Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch 5G 5G Camera Display 6.82 inches6.82 Battery Play

Nokia G50

สมาร์ทโฟน 5G ของวันนี้ที่พร้อมสำหรับวันหน้า ในราคามิตรภาพ

จาก ฿8,590.00
สี
ตัวเลือก
6 GB แรม, 128 GB ที่เก็บข้อมูลภายใน, Dual SIM
ซื้อจาก , Truemove H

ราคาอาจแตกต่างกันไประหว่างร้านค้าปลีกแต่ละร้าน และขึ้นอยู่กับข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เช่น หน่วยความจำและที่เก็บข้อมูล ในฐานะผู้ร่วมงานกับ Amazon ทาง HMD Global สร้างรายได้จากการซื้อที่มีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์

Nokia G50

โทรศัพท์ที่มีคุณภาพดีขึ้นย่อมดีต่อตัวคุณ เงินในกระเป๋า และโลกใบนี้ นั่นคือแนวคิดที่มาของ Nokia G50 สมาร์ทโฟนที่พร้อมสำหรับอนาคต ซึ่งตอบโจทย์ในวันนี้และพร้อมสำหรับวันหน้า ด้วยชิปเซ็ตแพลทฟอร์มมือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 480 5G จึงพร้อมให้บริการ 5G¹ นอกจากนี้ Nokia G50 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานหลายวัน กล้อง 3 ตัว 48 MP พร้อม AI รองรับและระบบกันภาพสั่น คุณภาพงานประกอบสไตล์นอร์ดิกที่มั่นใจได้ และ Android™ 11 ล่าสุด พร้อมการอัพเกรดระบบปฏิบัติการเป็นเวลา 2 ปี และการอัปเดตความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปี

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

พร้อมให้บริการ 5G

มาพร้อมแพลตฟอร์มมือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 480 5G

กล้อง 3 ตัว 48 MP

บันทึกภาพด้วยระบบ AI และสร้างลายน้ำให้ภาพของคุณ

จอแสดงผลขนาดใหญ่

มาพร้อมหน้าจอ HD+ ขนาด 6.82 นิ้วที่แข็งแกร่งและทนทาน

แบตเตอรี่สุดอึด

ใช้งานได้นานถึง 2 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

The sleek body of the Nokia G50
The sleek body of the Nokia G50

สมาร์ทโฟน 5G ของวันนี้ที่พร้อมสำหรับวันหน้า ในราคามิตรภาพ

ดูเลย
Taking a photo with Nokia G50

กล้องถ่ายรูป

บันทึกภาพความงดงามของทุกสิ่ง

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในการมองหาความสวยงามในโลก ตอนนี้คุณสามารถเก็บภาพความงดงามเหล่านั้นได้ในระดับรายละเอียดอันน่าทึ่ง Nokia G50 มาพร้อมกล้อง 3 ตัว 48 MP สำหรับเก็บรายละเอียดภาพที่สวยงามได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งคุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

Nokia G50 running Android 11

Android 11

เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา

การใช้สมาร์ทโฟนเครื่องเดิมเป็นเวลานานๆ ไม่ใช่เรื่องดีนัก เพราะเครื่องจะเริ่มช้าและตกรุ่นหลังจากผ่านไปหนึ่งปี ดังนั้นแม้ว่า Nokia G50 จะมาพร้อม Android 11 รุ่นล่าสุด แต่ก็พร้อมสำหรับอนาคต ด้วยการอัปเดตความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปีและการอัพเกรดระบบปฏิบัติการเป็นเวลา 2 ปี นี่แหละที่เรียกว่าสมาร์ท

Talking on Nokia G50

รองรับ 5G

สมาร์ทโฟนที่พร้อมสำหรับอนาคต

Nokia G50 ดีที่สุดสำหรับวันนี้และออกแบบมาให้ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวันในอนาคต ด้วยแพลตฟอร์มมือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 480 5G ที่ออกแบบมาให้พร้อมรองรับเทคโนโลยีแห่งอนาคต เมื่อเชื่อมต่อกับ 5G¹ Nokia G50 จึงทำงานได้ดียิ่งกว่าเดิม นี่แหละ อีกระดับของสมาร์ทโฟนที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น

ลายน้ำ

สร้างลายน้ำให้ภาพของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นคำไม่กี่คำหรือโลโก้ การสร้างลายน้ำจะช่วยให้คุณใส่สไตล์ในแบบเฉพาะของคุณเอง เพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเป็นผลงานของคุณได้

Taking a selfie with Nokia G50

ระบบกันสั่นสำหรับถ่ายเซลฟี่

ถ่ายเซลฟี่แบบไม่มีเบลอด้วยระบบกันสั่น

ไม่พลาดทุกโอกาสที่จะได้ถ่ายเซลฟี่สวยๆ แต่ด้วยระบบป้องกันลดการสั่นของวิดีโอเซลฟี่ คุณจะอยู่ในเฟรมได้นิ่ง แม้ว่าแขนของคุณจะขยับไปมาก็ตาม และหากคุณชอบไปไหนตอนกลางคืนมากกว่า โหมดเซลฟี่กลางคืนขั้นสูงก็จะช่วยให้คุณถ่ายเซลฟี่ได้อย่างยอดเยี่ยมในที่แสงน้อย

ทุกเพลงที่คุณอยากฟัง และอื่นๆ อีกมากมาย

ทุกเพลงและพ็อดแคสต์ที่คุณรู้จักและชื่นชอบ — และอีกนับล้านรายการที่รอให้คุณไปค้นพบ ตอนนี้สมาร์ทโฟน Nokia มาพร้อมกับการติดตั้ง Spotify บริการสตรีมเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก คุณจึงเข้าถึงแหล่งรวมเพลงดีจากศิลปินดังทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้คุณฟังได้ทุกสัปดาห์บน Spotify

ข้อมูลเพิ่มเติม
Nokia smartphones browsing the Spotify app
Nokia smartphones browsing the Spotify app

ยกระดับความปลอดภัยด้วย ExpressVPN

ไม่ว่าคุณจะใช้ WiFi หรืออินเทอร์เน็ตมือถือ ExpressVPN ก็ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณได้อีกชั้น เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากอันตรายต่างๆ รับ ExpressVPN รุ่นทดลองใช้ฟรี 30 วันเฉพาะในโทรศัพท์ Nokia บางรุ่น

ข้อมูลเพิ่มเติม
Nokia smartphones setting up ExpressVPN
Nokia smartphones setting up ExpressVPN

ไม่พลาดข่าวสาร ลงทะเบียนและเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อเสนอจากโทรศัพท์ Nokia

15G ครอบคลุมพื้นที่ที่จำกัดและผู้ให้บริการเครือข่ายของคุณอาจไม่ได้สนับสนุน 5G ความเร็วจริงขึ้นอยู่กับเครือข่ายและปัจจัยอื่น ๆ

HMD Global Oy คือผู้ถือสิทธิบัตรของแบรนด์ Nokia สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเแต่เพียงผู้เดียว Nokia คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia Corporation Android คือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Qualcomm และ Snapdragon คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