‌‌

Nokia 2.1

Giải trí nhiều hơn

Tìm hiểu thêm

pin

Thoải mái sử dụng pin kéo dài 2 ngày¹

Khám phá về pin
Khám phá về pin
Khám phá về pin
Thoải mái sử dụng pin kéo dài 2 ngày¹

Với pin 4000 mAh 2, Nokia 2.1 hoạt động trong hai ngày liên tục, do đó bạn không cần mất thời gian lo lắng về việc sạc pin và có nhiều thời gian làm những việc mà bạn yêu thích.

Màn hình

Trải nghiệm nhiều hơn trên màn hình lớn hơn

Trải nghiệm về màn hình
Trải nghiệm về màn hình
Trải nghiệm về màn hình

Màn hình

Trải nghiệm nhiều hơn trên màn hình lớn hơn

Nokia 2.1 mở rộng trải nghiệm xem của bạn. Xem các chương trình yêu thích của bạn với bạn bè trên màn hình 5.5’’ HD đủ lớn để chia sẻ – hay hòa mình vào giây phút mà tất cả là của bạn. Hai loa trước hoàn thiện trải nghiệm với âm thanh nổi stereo.

Thiết kế

Chạm trỗ tỉ mỉ chi tiết

Phần cứng

Hiệu suất mượt mà

Android 9 Pie (ấn bản Go) được tối ưu hóa để tận dụng nền di động Qualcomm® Snapdragon™ 425 có trong Nokia 2.1 — cuộn, xem video và chuyển đổi giữa các ứng dụng dễ dàng và nhịp nhàng.

Phần mềm

Android™, tối ưu cho cuộc sống

Nokia 2.1 kết hợp Android 9 Pie (ấn bản Go), được tối ưu hóa để bạn có thể sử dụng ứng dụng nhanh hơn mà không bị chậm trễ khó chịu. Ngoài ra, các ứng dụng tải trước được thiết kế sử dụng chiếm ít bộ nhớ và dữ liệu hơn, do đó bạn sẽ có thể làm được nhiều hơn và lưu giữ nhiều hơn hình ảnh và ứng dụng trong điện thoại của bạn.

Khám phá về phần mềm
Khám phá về phần mềm
Khám phá về phần mềm

Nokia 2.1

Đăng ký
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ

Android và Google và các tên thương mại khác là tên thương mại của Google LLC; Oreo là tên thương mại của tập đoàn Mondelez International, Inc. Chương trình có thể có nhiều điểm khác nhau. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Bài kiểm tra về thời lượng pin 2 ngày được thực hiện dựa trên sử dụng thực tế của HMD Global. Bài kiểm tra bao gồm việc sử dụng thiết bị hoạt động trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới bao gồm: chơi game, phát video trực tuyến, gọi điện, gửi tin nhắn, lướt web và sử dụng các ứng dụng (như mạng xã hội, đọc báo, chỉ đường và âm nhạc). Bài kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị thông thường trong môi trường trong nhà. Thiết bị được để ở chế độ chờ vào ban đêm.

2Pin có chu kỳ sạc giới hạn và dung lượng pin giảm đi theo thời gian. Do đó, việc thay thế pin mới là cần thiết.

3Phần mềm hệ thống và ứng dụng cài đặt sẵn chiếm một phần bộ nhớ đáng kể.