‌‌

Nokia 7 Plus

ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน

ซื้อสินค้า

จอภาพ

See more

ประสบการณ์บนหน้าจอ
ประสบการณ์บนหน้าจอ
ประสบการณ์บนหน้าจอ

กล้องถ่ายรูป

The camera, unleashed

ด้วย Google Lens™ และ Motion Photos ที่ผสานการใช้งานต่างๆ รวมเข้ากับแอปกล้องถ่ายรูป ทำให้คุณสำรวจและบันทึกโลกรอบตัวคุณด้วยวิธีการใหม่ที่สร้างสรรค์ยิ่งขึ้น ทั้งการสลับระหว่างอัตราส่วนภาพ ฟังก์ชั่นถ่ายภาพใหม่ๆ และการปรับพารามิเตอร์ภายในโหมดต่างๆของกล้อง เช่น ความเข้มของเอฟเฟ็กต์ Bokeh หน้าชัดหลังเบลอและ Beautify ฯลฯ

Explore camera
Explore camera
Explore camera

การออกแบบ

ความงดงามที่แข็งแกร่ง

ฮาร์ดแวร์

2-day battery life¹

สำรวจแบตเตอรี่
สำรวจแบตเตอรี่
สำรวจแบตเตอรี่

ฮาร์ดแวร์

2-day battery life¹

2-day battery life¹

Nokia 7 Plus มาพร้อม Qualcomm® Snapdragon™ 660 แรงทรงพลังอย่างที่คุณต้องการ แบตเตอรี่ 3800mAh2 อึดจุใจและโหมดการจัดแบ่งการใช้พลังงานหรือAdaptive Battery แบบใหม่ที่มาพร้อม Android 9 Pie ทำให้คุณสามารถใช้งานได้นานถึงสองวันโดยชาร์จเพียงครั้งเดียว1

Android™ 9 Pie

ประหยัดเวลา และแบตเตอรี่ด้วย Android 9 Pie

Android 9 Pie ช่วยปลดปล่อยประสิทธิภาพการทำงานจากระบบสมองกลอัจฉริยะ(AI) ในสมาร์ทโฟน Nokia 7 Plus ของคุณได้มากขึ้น ทั้งเรียนรู้การตั้งค่าตามที่คุณใช้งาน และนำไปปรับปรุง เปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้สิ่งต่างๆทำงานได้มีประสิทธิภาพสูงสุด

Android One

ดีที่สุดจาก Android™

Android One คือซอฟต์แวร์ที่มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดของ Google การเป็นอุปกรณ์ Android One ทำให้ Nokia 7 Plus ปราศจากแอปที่ไม่จำเป็น และการประมวลผลที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังที่สิ้นเปลืองแบตเตอรี่ หรือการเปลี่ยนแปลงสกินหรือ UI มีเพียงระบบ Android 9 Pie ซึ่งจะรักษาความปลอดภัยด้วยการอัปเดตล่าสุดทั้งหมดที่มีจากบริการของ Google และผู้ช่วยส่วนตัว Google Assistant

Nokia 7 Plus

Winner: 2018-2019 Best Consumer Smartphone

logo-gsmarena

เสียง

จากเสียงกระซิบจนถึงเสียงกระหึ่ม

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนและไม่ว่าจะเป็นระดับเดซิเบลเท่าใด ไมโครโฟนคุณภาพสูง 3 ตัวก็พร้อมที่จะบันทึกทุกกความแตกต่างของเสียง

Nokia 7 Plus

รายละเอียด

฿ 13900

เลือกผู้ค้าปลีก

ราคาอาจแตกต่างกันออกไปเมื่อซื้อจากร้านค้าปลีกอื่นๆ และอาจแตกต่างกันไปตามขนาดหน่วยความจำ, สีและเงื่อนไขอื่น ๆ

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

Google, Android, Android One and other trademarks are trademarks of Google LLC. Oreo is a trademark of Mondelez International, Inc. group. Qualcomm and Snapdragon are trademarks of Qualcomm Incorporated, registered in the United States and other countries. Variations on offering may apply. Check local availability. All specifications, features and other product information provided are subject to change without notice. Images are for illustrative purposes only.

1 การทดลองใช้งานแบตเตอรี่ 2 วันได้ดำเนินการด้วยการทดสอบใช้งานจริงในชีวิตประจำวันโดย HMD Global การทดสอบนี้รวมถึงการใช้งานอุปกรณ์เป็นเวลา 5 ชั่วโมงต่อวันด้วยแบตเตอรี่ใหม่ การใช้งานรวมถึงการเล่นเกม การชมวิดีโอสตรีมมิ่ง การโทร การส่ง SMS การเรียกดูและใช้แอปพลิเคชัน (เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร การนำทางและฟังเพลง) การทดสอบได้ดำเนินการภายใต้การตั้งค่าอุปกรณ์ตามปกติในสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่มีแสงสว่าง อุปกรณ์จะถูกปล่อยให้อยู่ในโหมดสแตนด์บายข้ามคืน

2แบตเตอรี่มีรอบการชาร์จที่จำกัดและความจุของแบตเตอรี่จะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป ในที่สุด อาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่

3ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งก่อนหน้าจะใช้ส่วนสำคัญของพื้นที่ว่างหน่วยความจำ

4Nokia 7 Plus Dual SIM มีช่องเสียบการ์ดไฮบริดสำหรับซิมการ์ดที่สองหรือการ์ด MicroSD

5Google Photos ให้บริการด้านการจัดเก็บภาพคุณภาพสูงแบบไม่จำกัดโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งต้องใช้บัญชีของ Google และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

6หากมาพร้อม Android Oreo สามารถอัปเกรดเป็น Android 9 Pie ได้ โปรดทราบว่าอาจมีการใช้อินเทอร์เน็ตมือถือเพิ่มเติม