‌‌

Nokia 150

Tinh tế. Tin cậy.

Đăng ký

Thiết kế

Sử dụng dễ dàng

Cuộc sống thật phức tạp. Nên việc sử dụng điện thoại không nên như vậy. Nokia 150 giúp gọi điện và nhắn tin thật đơn giản để điều hướng với thiết kế dài hơn, màn hình 2,4” và bàn phím tiện dụng lớn hơn bao giờ hết.

Đài FM và máy nghe nhạc MP3

Dành cho những người thích nghe

Khi cần nghe nhạc, dò đài FM vô tuyến có hoặc không có tai nghe. Hoặc thưởng thức những bản nhạc riêng của bạn với máy nghe nhạc MP31.

Long battery life

Không ngừng hoạt động

Luôn được kết nối với thời gian sử dụng pin kéo dài nhiều ngày trong một lần sạc. Và khi gần hết pin, bạn chỉ cần cắm vào bộ sạc micro-USB thông dụng.

Camera VGA

Xem. Bật. Chia sẻ.

Ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ với camera VGA và đèn flash.2 Sau đó chia sẻ với những người thân yêu của bạn bằng Bluetooth.

Độ bền

Dành cho những người bận rộn

Những điều tốt đẹp luôn đi kèm với những khó khăn. Với vỏ máy được làm từ polycarbonate bền chắc, chất lượng cao, sản phẩm có thể chịu được những cú va chạm hàng ngày.

Trò chơi

Nhiều trò chơi hơn

Giải trí với trò chơi con rắn Snake Xenzia cổ điển và nhiều trò chơi tuyệt vời khác mà bạn có thể thử và mua. Với nhiều giờ giải trí trong cửa hàng, bạn có thể đánh bại số điểm đó.

Tính năng

Nokia 150

Nokia 150 nâng cao các yếu tố cần thiết. Dễ dàng điều hướng với thiết kế dài hơn, màn hình 2,4" và các phím tiện dụng lớn hơn bao giờ hết. Tìm giai điệu hàng đầu tiếp theo của bạn bằng đài FM và máy nghe nhạc MP31. Điện thoại hoạt động liên tục với pin kéo dài nhiều tuần trong một lần sạc. Ghi lại những khoảnh khắc quan trọng với camera VGA2 và đèn flash, sau đó chia sẻ bằng Bluetooth3</>. Giải trí trên đường với nhiều trò chơi tuyệt vời như trò con rắn Snake Xenzia cổ điển– và với độ bền mà bạn có thể tin cậy, niềm vui sẽ thêm mãi.

Các nút

Các nút

Điều hướng dễ dàng với màn hình 2,4" và bàn phím tiện dụng.

Camera

Camera

Ghi lại mọi khoảnh khắc với camera VGA2 và đèn flash.

pin

pin

Nokia 150 sử dụng nhiều tuần với một lần sạc.

Đài FM và máy nghe nhạc MP3¹

Đài FM và máy nghe nhạc MP3¹

Nghe những bản nhạc đình đám yêu thích của bạn với đài FM và máy nghe nhạc MP3.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp Kiểm tra tại nước sở tại Tất cả hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

1 Cần phải có thẻ nhớ. Bán riêng. 2Cần phải có thẻ nhớ để chụp hình. Bán riêng. 3 Kết nối Bluetooth chỉ cho phép chia sẻ tập tin. Không cho phép kết nối âm thanh vô tuyến. 4 Battery has limited recharge cycles and battery capacity reduces over time. Eventually the battery may need to be replaced. 5 Pre-installed system software and apps use a significant part of memory space.

(