với cách bạn sử dụng điện thoại, ghi nhận những ưu tiên của bạn khi bạn sử dụng và cải tiến theo thời gian, duy trì quá trình hoạt động mượt hơn trong thời gian dài hơn.

Tìm hiểu thêm về Android 9 Pie

Android, Google và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. Oreo là thương hiệu của tập đoàn Mondelez International, Inc.