Nokia 105 new model

‌‌

Nokia 105

Trò chuyện với mọi người

Đăng ký

pin

Thời gian đàm thoại cả ngày

Giúp cuộc trò chuyện lâu hơn. Với thời gian sử dụng pin dài hơn, cho phép bạn thỏa sức trò chuyện với bạn bè và người thân, không phải lo sạc pin Khiến bạn không có lý do nào để dừng cuộc đàm thoại của mình.

Thiết kế

Pin bền bỉ cho ngày dài năng động

Kiểu dáng hiện đại cùng với độ bền cao đã tạo ra sản phẩm thiết kế mạnh mẽ và hoàn hảo khi cầm trên tay.

Xem kiểu dáng
Xem kiểu dáng
Xem kiểu dáng

Dung lượng

Lưu trữ mọi thông tin

Với khả năng lưu trữ đến 2.000 danh bạ, luôn đủ bộ nhớ cho tất cả các liên lạc. Ngoài ra, sản phẩm có dung lượng lưu trự tối đa 500 tin nhắn.

Tính năng

Chơi game, nghe đài, đèn flash

Nokia 105

Trò chuyện với mọi người bằng chiếc điện thoại Nokia 105 mới nhất. Thời gian sử dụng pin dài hơn sẽ giúp bạn luôn được kết nối lâu hơn, cùng với thiết kế bo tròn viền giúp mang lại trải nghiệm trên tay tuyệt vời, đảm bảo bạn vẫn luôn thoải mái cho cuộc trò chuyện kéo dài. Vỏ máy bằng polycarbonate đem đến cho bạn một sản phẩm phong cách và chắc chắn, giữ màu tốt ngay cả khi bị xước. Sản phẩm có dung lượng lưu trữ lên đến 2.000 số liên lạc và 500 tin nhắn thông thường. Và khi bạn không trò chuyện, hãy thư giãn với một vài trò chơi hoặc nghe đài.

Đăng ký
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ

Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tại nước sở tại. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh được sử dụng chỉ mang tính minh họa.

1Khi sử dụng đài FM, bạn cần có tai nghe tương thích. (Có thể được bán riêng lẻ).

2 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

3 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin.