‌‌

Nokia 3.2

Thỏa sức 'phiêu' công nghệ

Mua ngay

Màn hình to hơn và trải nghiệm tốt hơn

To hơn. Và nhiều tiện ích hơn

Là màn hình chính cho tất cả nội dung yêu thích của bạn - với màn hình to giúp truyền tải trọn vẹn thông tin quan trọng – bất kể trong nhà hay đang ở ngoài. Tận hưởng chế độ chụp không giới hạn, hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng và lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm của bạn với các lựa chọn dung lượng mặc định và mở rộng. Sau đó giữ an toàn mọi thông tin với tính năng mở khóa nhận diện khuôn mặt tiện lợi.

pin

Pin sử dụng trong nhiều ngày

Để bộ sạc ở nhà trong ngày cuối tuần. Pin Nokia 3.2 kéo dài lên đến 2 ngày sau một lần sạc1. Với chế độ AI, máy sẽ học hỏi thói quen sử dụng ứng dụng của người dùng và ưu tiên dung lượng pin đến những ứng dụng mà người dùng quan tâm nhất.

Google Assistant

Trợ giúp khi bạn đang trên đường hoặc khi ở nhà, chỉ với một chạm.

Thời gian sử dụng ở tốc độ cực nhanh với Nút Google Assistant3. Đặt câu hỏi, xem lịch hẹn hoặc thậm chí điều chỉnh độ sáng màn hình. Bạn càng sử dụng nhiều, Google Assistant của bạn sẽ ghi nhớ và học hỏi nhiều hơn dựa trên các tác vụ hằng ngày của bạn. Do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong cuộc sống, với các thao tác trên điện thoại của bạn.

Xem những việc có thể làm
Xem những việc có thể làm

Android™

Sản phẩm không ngừng hoàn thiện

Nokia 3.2 mang đến trải nghiệm Android nguyên bản, với phiên bản Android 9 Pie trong dự án Android One. Chỉ có ứng dụng gốc, không thêm phần mềm chạy ngầm bên thứ ba và bản vá bảo mật cập nhật miễn phí hàng tháng – điều tuyệt vời nhất là – không làm điện thoại của bạn bị chậm.

Nokia 3.2

Xem thêm với màn hình HD+ 6.26'' Màn hình HD+, và tương tác nhiều hơn với pin kéo dài đến 2 ngày1. Thật vậy, Pin dùng tới 2 ngày. Giữ lại mọi khoảnh khắc kỷ niệm đẹp nhất của bạn với camera 13 MP và 5 MP tuyệt vời cả ở điều kiện ánh sáng thấp, và sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt mở khóa nhanh để sử dụng điện thoại trong chốc lát. Cùng thử trải nghiệm với Google Assistant và tận hưởng tính năng này trên Android 9 Pie – với các cập nhật miễn phí hàng tháng nhưng sẽ không làm chậm điện thoại của bạn và đảm bảo điện thoại luôn tốt hơn (it keeps getting better).

2990000 đ

Màu điện thoại có bán tại các cửa hàng có thể khác nhau.

Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ

Google, Android và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. Qualcomm và Snapdragon là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. aptX là thương hiệu của Qualcomm Technologies International, Ltd., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp Kiểm tra tại nước sở tại Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo Tất cả hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

1Kiểm tra thời gian sử dụng pin 2 ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm thao tác sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Sử dụng bao gồm ví dụ như chơi game, xem video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà có đèn. Thiết bị được để chế độ nghỉ qua đêm.

2Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin. Cuối cùng có thể cần thay pin.

3Trợ lý Google có trên các thị trường và ngôn ngữ được chọn. Nếu không có, Trợ lý Google sẽ được thay bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

4Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.