Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global Checkmark Location New release /Mail OfferPrivacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Battery Display 6.5 inches 6.5 Camera Face unlock Arrow right

Nokia G10

สมาร์ทโฟน
Nokia G10

ถ่ายภาพและแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ของครอบครัวกับหน้าจอขนาดใหญ่และแบตเตอรี่ความจุเยอะ

สี

Nokia G10

ชีวิตครอบครัว ใครๆ ก็รู้ว่าต้องใช้พลังงาน ...เยอะเลยทีเดียว โชคดีที่ Nokia G10 มีสิ่งที่คุณต้องการ นั่นคือแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานหลายวัน – ไม่ใช่หลายชั่วโมง – ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง หน้าจอขนาดใหญ่จะดึงดูดความสนใจของเด็กๆ ได้ตลอดทั้งทริป และกล้องหลังสามตัวที่ให้ภาพคมชัดสวยงาม คุณจึงพร้อมเสมอที่จะเก็บทุกช่วงเวลาพิเศษได้ทุกที่ ทุกเวลา และเมื่อรวมเข้ากับ Android™ 11 เวอร์ชันล่าสุด การอัปเกรดซอฟต์แวร์ 2 ปี และการอัปเดตด้านความปลอดภัยทุกเดือน 3 ปี ผลลัพธ์ที่ได้คือโทรศัพท์ที่รู้ใจและพร้อมจะลุยกันไปยาวๆ

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

แบตเตอรี่ระบบ AI

ชาร์จพลังด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์

หน้าจอขนาด 6.5” ที่ดียิ่งขึ้น

ดื่มด่ำกับหน้าจอขนาดใหญ่ และสีสันสดใสที่สะกดให้คุณไม่อาจละสายตา

กล้อง 3 ตัวพร้อมโหมด AI

บันทึกช่วงเวลาพิเศษของครอบครัวจากทุกมุม

การเข้าถึงที่ปลอดภัย

ปลดล็อกได้ทันที – เพียงแค่มองหรือสัมผัส

Always on the go with the name you know

ดูเลย

แบตเตอรี่ที่ใช้ AI ความจุ 5,050 mAh²

วางใจได้ทุกเวลา

เคล็ดลับสู่ความสุขก็คือ…อายุการใช้งานแบตเตอรี่ เมื่อโทรศัพท์แบตเตอรี่หมด สิ่งที่ตามมาคือสายที่ไม่ได้รับ ความโกรธ และอารมณ์เกรี้ยวกราด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ Nokia G10 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 3 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง¹

การอัปเดตด้านความปลอดภัยเป็นประจำ

การรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มความมั่นใจได้อย่างต่อเนื่อง

ด้วยการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นประจำนาน 3 ปี คุณจึงวางใจได้ว่าไฟล์ วิดีโอ ภาพถ่าย และข้อมูลจะปลอดภัยอยู่เสมอ

Android™ 11

ซอฟต์แวร์ที่ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน

จัดการข้อความได้ง่ายๆ และสะดวก ด้วย Android 11 คุณสามารถดู ตอบกลับ และควบคุมการสนทนาของคุณในแอปรับส่งข้อความหลายๆ แอปได้จากที่เดียว และด้วยการอัปเดตซอฟต์แวร์ 2 ปี คุณจึงจะได้ใช้ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ เหมือนการใช้โทรศัพท์แห่งอนาคต ในเวลาปัจจุบัน

หน้าจอขนาด 6.5” ที่ดียิ่งขึ้น

หน้าจอขนาดใหญ่ ให้ความบันเทิงได้ทั้งครอบครัว

Nokia G10 และหน้าจอขนาดใหญ่มาพร้อมกับการเพิ่มความสว่างเพื่อให้ทุกคนเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ รายการทีวี และแอปโปรดได้แม้อยู่ในเวลากลางวันที่มีแสงจ้า

กล้อง 3 ตัวพร้อมโหมด AI

บันทึกภาพครอบครัวอย่างเป็นธรรมชาติ

ช่วงเวลาของครอบครัวจะมีทั้งสนุกสนาน วุ่นวาย และมักจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ Nokia G10 และกล้องหลัง 3 ตัวจะช่วยให้คุณพร้อมที่จะบันทึกช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นได้เสมอ ตั้งแต่งานแสดงละครโรงเรียนจนถึงงานเลี้ยงฉลองของครอบครัว และทุกๆ เหตุการณ์ที่คุณอยากเก็บไว้นานๆ แม้เวลาผ่านไป

