‌‌

ด้วยรักจากฟินแลนด์

Android™ that keeps getting better

เรื่องราวของเรา

ด้วยรักจากฟินแลนด์

เรื่องราวของเรา

ด้วยรักจากฟินแลนด์

เรื่องราวของเราเริ่มขึ้นในฟินแลนด์ ที่โทรศัพท์โนเกียออกแบบมาอย่างมีสไตล์และทนทานยืดหยัดบททดสอบแห่งกาลเวลา – เช่นเดียวกับ Android เวอร์ชันของเรา

ร่างแบบอย่างแม่นยำในทุกขอบ อะไรไม่จำเป็นก็ตัดออก – เช่นเดียวกับ Android เวอร์ชันของเรา

ไม่มีอะไรรกเครื่อง ไม่มีโบลตแวร์ เป็นประสบการณ์แท้ๆ ที่ปลอดภัยเสมอและยิ่งเวลาผ่านไปก็ยิ่งดี – อยู่ในโนเกียสมาร์ทโฟนทุกเครื่องในรุ่นต่างๆ ของเรา เรียบง่าย

Pure Android

บางครั้ง น้อยแต่มาก มากยิ่งกว่า มากมหาศาล

Pure Android

บางครั้ง น้อยแต่มาก มากยิ่งกว่า มากมหาศาล

มีเรื่องเล็กน้อยในชีวิตประจำวันของเราที่ทำให้เสียเวลา ทั้งเรื่องรถติด สภาพดินฟ้าอากาศ ร้านค้าที่คุณลืมไป ดังนั้นเมื่อคุณเปิดโทรศัพท์เพื่อหาคำตอบ โปรแกรมที่ทำให้เครื่องอืดคือสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการ

เราไม่เพิ่มโบลตแวร์ที่กินแบตเตอรี่ของคุณ เราไม่เพิ่มของรกรุงรังที่ผลาญพลังการประมวลผล โนเกียสมาร์ทโฟนมาพร้อมระบบ Android โดยเป็น Android แท้ๆ หมดจด ไม่มีอะไรที่คุณไม่ต้องการ ไม่มีอะไรมาขวางทางคุณได้

อัปเดตและอัปเกรด

และยิ่งใช้ก็ยิ่งดีขึ้นทุกวัน

อัปเดตและอัปเกรด

และยิ่งใช้ก็ยิ่งดีขึ้นทุกวัน

โนเกียสมาร์ทโฟนของคุณทำงานได้เต็มประสิทธิภาพทันทีที่แกะกล่อง แล้วรู้หรือไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นเวลาผ่านไปสองสามปี เครื่องก็ยังคงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเช่นเดิม เพราะเรามอบการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลาสามปีเต็ม

ถ้าคุณคิดถึง Android เวอร์ชันถัดไปอยู่ ก็ไม่ต้องกังวล – เราเองก็คิดถึงอยู่เช่นกัน ตลอดสองปี โนเกียสมาร์ทโฟนของคุณจะเป็น Android OS เวอร์ชันใหม่ที่สุดและดีที่สุดอยู่เสมอผ่านการอัปเกรดแพลตฟอร์ม พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ จาก Google ดังนั้นก็ไม่ต้องประหลาดใจถ้าผ่านไปปีสองปีแล้วคุณยังพูดถึงโทรศัพท์ "ใหม่" ของคุณอยู่

Android 9 Pie

พลังของ AI

ปลดปล่อยพลังปัญญาประดิษฐ์อย่างแท้จริงด้วย Android 9 Pie ที่โนเกียสมาร์ทโฟนของคุณใช้อยู่ ยิ่งใช้ สมาร์ทโฟนยิ่งฉลาดขึ้น ฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น Adaptive Battery และ Adaptive Brightness จะเรียนรู้สิ่งที่คุณชื่นชอบและช่วยให้การใช้งานราบรื่นยาวนาน

1ข้อกำหนด มีผลบังคับใช้