‌‌

Nokia 2.2

Giá thật tốt, ảnh đêm thật chất

Mua ngay

Android™

Sản phẩm không ngừng hoàn thiện

Nokia 2.2 là điện thoại Android One được xác nhận có phần mềm Android 9 Pie mới nhất. Sản phẩm bao gồm 2 năm nâng cấp hệ điều hành và 3 năm cập nhật an ninh hàng tháng, đảm bảo điện thoại của bạn luôn tốt hơn.

Không có phần mềm dư thừa hoặc bên thứ ba làm cản trở bạn và AI tìm hiểu cách bạn sử dụng điện thoại, Android sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thuần khiết và riêng tư.

Tìm hiểu thêm

Google Assistant

Trợ giúp khi bạn đang trên đường hoặc khi ở nhà, chỉ với một chạm.

Cuộc sống trở nên tiện lợi hơn với Nút Google Assistant1. Đặt câu hỏi, xem lịch trình của bạn hoặc thậm chí điều chỉnh độ sáng của đèn. Bạn càng sử dụng nhiều, Google Assistant của bạn sẽ ghi nhớ và học hỏi nhiều hơn dựa trên các tác vụ hằng ngày của bạn. Do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong cuộc sống, chỉ với các thao tác đơn giản trên điện thoại của bạn.

Tìm hiểu thêm

Camera

Trông rõ hơn vào ban đêm

Với camera sau 13 MP Chụp hình tuyệt vời ngay cả trong điều kiện thiếu sáng AI tiên tiến tự động tổng hợp hình ảnh ánh sáng yếu và thông qua các thuật toán để tạo ra một hình ảnh duy nhất có ánh sáng tốt nhất và ít nhiễu nhất.

Tìm hiểu thêm

Vỏ máy Xpress-on

Cá nhân hóa phong cách

Cá nhân hóa phong cách điện thoại thông minh của bạn với nắp lưng Xpress-on nhiều màu sắc khác nhau*. Được sản xuất với độ chính xác cao và tỉ mỉ đến từng chi tiết như thân máy gốc của điện thoại và dễ dàng thay đổi, bạn có thể kết hợp vỏ máy theo từng phong cách và tâm trạng ủa mình.

Thiết kế

Chất lượng cao. Thiết kế độc đáo.

Được thiết kế tại Châu Âu, điện thoại của bạn được sản xuất để sử dụng bền vững theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Bao gồm thân máy bằng chất liệu polycarbonate chắc chắn với sản phẩm hoàn thiện đạt chuẩn, là sự kết hợp giữa tinh tế và mạnh mẽ, hòa hợp nhau một cách hoàn hảo.

Nokia 2.2

1990000 vnđ

Màu điện thoại có bán tại các cửa hàng có thể khác nhau.

Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ

Chương trình khuyến mãi đa dạng. Kiểm tra tình trạng sản phẩm tại cửa hàng gần nhất. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Google, Android, Google Lens và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC

1Google Assistant có trên thị trường với ngôn ngữ tùy chọn. Đối với những quốc gia không có Google Assistant sẽ được thay thế bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

2 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

3 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin.

*Vỏ máy Xpress-on được bán riêng.