การออกแบบ

ออกแบบเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

การออกแบบสไตล์นอร์ดิก เป็นการออกแบบที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสุนทรียศาสตร์ที่เรียบง่ายและงามสง่า ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณจะได้รับจากเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ที่อยู่ในตัวเครื่องเพรียวบาง น้ำหนักเบา และทนทาน โดยมีให้เลือกทั้ง Night และ Dusk สองสีสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์นอร์ดิก

การปลดล็อกด้วยใบหน้า

ปลดล็อกได้เพียงแค่มอง ดูแลความปลอดภัยให้ครอบครัว

ด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือด้านข้างและระบบจดจำใบหน้า คุณจึงสามารถปลดล็อกโทรศัพท์ได้ในทันที จะใช้โชว์เป็นกลสนุกๆ ให้เด็กๆ ประทับใจในพลังพิเศษของคุณก็ได้

love it, trust it, keep it

ในฟินแลนด์ วิถีแห่งชีวิตและความสุขของเรานั้นเรียบง่าย – เพียงรักษาไว้ซึ่งสิ่งที่คุณรักและวางใจ เมื่อเรานำปรัชญานี้มาใช้ในการออกแบบโทรศัพท์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ชัดเจน: โทรศัพท์คู่ใจในชีวิตประจำวันที่คุณเชื่อถือได้ และเป็นโทรศัพท์ที่คงความทนทานแม้วันเวลาจะผ่านไป โทรศัพท์ Nokia รุ่นล่าสุดต่างๆทั้งหมดก็เช่นกัน ด้วยฟีเจอร์อันทันสมัย งานประกอบที่ทนทาน และการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง โทรศัพท์ Nokia จึงพร้อมที่จะเคียงข้างคุณไปอีกนานเท่านาน

ยกระดับความปลอดภัยด้วย ExpressVPN

ไม่ว่าคุณจะใช้ WiFi หรืออินเทอร์เน็ตมือถือ ExpressVPN ก็ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณได้อีกชั้น เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากอันตรายต่างๆ รับ ExpressVPN รุ่นทดลองใช้ฟรี 30 วันเฉพาะในโทรศัพท์ Nokia บางรุ่น ไม่มีข้อผูกมัดและไม่ต้องระบุวิธีการชำระเงิน — ให้คุณพร้อมใช้งานได้ในไม่ถึงหนึ่งนาที

ข้อมูลเพิ่มเติม
Two Nokia smartphones showing the simple setup and use of ExpressVPN.
Two Nokia smartphones showing the simple setup and use of ExpressVPN.

ทุกเพลงที่คุณอยากฟัง และอื่นๆ อีกมากมาย

ทุกเพลงและพ็อดแคสต์ที่คุณรู้จักและชื่นชอบ — และอีกนับล้านรายการที่รอให้คุณไปค้นพบ ตอนนี้สมาร์ทโฟน Nokia มาพร้อมกับการติดตั้ง Spotify บริการสตรีมเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก คุณจึงเข้าถึงแหล่งรวมเพลงดีจากศิลปินดังทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้คุณฟังได้ทุกสัปดาห์บน Spotify

ข้อมูลเพิ่มเติม
Two Nokia smartphones browsing songs and podcasts on the Spotify app.
Two Nokia smartphones browsing songs and podcasts on the Spotify app.

ไม่พลาดข่าวสาร ลงทะเบียนและเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อเสนอจากโทรศัพท์ Nokia

HMD Global Oy คือผู้ถือสิทธิบัตรของแบรนด์ Nokia สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเแต่เพียงผู้เดียว Nokia คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia Corporation Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC ข้อเสนอต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

1 ทำการทดสอบแบตเตอรี่ 3 วันตามการใช้งานปกติในชีวิตประจำวันโดย HMD Global การทดสอบรวมถึงการเปิดใช้งานอุปกรณ์ 5 ชั่วโมงต่อวันด้วยแบตเตอรี่ใหม่ ตัวอย่างการใช้งาน ได้แก่ การเล่นเกม, การสตรีมวิดีโอ, การโทร, การส่ง SMS, การท่องเว็บ และการใช้แอป (เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร การนำทาง และเพลง) ทำการทดสอบด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ปกติในสภาพแวดล้อมที่มีแสงในที่ร่ม อุปกรณ์อยู่ในโหมดสแตนด์บายในช่วงกลางคืน

2 แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบลตเตอรีในที่สุด