Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Play Battery Display 6.5 inches 6.5 Camera Face unlock

Nokia G10

ถ่ายภาพและแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ของครอบครัวกับหน้าจอขนาดใหญ่และแบตเตอรี่ความจุเยอะ

จาก ฿3,990.00
สี
รุ่น
4 GB แรม, 64 GB ที่เก็บข้อมูลภายใน, Dual SIM
  • Shopee
  • Lazada
  • JD

พร้อมเสมอ กับแบรนด์โนเกียที่คุณวางใจ

Nokia G10

ชีวิตครอบครัว ใครๆ ก็รู้ว่าต้องใช้พลังงาน ...เยอะเลยทีเดียว โชคดีที่ Nokia G10 มีสิ่งที่คุณต้องการ นั่นคือแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานหลายวัน – ไม่ใช่หลายชั่วโมง – ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง หน้าจอขนาดใหญ่จะดึงดูดความสนใจของเด็กๆ ได้ตลอดทั้งทริป และกล้องหลังสามตัวที่ให้ภาพคมชัดสวยงาม คุณจึงพร้อมเสมอที่จะเก็บทุกช่วงเวลาพิเศษได้ทุกที่ ทุกเวลา และเมื่อรวมเข้ากับ Android™ 11 เวอร์ชันล่าสุด การอัปเกรดซอฟต์แวร์ 2 ปี และการอัปเดตด้านความปลอดภัยทุกเดือน 3 ปี ผลลัพธ์ที่ได้คือโทรศัพท์ที่รู้ใจและพร้อมจะลุยกันไปยาวๆ

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

แบตเตอรี่ระบบ AI

ชาร์จพลังด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์

หน้าจอขนาด 6.5” ที่ดียิ่งขึ้น

ดื่มด่ำกับหน้าจอขนาดใหญ่ และสีสันสดใสที่สะกดให้คุณไม่อาจละสายตา

กล้อง 3 ตัวพร้อมโหมด AI

บันทึกช่วงเวลาพิเศษของครอบครัวจากทุกมุม

การเข้าถึงที่ปลอดภัย

ปลดล็อกได้ทันที – เพียงแค่มองหรือสัมผัส

แบตเตอรี่ที่ใช้ AI ความจุ 5,050 mAh²

วางใจได้ทุกเวลา

เคล็ดลับสู่ความสุขก็คือ…อายุการใช้งานแบตเตอรี่ เมื่อโทรศัพท์แบตเตอรี่หมด สิ่งที่ตามมาคือสายที่ไม่ได้รับ ความโกรธ และอารมณ์เกรี้ยวกราด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ Nokia G10 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 3 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง¹

การอัปเดตด้านความปลอดภัยเป็นประจำ

การรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มความมั่นใจได้อย่างต่อเนื่อง

ด้วยการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นประจำนาน 3 ปี คุณจึงวางใจได้ว่าไฟล์ วิดีโอ ภาพถ่าย และข้อมูลจะปลอดภัยอยู่เสมอ

Android™ 11

ซอฟต์แวร์ที่ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน

จัดการข้อความได้ง่ายๆ และสะดวก ด้วย Android 11 คุณสามารถดู ตอบกลับ และควบคุมการสนทนาของคุณในแอปรับส่งข้อความหลายๆ แอปได้จากที่เดียว และด้วยการอัปเดตซอฟต์แวร์ 2 ปี คุณจึงจะได้ใช้ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ เหมือนการใช้โทรศัพท์แห่งอนาคต ในเวลาปัจจุบัน

หน้าจอขนาด 6.5” ที่ดียิ่งขึ้น

หน้าจอขนาดใหญ่ ให้ความบันเทิงได้ทั้งครอบครัว

Nokia G10 และหน้าจอขนาดใหญ่มาพร้อมกับการเพิ่มความสว่างเพื่อให้ทุกคนเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ รายการทีวี และแอปโปรดได้แม้อยู่ในเวลากลางวันที่มีแสงจ้า

กล้อง 3 ตัวพร้อมโหมด AI

บันทึกภาพครอบครัวอย่างเป็นธรรมชาติ

ช่วงเวลาของครอบครัวจะมีทั้งสนุกสนาน วุ่นวาย และมักจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ Nokia G10 และกล้องหลัง 3 ตัวจะช่วยให้คุณพร้อมที่จะบันทึกช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นได้เสมอ ตั้งแต่งานแสดงละครโรงเรียนจนถึงงานเลี้ยงฉลองของครอบครัว และทุกๆ เหตุการณ์ที่คุณอยากเก็บไว้นานๆ แม้เวลาผ่านไป

