Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Music Game Durability Battery Play

Nokia 110

Skip to main content

Nói chuyện, phát nhạc, chụp ảnh - bạn còn cần gì nữa?

Enlarge Màu đen Nokia 110 (2019) from Back
Enlarge Màu đen Nokia 110 (2019) from Front and Back
Enlarge Màu đen Nokia 110 (2019) from Front
Enlarge Màu đen Nokia 110 (2019) from Back
Enlarge Màu đen Nokia 110 (2019) from Front and Back
Màu sắcMàu đen
Mẫu
Hai SIM
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 110 (2019) để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

  • Bạch Long
  • CellphoneS
  • Di Động Việt
  • Hnam Mobile
  • Hoàng Nam Mobile
  • Phương Tùng
  • Thế Giới Số 360

Nokia 110

Giải trí cả ngày với máy phát nhạc MP3, đài FM2, trò chơi Rắn săn mồi và các trò chơi thú vị khác. Thư giãn và trò chuyện liên tục với thời gian sử dụng pin kéo dài. Ngoài ra, điện thoại có thêm camera phía sau để chụp ảnh. Một chiếc điện thoại thật sự phù hợp với phong cách sống của bạn.
Thông số kỹ thuật đầy đủ

Âm nhạc

Nghe nhạc của bạn hoặc chỉnh sang đài địa phương2 .

Trò chơi

Được tải sẵn trò chơi Rắn săn mồi đầy đủ và có thêm các trò chơi đa dạng khác (cần phải mua).

Độ bền

Chất liệu polycarbonate chắc chắn và bền bỉ, hình dáng vừa vặn thoải mái trong tay của bạn.

Pin

Thời gian nói chuyện lên đến 14 giờ với một lần sạc.

Trò chuyện nhiều hơn. Chơi nhiều hơn.

Âm nhạc

Nghe nhạc mọi lúc

Lưu giữ hàng ngàn bài hát trong máy với phần mềm phát nhạc MP3 và khe thẻ MicroSD với dung lượng có thể mở rộng đến 32GB1. Ngoài ra, thời gian sử dụng pin kéo dài đồng nghĩa bạn có thể nghe nhạc từ sáng sớm đến chiều tối.
Đài FM

Đồng điệu cùng bạn

Cắm tai nghe, chuyển sang đài FM2 và theo dõi tin tức mới nhất cũng như giai điệu từ các đài yêu thích của bạn.

Trò chơi

Vượt lên chính mình

Tận hưởng giây phút thư giãn với trò chơi Rắn săn mồi Và nếu bạn yêu thích các trò chơi cổ điển, thì bạn có thể chọn bốn trò chơi tải sẵn, bao gồm trò chơi Doodle Jump và Football Cup.

Pin

Thoải mái kể về mọi điều

Giữ cuộc trò chuyện lâu hơn. Thời gian đàm thoại lên đến 14 giờ trong một lần sạc – và khi trò chuyện xong, đơn giản chỉ cần sạc với bộ sạc Micro USB chuẩn.

Nắm bắt hình ảnh xung quanh

Cùng xem điều gì bạn yêu thích? Hãy lưu giữ lại. Biến những khoảnh khắc thành ký ức được lưu giữ với hình ảnh hoặc video được ghi lại từ camera sau.

Thiết kế

Điện thoại chắc chắn. Phong cách mạnh mẽ.

Với kiểu dáng bền vững chịu được hao mòn, Nokia 110 làm từ chất liệu polycarbonate chắc bền với thiết kế bo tròn viền giúp mang lại trải nghiệm trên tay tuyệt vời Với ba màu để chọn lựa – bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm luôn phù hợp với phong cách của mình.

Nokia 110

Sản phẩm đoạt giải: Giải thưởng iF DESIGN AWARD 2020

iF Design được thành lập vào năm 1953 và được tài trợ bởi diễn đàn thiết kế thế giới (International Forum Design GmbH) của Hanover, Đức. Vừa qua, Nokia 110 đã đạt Giải thưởng iF DESIGN AWARD, một giải thưởng nổi tiếng về thiết kế.

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp Kiểm tra tại nước sở tại Tất cả hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

1Bạn cần mua thẻ nhớ riêng biệt. 2Khi sử dụng đài FM, bạn cần có tai nghe tương thích có thể được bán riêng lẻ. 3 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ. 4 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Giải pháp cuối cùng có thể thay pin.