โทรศัพท์มือถือ Nokia 6300 4G

Nokia 6300 4G

ไม่พลาดความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียล

Nokia 6300 4G

การเชื่อมต่อแข็งแรงยิ่งขึ้น

เชื่อมต่อเสมอกับทุกช่วงเวลาสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสดใสกับครอบครัว หรือช่วงเวลาที่แสนประทับใจและน่าจดจำในอดีต

แอปโซเชียล

แบ่งปันความรัก

Nokia 6300 4G โดดเด่นด้านการเชื่อมต่อ ให้คุณใกล้ชิดกับเพื่อนๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดายบน WhatsApp และ Facebook พร้อมสิ่งต่างๆ ให้ค้นพบอีกมากมายใน App Store

YouTube

ความบันเทิงเพียงสัมผัส

พักผ่อนอย่างรื่นรมย์ยิ่งขึ้น เล่นเพลงโปรดและดูรายการล่าสุดบน YouTube ด้วย 4G ที่รวดเร็ว ให้คุณสตรีมได้ราบรื่นยิ่งกว่าที่เคย

4G และฮอตสปอต WiFi

เชื่อมต่อกับทุกสิ่ง

จะโทรหรือแสดงภาพก็ทำได้ลื่นไหลขึ้นด้วย 4G พร้อมฮอตสปอต WiFi ที่ช่วยให้เพื่อนของคุณเชื่อมต่อได้เช่นกัน

Google Assistant

กดปุ่มสู่ความสำเร็จ

อยากทำเรื่องต่างๆแบบง่ายๆใช่ไหม ไม่ว่าจะเป็นการหาคำตอบ โทรหาเพื่อน หรือจัดระเบียบแผนการก็ทำได้รวดเร็วทันใจด้วย Google Assistant1

Qualcomm® 210 และความทนทาน

สร้างความทรงจำที่คงอยู่แสนนาน

Nokia 6300 4G มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 210 และตัวเครื่องทนทาน ออกแบบมาเพื่อให้ตามทันทุกกำหนดการของคุณ

ฟีเจอร์

Nokia 6300 4G

Nokia 6300 4G จุดเริ่มต้นของการสนทนา ไม่ขาดการเชื่อมต่อกับทุกคนที่คุณรักด้วย WhatsApp และ Facebook ติดตามรายการยอดนิยมของคุณบน YouTube และดูเส้นทางด้วย Google Maps ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วย 4G ที่รวดเร็วทันใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถหาคำตอบ รับข้อมูล และติดต่อเพื่อนๆ โดยใช้ Google Assistant ทั้งหมดนี้คือสมรรถนะอันทรงพลังที่มาในตัวเครื่องที่ทนทาน ให้คุณสนทนาต่อเนื่องได้ยาวนานยิ่งขึ้น
แอปโซเชียล

แอปโซเชียล

สนทนาลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วย WhatsApp และ Facebook
YouTube

YouTube

สตรีมสิ่งที่คุณชอบได้ทุกเมื่อที่ต้องการบน YouTube
4G และฮอตสปอต WiFi

4G และฮอตสปอต WiFi

เพลิดเพลินกับความสะดวกของ 4G และแบ่งปันการเชื่อมต่อด้วยฮอตสปอต WiFi
Google Assistant

Google Assistant

โทรหาเพื่อนและวางแผนการต่างๆ ได้อย่างง่ายดายเมื่อใช้ Google Assistant
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

สมัครเข้าใช้งาน

รับข่าวสารล่าสุดของเราก่อนใคร

สนใจเรื่องอื่นๆเพิ่มเติม

ค้นหาโทรศัพท์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ดูโทรศัพท์ทั้งหมด

Qualcomm และ Snapdragon คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ Google, YouTube และ Google Maps คือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอและรายละเอียด โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

2 แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบลตเตอรีในที่สุด 3 ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะใช้พื้นที่หน่วยความจำปริมาณมาก
Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global External link Facebook Instagram YouTube Twitter