Nokia 5.3

‌‌

Nokia 5.3

Ứng biến mọi bất ngờ

Camera

Camera ghi lại mọi khoảnh khắc

Ghi lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời với 4 camera đỉnh cao. Ngoài ra, với công nghệ AI mạnh mẽ giúp những tấm ảnh chân dung của bạn và những tấm hình chụp vào ban đêm trở nên hoàn hảo hơn – bất kể là ngày hay đêm.

Màn hình

Thỏa sức phiêu với màn hình lớn hơn

Màn hình 6,55” ấn tượng sẽ đưa bạn đến một thế giới khác – dù bạn đang chơi game hay phát trực tuyến. Hơn nữa, tuy chiếc điện thoại có màn hình lớn nhưng vẫn dễ dàng đặt trong túi của bạn. Đôi bên cùng có lợi.

Thời gian sử dụng pin 2 ngày¹

Sử dụng lâu hơn. Sạc ít hơn

Thời gian sử dụng pin trong 2 ngày1 nhờ pin 4000mAh2 và chế độ pin thích ứng được AI hỗ trợ giúp tiết kiệm năng lượng cho các ứng dụng mà bạn sử dụng nhiều nhất. Với những cải tiến này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về pin nữa.

Chơi game và giải trí

Tốc độ mạnh mẽ. Hình ảnh tinh tế.

Tham gia các trò chơi nặng và thời gian chơi được lâu hơn nhờ bộ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 665 và màn hình 6,55”.

Android One cam kết

Sẵn sàng với Android™ 11 và hơn nữa

Android One đem đến cho bạn một trải nghiệm phần mềm nguyên bản với giao diện đơn giản dễ sử dụng và không có phần mềm ẩn làm chậm máy. Ngoài ra, với các cập nhật an ninh và nâng cấp phần mềm thường xuyên, Nokia 5.3 của bạn sẽ là chiếc điện thoại không ngừng hoàn thiện.

Thiết kế

Độ bền hoàn hảo

Nokia 5.3 có mặt trước dạng kính viền cong 2,5D thanh lịch và mặt sau chất liệu composite mới chống trầy giúp bạn sử dụng bền hơn. Có 3 màu nổi bật lấy cảm hứng từ Bắc Âu để bạn lựa chọn – Xanh lục bảo, Vàng cát và Xám than chì.

Nút Google Assistant³

Trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi

Sử dụng tính năng hỗ trợ thậm chí dễ dàng hơn với nút Google Assistant chuyên dụng3. Tính năng này cũng học hỏi thói quen của bạn và thích ứng sau mỗi lần sử dụng – do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong cuộc sống với chiếc điện thoại của mình.

Tính năng

Nokia 5.3

Hoàn thiện hơn với Nokia 5.3. Hệ thống 4 camera mạnh mẽ cho phép bạn vượt qua mọi trở ngại khi chụp ảnh. Bạn sẽ cảm nhận một thế giới mới hơn với màn hình siêu lớn 6,55”. Và bạn không còn phải lo lắng về pin với thời lượng sử dụng pin 2 ngày1. Ngoài ra, bạn có thể xử lý bất kỳ công việc nào một cách nhanh chóng với bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 665 và hệ điều hành Android 10 mới nhất – được cải thiện ngày một tốt hơn với việc nâng cấp hệt điều hành trong hai năm.

Camera

Camera

Hệ thống 4 camera tuyệt vời với chế độ chụp hình AI hiện đại.

Màn hình

Màn hình

Xem video trên màn hình chuẩn 6,55”.

Processor

Processor

Thiết bị dành cho chơi game với bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 665 mạnh mẽ.

Pin

Pin

Trải nghiệm lâu hơn với thời gian sử dụng pin 2 ngày1.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Nokia 5.3

Sản phẩm đã có tại Việt Nam. Đặt hàng ngay

3990000 ₫

Giá có thể khác nhau giữa những người bán lẻ khác nhau và tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm như dung lượng. Là Amazon Associate, HMD Global có thu nhập từ các lần mua đủ điều kiện.

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

Android, Google và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. Qualcomm và Snapdragon là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Kiểm tra thời gian sử dụng pin 2 ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm sử dụng tích cực thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Sử dụng bao gồm ví dụ như chơi game, xem video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà có đèn. Thiết bị được để dự phòng qua đêm.

2 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin.

3Trợ lý Google có trên các thị trường và ngôn ngữ được chọn. Đối với những quốc gia không có Google Assistant sẽ được thay thế bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

4 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.