Facebook Instagram YouTube Twitter

Lý do chọn điện thoại Nokia

Skip to main content

Tại sao chọn điện thoại Nokia?

Độ tin cậy kéo dài

Khi mua điện thoại Nokia, bạn sẽ có được một thiết bị sử dụng lâu dài, phù hợp với các tính năng Android và bảo mật cập nhật. Bởi vì khi thiết bị của chúng ta tồn tại lâu hơn, điều đó sẽ giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và giảm lượng rác thải điện tử.

love it

Điện thoại thông minh Nokia hội tụ thiết kế kiểu dáng đẹp của Bắc Âu với các tính năng Android mới nhất. Sản phẩm có giá cả phải chăng, đáng tin cậy và là một phần của sự thúc đẩy ngày càng tăng hướng tới các phương pháp bền vững hơn. Nói một cách đơn giản, điện thoại Nokia là thứ bạn có thể cảm thấy hài lòng.

trust it

Điện thoại là nơi chúng ta ghi lại, chia sẻ và hồi tưởng lại những kỷ niệm. Điện thoại Nokia được cập nhật bảo mật hàng tháng trong 2 năm - cao gấp 2 lần so với đối thủ. Thêm vào đó, các trung tâm dữ liệu của chúng tôi đặt tại Phần Lan, tuân theo luật bảo vệ dữ liệu nghiêm ngặt của Châu Âu.

keep it

Chúng ta càng ít thay thế điện thoại, chúng ta càng giúp hành tinh này nhiều hơn - và điện thoại Nokia được chế tạo để tồn tại lâu dài. Chúng trải qua quá trình kiểm tra sản phẩm khắt khe hơn mức trung bình của ngành và với nhiều năm nâng cấp Android cùng các bản cập nhật bảo mật, phần mềm cũng vượt qua các thử nghiệm của thời gian.

Tìm điện thoại Nokia của bạn

Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm ở một thiết bị di động, sẽ có điện thoại Nokia dành cho bạn. Khám phá loạt thiết bị của chúng tôi và khám phá điện thoại của bạn.

Nokia X-series

Thúc đẩy ranh giới với điện thoại thông minh bền vững nhất của chúng tôi

Khám phá loạt thiết bị

Nokia G-series

Trải nghiệm điện thoại thông minh cao cấp không chỉ dành cho các thiết bị chủ chốt

Khám phá loạt thiết bị

Nokia C-series

Độ tin cậy với giá trị vượt trội

Khám phá loạt thiết bị

Don't miss out. Sign up and be the first to get Nokia phone news and offers.

¹Điện thoại thông minh Nokia tuyển chọn nhận được tổng cộng 36 bản cập nhật bảo mật từ khi ra mắt thiết bị trên toàn cầu. Các điện thoại thông minh khác trong cùng mức giá nhận được trung bình lên đến 16 bản cập nhật bảo mật trong suốt vòng đời của chúng.