‌‌

Điện thoại Nokia với Android™

Phù hợp một cách hoàn hảo

Mối quan hệ chặt chẽ giữa Nokia và Android bắt đầu vào năm 2017 với sự ra mắt dòng điện thoại thông minh Nokia đầu tiên trên Android. Sự cộng tác này vẫn tiếp tục không ngừng trên từng chiếc điện thoại Nokia, cho phép hàng triệu người dùng tận hưởng trải nghiệm nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng

Phần cứng

Hiệu suất tốt hơn

Mỗi điện thoại thông minh Nokia với Android One đều đáp ứng các tiêu chuẩn phần cứng khắt khe– bao gồm RAM, dung lượng lưu trữ và tốc độ chạy trên máy – để đem lại hiệu quả hoạt động tối đa. Và với một nhóm nhỏ các ứng dụng được điều chỉnh và cài đặt sẵn, chiếc điện thoại thông minh Nokia với Android One đem đến cho bạn nhiều dung lượng hơn để sử dụng tùy thích.

Android one logo 130px, color

Phần mềm

Các yếu tố quan trọng

Với Android One, mục đích của chúng tôi là đem đến một trải nghiệm điện thoại thông minh tuyệt vời được được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Google™ . Tận hưởng giao diện người dùng (UI) dễ dàng, chức năng Google Assistant và dung lượng lưu trữ hình ảnh không giới hạn với Google Photos, cộng với các bản cập nhật an ninh hàng tháng và tính năng Google Play Protect thuận tiện, để thiết bị của bạn luôn ở trạng thái an toàn, linh hoạt và luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

android-one-logo-white 130px (no extra margins)

Android 9 Pie

Sức mạnh của trí tuệ nhân tạo

Android 9 Pie được trợ lực mạnh mẽ bởi trí tuệ nhân tạo hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn từ điện thoại thông minh Nokia. Với các tính năng mới như tiết kiệm pin thông minh và tự động điều chỉnh độ sáng màn hình, sản phẩm thích ứng với cách bạn sử dụng điện thoại, ghi nhận những ưu tiên của bạn khi bạn sử dụng và cải tiến theo thời gian, duy trì quá trình hoạt động mượt hơn trong thời gian dài hơn.

Tìm hiểu thêm về Android 9 Pie
Android (Phiên bản Go)

Lưu trữ dữ liệu an toàn

Android (Phiên bản Go) được tối ưu hóa để bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhanh hơn mà không bị đứng máy. Với kích cỡ ứng dụng nhỏ hơn, dung lượng lưu trữ nhiều hơn, và cách thức quản lý lưu giữ nội dung của bạn, Android (phiên bản Go) sẽ giúp bạn trữ dung lượng máy cho những mục quan trọng hơn.

Google, Android, và Google Play là thương hiệu của Google LLC; Oreo là thương hiệu của tập đoàn Mondelez International, Inc. Nhiều ưu đãi đa dạng có thể được áp dụng. Kiểm tra tình trạng hiện hữu của sản phẩm. Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1 Điện thoại thông minh Nokia với Android One bao gồm Nokia 3.1, Nokia 5.1, 5.1 Plus, Nokia 6.1, Nokia 6.1 Plus, Nokia 7 Plus, và Nokia 8 Sirocco.

2 Google Photos cho phép bạn lưu trữ hình ảnh chất lượng cao và không giới hạn; yêu cầu phải có tài khoản Google và kết nối mạng internet.