Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Camera Display 6.39 inches 6.39 Battery Processor Play

Nokia 5.4

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ด้วยกล้อง Quad และเอฟเฟกต์ภาพยนตร์

สี
ตัวเลือก
4 GB แรม, 128 GB ที่เก็บข้อมูลภายใน, Dual SIM
  • JD
  • Lazada
  • Shopee

Nokia 5.4

สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมด้วย Nokia 5.4 กล้อง Quad 48 MP ให้คุณควบคุมความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ พร้อมคุณสมบัติการบันทึกวิดีโอขั้นสูงและเอฟเฟกต์ภาพยนตร์ คุณจึงเก็บภาพโลกใบสวยได้ด้วยรายละเอียดอันน่าทึ่ง ทำสิ่งที่คุณชื่นชอบได้มากขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 2 วัน1 และ Qualcomm® Snapdragon™ 662 แพลตฟอร์มทรงประสิทธิภาพที่คุณวางใจได้ ตามทันทุกๆ สิ่งด้วยโทรศัพท์ที่พร้อมสำหรับ Android 11 ขึ้นไป คุณจึงทั้งทำงานและเล่นได้ในแบบที่เป็นคุณ
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

กล้อง

ถ่ายภาพโลกของคุณด้วยกล้อง Quad 48 MP และกล้องหน้า 16 MP

จอแสดงผล

ชมภาพใหญ่จุใจด้วยจอแสดงผล Punch Hole Display แบบ HD+ ขนาด 6.39”

battery

พร้อมลุยด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 2 วัน1 และเทคโนโลยี Adaptive Battery ที่ใช้ AI

แพลตฟอร์มมือถือ

เลือกอย่างชาญฉลาดด้วยแพลตฟอร์มมือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 662

เก็บภาพโลกของคุณ

ดูเลย

กล้อง

ถ่ายภาพอย่างมืออาชีพ

เก็บทุกรายละเอียดที่สวยงามของสิ่งที่คุณชื่นชอบด้วยกล้อง Quad 48 MP อันทรงพลังซึ่งบันทึกภาพได้ทันทีที่กดชัตเตอร์ และกล้อง Selfie แบบ Punch Hole 16 MP นอกจากนี้ คุณยังเก็บทุกการเคลื่อนไหวได้ด้วยคุณสมบัติการบันทึกวิดีโอแบบภาพยนตร์ พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องมือต่างๆ อย่างการเกลี่ยสีได้อีกด้วย

Qualcomm® Snapdragon™ 662

ประมวลผลด้วย AI

เลือกอุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้ตามทันทุกความต้องการของคุณ แพลตฟอร์มมือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 662 ได้รับการเพิ่มสมรรถนะด้วยเทคโนโลยี AI ล่าสุด คุณจึงทำทุกสิ่งอย่างมีประสิทธิภาพได้แบบต่อเนื่อง

จอแสดงผล Punch Hole Display แบบ HD+ ขนาด 6.39”

กำหนดเป้าหมายให้ใหญ่ขึ้น

เพิ่มพื้นที่สำหรับการสตรีม เล่นเกม และท่องเว็บให้คุณอย่างจุใจด้วยหน้าจอ Punch Hole Display แบบ HD+ ขนาด 6.39” และนี่ยังเป็นโทรศัพท์ที่ทำให้คุณได้เป็นเจ้าของทั้งความสวยงามและความแข็งแกร่ง ด้วยการออกแบบสไตล์นอร์ดิกสะดุดตาและฝาหลังทนทานสีสันสดใส

2-day battery life

ขับเคลื่อนได้ทุกการใช้งาน

ทำสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกเมื่อด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 2 วัน1 เทคโนโลยี Adaptive Battery ที่ใช้ AI จะจัดสรรพลังงานโดยให้ความสำคัญกับสิ่งที่คุณใช้บ่อยที่สุด คุณจึงควบคุมการใช้งานดั่งใจได้ตลอดทั้งวัน

Android One

ใช้งานอย่างปลอดภัยและทันสมัยอยู่เสมอ

พร้อมสำหรับทุกสิ่ง ใช้งานอย่างปลอดภัยและทันสมัยได้นานขึ้นด้วยคุณสมบัติล่าสุดของ Android™, การอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปี และการอัปเกรดซอฟต์แวร์เป็นเวลา 2 ปี นอกจากนี้ ระบบที่พร้อมสำหรับ Android 11 ขึ้นไปยังช่วยให้มั่นใจถึงการใช้งานในอนาคต

ไม่พลาดข่าวสาร ลงทะเบียนและเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อเสนอจากโทรศัพท์ Nokia

HMD Global Oy คือผู้ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวของแบรนด์ Nokia สำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต Nokia คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia Corporation Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Qualcomm Snapdragon คือผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc และ/หรือบริษัทในเครือ Qualcomm และ Snapdragon คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ USB Type-C™ และ USB-C™ คือเครื่องหมายการค้าของ USB Implementers Forum ข้อเสนอต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

1ทำการทดสอบแบตเตอรี่ 2 วันตามการใช้งานปกติในชีวิตประจำวันโดย HMD Global การทดสอบรวมถึงการเปิดใช้งานอุปกรณ์ 5 ชั่วโมงต่อวันด้วยแบตเตอรี่ใหม่ การใช้งานมีดังนี้ การเล่นเกม, การสตรีมวิดีโอ, การโทร, การส่ง SMS, การท่องเว็บ และการใช้แอป (เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร การนำทาง และเพลง) ทำการทดสอบด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ปกติในสภาพแวดล้อมที่มีแสงในที่ร่ม ตั้งค่าอุปกรณ์ไว้ในโหมดสแตนด์บายในช่วงกลางคืน 2 Google Assistant มีให้บริการในบางประเทศและบางภาษาเท่านั้น สำหรับประเทศที่ไม่พร้อมให้บริการ Google Assistant จะแทนที่ด้วย Google Search ตรวจสอบการให้บริการได้ที่ [https://support.google.com/assistant.](https://support.google.com/assistant) 3 แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรีในที่สุด 4ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะใช้พื้นที่หน่วยความจำปริมาณมาก
5รายงานอย่างเป็นทางการของ Counterpoint Research: “Nokia Phones Lead the Trust Rankings based on Software, Security Updates and Build Quality”, 2020