Nokia 2.2

‌‌
warning

ชุมชนของเราพร้อมบริการทุกท่านเสมอ แต่ด้วยผลกระทบจากการระบาดของ COVID-19 จึงอาจมีคว ล่าช้าในการตอบกลับ เราต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ และอย่าลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแร ปลอดภัยทุกท่านนะครับ

close

Nokia 2.2

ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรม AI

Android™

ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน

Nokia 2.2 มาพร้อม Android 9 Pie ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดจาก Google และรองรับมาตรฐาน Android One พร้อมรับประกันการอัพเดทระบบปฏิบัติการ 2 ปีและอัพเดทรหัสความปลอดภัยส่งตรงถึงคุณทุกเดือนเป็นเวลา 3 ปี ให้สมาร์ทโฟนของคุณทันสมัยและปลอดภัยอยู่เสมอ

มาพร้อม Application มาตรฐานจาก Google ไม่มีแอปแปลกปลอมมากวนใจปลอดภัยจาก มัลแวร์ มาพร้อม AI ที่เรียนรู้การทำงานของเครื่องช่วยให้การใช้งานไหลลื่นและประหยัดแบตแบตเตอรี่ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่เหนือกว่าใคร

เรียนรู้เพิ่มเติม

ซอฟต์แวร์

Android™ 10 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอย่างง่าย เขียนการตอบกลับได้เร็วยิ่งขึ้นและการปรับปรุงโดยรวมที่ทำให้การใช้โทรศัพท์รู้สึกเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น - Android 10 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโนเกียสมาร์ทโฟน

  • ธีมสีเข้ม
  • การตอบกลับอัจฉริยะ

Google Assistant

ขอความช่วยเหลือเมื่อเดินทางหรืออยู่ที่บ้านด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

จัดการทุกอย่างได้รวดเร็วด้วยปุ่ม Google Assistant1 ไม่ว่าจะถามคำถาม เรียกดูตารางงาน หรือหรี่ไฟ และยิ่งใช้งานบ่อย Assistant ของคุณก็ยิ่งฉลาดขึ้น คุณจะจัดการสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น โดยใช้เวลาบนโทรศัพท์น้อยลง

เรียนรู้เพิ่มเติม

กล้องถ่ายรูป

แสงน้อยก็ไม่หวั่น

ด้วย กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมระบบ AI อัจฉริยะที่ช่วยในการปรับแต่งและประมวลผลภาพทำให้การถ่ายภาพในที่แสงน้อยไม่ใช่ปัญหาได้ภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่า

ค้นพบฟีเจอร์เพิ่มเติม

ฝาหลัง XPRESS-ON

บ่งบอกสไตล์ของคุณด้วยฝาหลัง Xpress

บ่งบอกความเป็นตัวคุณด้วยฝาหลัง Nokia Xpress-on ปรับเปรียบได้ดั่งใจสีสันสดใส ผลิตด้วยวัสดุแข็งแรงทนทานได้มาตรฐาน อีกทั้งยังสลับสับเปลี่ยนได้ง่ายให้ทุกวันของคุณมีสีสันมากยิ่งขึ้น

การออกแบบ

คุณภาพสูง ดีไซน์เยี่ยม

ออกแบบจากยุโรป โทรศัพท์ของคุณจึงสร้างขึ้นโดยมีคุณภาพตามมาตรฐานสูงสุด ประกอบด้วยตัวเครื่องโพลีคาร์บอเนต เคลือบมันคุณภาพสูง ความสวยงามคงทนผสานกันอย่างลงตัว

งานวิจัยจาก Counterpoint

โนเกียสมาร์ทโฟน อันดับ #1 ด้านการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัย

โนเกียสมาร์ทโฟนจะได้รับการอัปเกรดเป็นระยะเวลา 2 ปี และการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปี ด้วยการอัปเดตตามที่กำหนดไว้ เราจึงได้รับการจัดอันดับให้อยู่สูงที่สุดในเรื่องการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัย ซึ่งทำให้เราก้าวล้ำนำหน้าสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ ดูงานวิจัยจาก Counterpoint เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

Nokia 2.2

ให้การใช้งานลื่นไหลเหมือนใหม่ ด้วยเทคโนโลยี AI และ Android 9 Pie รุ่นล่าสุด พร้อมการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนจึงยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน หน้าจอ 5.71 นิ้ว HD+ และการแสดงภาพแสงน้อยด้วยระบบ AI จะทำให้รูปภาพของคุณดูดียิ่งขึ้น จะรออะไรอีก กดปุ่ม Google Assistant Button และพูดว่า "ถ่ายรูปเซลฟี" เลย

฿ 2990

เลือกผู้ค้าปลีก

ราคาอาจแตกต่างกันระหว่างร้านค้าปลีกและขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ เช่น ขนาดหน่วยความจำ ในฐานะผู้ร่วมงานกับ Amazon ทาง HMD Global มีรายได้จากการซื้อที่มีมาตรฐานและถูกต้อง

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

สมัครเข้าใช้งาน

รับข่าวสารล่าสุดของเราก่อนใคร

อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

Google, Android, Google Lens, โลโก้และเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC.

1 Google Assistant มีให้บริการในบางประเทศและบางภาษาเท่านั้น สำหรับประเทศที่ไม่พร้อมให้บริการ Google Assistant จะแทนที่ด้วย Google Search ตรวจสอบการให้บริการได้ที่ https://support.google.com/assistant

2 ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะใช้พื้นที่หน่วยความจำปริมาณมาก

3 แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรีในที่สุด

4 หากมาพร้อม Android Oreo / Android 9 Pie สามารถอัปเกรดเป็น Android 10 ได้ โปรดทราบว่าอาจมีการใช้อินเทอร์เน็ตมือถือเพิ่มเติม

*Xpress-on covers sold separately.