Nokia 4.2

‌‌

Nokia 4.2

ครบทุกความต้องการ และอีกมากมายด้วย Google Assistant

ซื้อสินค้า

Google Assistant

ขอความช่วยเหลือเมื่อเดินทางหรืออยู่ที่บ้านด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

จัดการทุกอย่างได้รวดเร็วด้วยปุ่ม Google Assistant1 ไม่ว่าจะถามคำถาม เรียกดูตารางงาน หรือหรี่ไฟ และยิ่งใช้งานบ่อย Assistant ของคุณก็ยิ่งฉลาดขึ้น คุณจะจัดการสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น โดยใช้เวลาบนโทรศัพท์น้อยลง

การออกแบบ

วางใจได้และงดงาม

ดีไซน์สวยงามเพื่อการใช้งานในทุกๆ วัน จับกระชับมือด้วยความบางเพียง 8.4 มม. พร้อมขอบกระจกโค้งมน 2.5D ระดับพรีเมียมทั้งหน้าหลัง และดูได้เพลินด้วยหน้าจอ HD+ ขนาด 5.71 นิ้ว ในอัตราส่วนจอแสดงผล 19:9 ไม่เพียงแค่ดูดีเท่านั้น แต่ยังฉลาดด้วยแบตเตอรี่สุดอึดที่ปรับตัวตามการใช้งานของคุณ

ค้นพบการออกแบบ

ด้วยระบบ AI

ให้ความทรงจำของคุณดูดีกว่าที่เคย

บันทึกทั้งเรื่องราว ด้วยการประมวลภาพผ่านกล้องหลังคู่และกล้องถ่ายรูปเซลฟี่มุมกว้างเพื่อให้ทุกคนได้เข้าเฟรม แล้วเปิดรับด้านสร้างสรรค์ของคุณด้วยความสามารถสุดล้ำอย่างโหมด Bokeh และการแต่งภาพถ่ายขั้นสูง

Android™

ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน

Nokia 4.2 มอบประสบการณ์ Pure Android ด้วย Android One ที่ใช้กับ Android 9 Pie ไม่ยุ่งยาก ปราศจากซอฟต์แวร์ปรับแต่งเพิ่มเติม พร้อมการอัปเดตด้านความปลอดภัยฟรีรายเดือนที่--ไม่น่าเชื่อ--ว่าไม่ทำให้โทรศัพท์ช้าลง

พร้อม AI ที่เรียนรู้วิธีการใช้งานของคุณ แล้วลองสุ่มสร้างทางลัดสำหรับแอปและเครื่องมือเสริมสร้างสุขภาพตามการใช้งาน ซึ่งจะมอบประสบการณ์ Android ที่ใช้งานสะดวกสบายถูกใ่จ จนคุณไม่อยากวาง

ดูวิธีการ
ดูวิธีการ
ดูวิธีการ

งานวิจัยจาก Counterpoint

โนเกียสมาร์ทโฟน อันดับ #1 ด้านการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัย

โนเกียสมาร์ทโฟนจะได้รับการอัปเกรดเป็นระยะเวลา 2 ปี และการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปี ด้วยการอัปเดตตามที่กำหนดไว้ เราจึงได้รับการจัดอันดับให้อยู่สูงที่สุดในเรื่องการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัย ซึ่งทำให้เราก้าวล้ำนำหน้าสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ ดูงานวิจัยจาก Counterpoint เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

Nokia 4.2

ตั้งคำถาม ออกคำสั่ง ขอคำแนะนำ ทำทั้งหมดนี้ได้ในปุ่มเดียวด้วย Google Assistant Button บนจอแสดงผล HD+ ขนาด 5.71 นิ้ว ด้วยดีไซน์กระจกโค้งมน 2.5 สวยสะดุดตา เหมาะสำหรับการดูซีรีส์แบบมาราธอนด้วยมือเดียว โดยเฉพาะแบตเตอรีสุดอึด 3000 mAh พร้อมเทคโนโลยี AI2 บันทึกทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้เป็นภาพถ่าย ด้วยกล้องหลังคู่ (กล้องหลังความละเอียด 13 MP และกล้องหลังวัดระยะความละเอียด 2 MP) พร้อมพร้อมโหมดกล้องถ่ายภาพแบบมืออาชีพ และรองรับไฟล์ raw พร้อมเปิดใช้งานง่ายๆ ในไม่กี่วินาทีด้วยการปลดล็อกด้วยใบหน้า ทั้งหมดนี้มีใน Android 9 Pie พร้อมการอัปเดตฟรีรายเดือน ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้โทรศัพท์อยู่เสมอเพื่อการทำงานที่รวดเร็วกว่า

฿ 3690

เลือกผู้ค้าปลีก

ราคาอาจแตกต่างกันออกไปเมื่อซื้อจากร้านค้าปลีกอื่นๆ และอาจแตกต่างกันไปตามขนาดหน่วยความจำ, สีและเงื่อนไขอื่น ๆ

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

Google, Android และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Qualcomm และ Snapdragon คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ aptX คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Technologies International, Ltd. ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

1 The Google Assistant is available in selected markets and languages. Where not available The Google Assistant is replaced by Google Search. Check availability at https://support.google.com/assistant.

2 แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบลตเตอรีในที่สุด

3 Google Photos offers free unlimited, high quality photos storage; requires Google account and internet connection.

4 Pre-installed system software and apps use a significant part of memory space.