การออกแบบ

ออกแบบเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

การออกแบบสไตล์นอร์ดิก เป็นการออกแบบที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสุนทรียศาสตร์ที่เรียบง่ายและงามสง่า ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณจะได้รับจากเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ที่อยู่ในตัวเครื่องเพรียวบาง น้ำหนักเบา และทนทาน โดยมีให้เลือกทั้ง Night และ Dusk สองสีสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์นอร์ดิก

การปลดล็อกด้วยใบหน้า

ปลดล็อกได้เพียงแค่มอง ดูแลความปลอดภัยให้ครอบครัว

ด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือด้านข้างและระบบจดจำใบหน้า คุณจึงสามารถปลดล็อกโทรศัพท์ได้ในทันที จะใช้โชว์เป็นกลสนุกๆ ให้เด็กๆ ประทับใจในพลังพิเศษของคุณก็ได้

love it, trust it, keep it

ในฟินแลนด์ วิถีแห่งชีวิตและความสุขของเรานั้นเรียบง่าย – เพียงรักษาไว้ซึ่งสิ่งที่คุณรักและวางใจ เมื่อเรานำปรัชญานี้มาใช้ในการออกแบบโทรศัพท์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ชัดเจน: โทรศัพท์คู่ใจในชีวิตประจำวันที่คุณเชื่อถือได้ และเป็นโทรศัพท์ที่คงความทนทานแม้วันเวลาจะผ่านไป โทรศัพท์ Nokia รุ่นล่าสุดต่างๆทั้งหมดก็เช่นกัน ด้วยฟีเจอร์อันทันสมัย งานประกอบที่ทนทาน และการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง โทรศัพท์ Nokia จึงพร้อมที่จะเคียงข้างคุณไปอีกนานเท่านาน

ยกระดับความปลอดภัยด้วย ExpressVPN

ไม่ว่าคุณจะใช้ WiFi หรืออินเทอร์เน็ตมือถือ ExpressVPN ก็ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณได้อีกชั้น เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากอันตรายต่างๆ รับ ExpressVPN รุ่นทดลองใช้ฟรี 30 วันเฉพาะในโทรศัพท์ Nokia บางรุ่น

ข้อมูลเพิ่มเติม
Nokia smartphones setting up ExpressVPN

ทุกเพลงที่คุณอยากฟัง และอื่นๆ อีกมากมาย

ทุกเพลงและพ็อดแคสต์ที่คุณรู้จักและชื่นชอบ — และอีกนับล้านรายการที่รอให้คุณไปค้นพบ ตอนนี้สมาร์ทโฟน Nokia มาพร้อมกับการติดตั้ง Spotify บริการสตรีมเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก คุณจึงเข้าถึงแหล่งรวมเพลงดีจากศิลปินดังทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้คุณฟังได้ทุกสัปดาห์บน Spotify

ข้อมูลเพิ่มเติม
Nokia smartphones browsing the Spotify app

ไม่พลาดข่าวสาร ลงทะเบียนและเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อเสนอจากโทรศัพท์ Nokia

HMD Global Oy คือผู้ถือสิทธิบัตรของแบรนด์ Nokia สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเแต่เพียงผู้เดียว Nokia คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia Corporation Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC ข้อเสนอต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

1 ทำการทดสอบแบตเตอรี่ 3 วันตามการใช้งานปกติในชีวิตประจำวันโดย HMD Global การทดสอบรวมถึงการเปิดใช้งานอุปกรณ์ 5 ชั่วโมงต่อวันด้วยแบตเตอรี่ใหม่ ตัวอย่างการใช้งาน ได้แก่ การเล่นเกม, การสตรีมวิดีโอ, การโทร, การส่ง SMS, การท่องเว็บ และการใช้แอป (เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร การนำทาง และเพลง) ทำการทดสอบด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ปกติในสภาพแวดล้อมที่มีแสงในที่ร่ม อุปกรณ์อยู่ในโหมดสแตนด์บายในช่วงกลางคืน 2 แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบลตเตอรีในที่สุด