Nokia 6.1

‌‌

Nokia 6.1 with Android One

Chiếc điện thoại đáng tin cậy

Đăng ký

Phần cứng

Nguồn năng lượng bạn cần

Read more
Read more

Phần mềm

The best of Android, latest innovation from Google

Read more
Read more

Phần mềm

The best of Android, latest innovation from Google

Nokia 6.1 đem trải nghiệm Android One đến với dòng điện thoại thông minh Nokia. Điều này đồng nghĩa với việc không có các ứng dụng dư thừa, không có các quy trình ẩn chiếm thời gian sử dụng pin, không cần thay đổi giao diện người dùng. Chỉ là phiên bản thuần túy của Android 9 Pie, luôn bảo mật với tất cả các cập nhật mới nhất, được quản lý bởi các dịch vụ Google mới nhất. Và tất nhiên với chức năng Trợ lý cá nhân Google Assistant dành cho bạn.

Android 9 Pie

Tiết kiệm thời gian và thời lượng pin với Android 9 Pie

Read more
Read more
Read more

Android 9 Pie

Tiết kiệm thời gian và thời lượng pin với Android 9 Pie

Android 9 Pie được trợ lực mạnh mẽ bởi trí tuệ nhân tạo hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hơn từ chiếc điện thoại thông minh Nokia 6.1. Sản phẩm tương thích với người dùng và cách sử dụng điện thoại, ghi nhớ những sở thích, ưu tiên trong khi sử dụng và cải thiện theo thời gian, giúp máy hoạt động mượt hơn trong thời gian dài hơn.

  • Android 9 Pie Tính năng tiết kiệm pin thông minh

Android Enterprise Recommended

Tem đảm bảo của bạn

Android Enterprise Recommended đảm bảo rằng hiệu suất, bảo mật và linh hoạt của điện thoại Android phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Thiết bị có dấu hiệu đã được Google thử nghiệm chặt chẽ để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu rất cụ thể.

Thông tin từ Counterpoint

Các nâng cấp phần mềm và an ninh của điện thoại Nokia được xếp hạng thứ 1

Điện thoại thông minh Nokia có 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng, giúp dòng sản phẩm này luôn được an toàn trong thời gian dài sau khi sử dụng. Khi thực hiện lời hứa này có nghĩa là chúng tôi ưu tiên cao nhất về việc cung cấp dịch vụ nâng cấp an ninh, giúp chúng tôi vượt lên dẫn đầu các thương hiệu điện thoại thông minh khác. Xem nghiên cứu từ Counterpoint để tìm hiểu thêm.

Ống kính ZEISS – độc quyền với Nokia

Camera

Sẵn sàng đăng ngay

Read more
Read more
Read more

Âm thanh

Âm thanh chân thực, ít tiếng ồn

Read more
Read more

Âm thanh

Âm thanh chân thực, ít tiếng ồn

Không còn phải lo lắng khi mọi người đều có thể nghe rõ những âm thanh đang diễn ra. Nokia 6 ghi âm bằng hai micro để mang đến chất lượng âm thanh có độ nét cao cho mọi clip bạn quay.

Thiết kế

Thiết kế chắc chắn

Mọi chuyện bắt đầu với quá trình điêu khắc tỉ mỉ để biến một khối nhôm nguyên khối thành thân máy của một chiếc điện thoại thông minh mà bạn có thể mang đi bất kỳ nơi đâu. Nokia 6 mới sở hữu đầy đủ sức mạnh để mang lại sự tin cậy cho bạn trong những điều kiện khắc nghiệt.

Nokia 6.1

Đăng ký
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ

Android và Google và các tên thương mại khác là tên thương mại của Google LLC; Oreo là tên thương mại của tập đoàn Mondelez International, Inc. Chương trình có thể có nhiều điểm khác nhau. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

¹Phần mềm hệ thống và ứng dụng cài đặt sẵn chiếm một phần bộ nhớ đáng kể. ²Nokia 6 mới Hai SIM sử dụng khe cắm kết hợp có thể hỗ trợ thẻ SIM thứ hai hoặc thẻ MicroSD. ³Pin có chu kỳ sạc giới hạn và dung lượng pin giảm đi theo thời gian. Do đó, việc thay thế pin mới là cần thiết. ⁴Google Photos cung cấp bộ nhớ ảnh chất lượng cao, miễn phí không giới hạn; yêu cầu cần có tài khoản Google và kết nối Internet. 5Nếu được giao với Android Oreo, có thể nâng cấp lên Android 9 Pie. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động