Nokia 3.1 Plus

‌‌

Nokia 3.1 Plus

Nâng tầm trải nghiệm, tận hưởng vô tư

Đăng ký

Màn hình

Trải nghiệm với màn hình lớn

Trải nghiệm về màn hình
Trải nghiệm về màn hình
Trải nghiệm về màn hình

Màn hình

Trải nghiệm với màn hình lớn

Nâng tầm trải nghiệm màn hình xem phim tốt hơn. Với màn hình ấn tượng 6’’ HD +, chiếc điện thoại Nokia 3.1 Plus mang đến độ tương phản và hình ảnh rõ nét tuyệt đẹp với màu sắc sống động và chi tiết hơn.

  • 6’’ HD+ Màn hình chuẩn
  • 18:9 Tỉ lệ chuẩn màn chiếu

Camera

Hình ảnh chất lượng

Xem công nghệ
Xem công nghệ
Xem công nghệ

Thiết kế

Thanh lịch và Bền bỉ

Phần mềm

Android™ 10 hiện đã sẵn sàng để tải về

Dễ dàng thiết lập quyền riêng tư, trả lời tin nhắn nhanh hơn và nhiều ứng dụng cải tiến giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại - Android 10 có nhiều tính năng mới, giúp bạn tận dụng nhiều nhất điện thoại Nokia smartphone của mình.

  • Giao diện tối
  • Hồi âm thông minh

Phần cứng

Đủ năng lượng trong nhiều ngày

Khám phá về pin

Phần cứng

Thời gian sử dụng pin 2 ngày¹

Với thời lượng pin 2 ngày1, điện thoại thông minh Nokia 3.1 Plus thực sự là một chiếc điện thoại thích hợp với bạn. Bộ vi xử lý octa-core MediaTek Helio P22, 8 nhân xử lý, sử dụng bốn nhân hiệu quả cho các chức năng cơ bản, nhưng cũng có thể chuyển đổi tất cả 8 nhân khi cần nhiều điện năng hơn - điều này đồng nghĩa với việc sử dụng pin sẽ lâu hơn và giúp bạn có thể tập trung nhiều hơn vào những gì quan trọng nhất.

  • 3500 mAh2 Pin
  • MediaTek Helio P22

Thông tin từ Counterpoint

Các nâng cấp phần mềm và an ninh của điện thoại Nokia được xếp hạng thứ 1

Điện thoại thông minh Nokia có 2 năm nâng cấp phần mềm và 3 năm nâng cấp bảo mật hàng tháng. Khi thực hiện cam kết này có nghĩa là chúng tôi xếp hạng ưu tiên nhất về các nâng cấp phần mềm và bảo mật, giúp chúng tôi vượt lên dẫn đầu so với các thương hiệu điện thoại thông minh khác. Xem nghiên cứu từ Counterpoint để tìm hiểu thêm.

Android One

Android™, công nghệ mới nhất từ Google

Discover Android
Discover Android
Discover Android

Android One

Android tốt nhất cùng với những sáng kiến mới nhất từ Google

Android One là một phần của điện thoại với phần mềm đạt chuẩn từ Google. Là thiết bị sử dụng hệ điều hành Android One, Nokia 3.1 Plus đáp ứng những gì bạn mong muốn với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng các ứng dụng nền được cài sẵn, không giới hạn dung lượng hình ảnh chất lượng cao với ứng dụng Google Photos4. Cập nhật bảo mật thường xuyên, hai năm nâng cấp phần mềm đồng nghĩa là Nokia 3.1 Plus với Android One luôn được bảo mật và có được các cập nhật mới nhất từ Google cũng như tối ưu hóa cho Google Assistant.

Phụ kiện

Easy listening

Kết hợp điện thoại của bạn với tai nghe không dây chính hãng Nokia để thưởng thức giây phút giải trí không dây mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Tai nghe siêu nhẹ phù hợp trong ốp lưng tích hợp sạc bỏ túi dễ dàng, bao gồm pin có thể sạc lại cho tai nghe để thưởng thức nhạc lên đến 14 tiếng².

Nokia 3.1 Plus

Giá có thể khác nhau giữa những người bán lẻ khác nhau và tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm như dung lượng. Là Amazon Associate, HMD Global có thu nhập từ các lần mua đủ điều kiện.
Thông số kỹ thuật đầy đủ
Thông số kỹ thuật đầy đủ
Thông số kỹ thuật đầy đủ

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

Google, Android and other trademarks are trademarks of Google LLC. Oreo is a trademark of Mondelez International, Inc. group. Variations on offering may apply. Check local availability. All specifications, features and other product information provided are subject to change without notice. Images are for illustrative purposes only.

1 The 2-day battery testing was conducted using a real life usage test by HMD Global. The test included active usage of a device for 5 hours per day with a new battery. Usage included e.g. gaming, video streaming, calling, sending sms, browsing and using apps (such as social media, news, navigation and music). The test was conducted with normal device settings in a lit indoor environment. The device was left on standby overnight.

2 Battery has limited recharge cycles and battery capacity reduces over time. Eventually the battery may need to be replaced.

3 Not available in all markets, check your local market.

4 Free storage at high quality, requires Google account and internet connection.

5Pre-installed system software and apps use a significant part of memory space.

6If delivered with Android Oreo, upgradeable to Android 9 Pie. Please note this might consume mobile data and operator fees may be charged.

(