Facebook Instagram YouTube Twitter 6.39

Nokia 5.4

Skip to main content

Thỏa sức sáng tạo với camera 4 ống kính và các hiệu ứng điện ảnh.

Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 5.4 from Front and Back
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 5.4 from Front
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 5.4 from Back
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 5.4 from Back
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 5.4 from Front and Back
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 5.4 from Front
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 5.4 from Back
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 5.4 from Front and Back
Màu sắcXanh thiên Hà
Tùy chọn
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 5.4 để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

  • Viettel Store
  • Thế Giới Di Động
  • Phương Tùng
  • FPT
  • CellphoneS
  • Hoàng Hà

Nokia 5.4

Tạo ấn tượng tốt hơn với Nokia 5.4. Với cụm 4 Camera 48MP cho bạn đột phá sáng tạo – với tính năng quay video và hiệu ứng điện ảnh tiên tiến, bạn có thể ghi lại thế giới của mình với độ chi tiết tuyệt vời. Làm được nhiều việc bạn yêu thích hơn nhờ thời lượng pin 2 ngày1 và Qualcomm® Snapdragon™ 662 được tối ưu hóa bằng công nghệ AI mới nhất. Luôn cập nhật mọi thứ với một chiếc điện thoại sẵn sàng cho Android 10 trở lên, để bạn có thể làm việc và giải trí theo cách của mình.
Thông số kỹ thuật đầy đủ

Camera

Bắt trọn thế giới muôn màu của bạn trên camera bốn ống kính 48MP và camera trước 16MP.

Màn hình

Xem toàn bộ hình ảnh với màn hình đục lỗ 6,39” HD+.

Pin

Sử dụng pin 2 ngày1 và công nghệ pin thích hợp được AI hỗ trợ.

Nền tảng di động

Lựa chọn thông minh với Nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 662.

Nokia 5.4 smartphone
Nokia 5.4 smartphone

Bắt trọn thế giới muôn màu

The 48 MP quad camera on Nokia 5.4

Camera

Chụp ảnh như những nhà chuyên nghiệp

Ghi lại mọi chi tiết tuyệt đẹp của những điều bạn yêu thích mà không có độ trễ màn trập trên camera bốn ống kính 48MP mạnh mẽ và camera selfie đục lỗ 16MP. Ngoài ra, ghi lại thế giới của bạn chuyển động bằng tính năng quay video điện ảnh và thêm một chút tinh tế với các công cụ như phân loại màu sắc.

Nokia 5.4 powered by Qualcomm® Snapdragon™ 662

Qualcomm® Snapdragon™ 662

Nhờ vào AI

Chọn một thiết bị được thiết kế để theo kịp bạn. Nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 662 được tối ưu hóa với công nghệ AI mới nhất, vì vậy bạn có thể luôn làm việc hiệu quả trong bất cứ công việc gì.

Taking a family photo on Nokia 5.4
6.39” HD+ punch hole screen on Nokia 5.4

Màn hình đục lỗ 6,39” HD+

Đặt quyết tâm vào một điều lớn hơn

Có thêm không gian để phát trực tuyến, chơi game và duyệt web trên màn hình đục lỗ 6,39” HD+ ấn tượng. Ngoài ra, hãy tận hưởng một chiếc điện thoại mạnh mẽ và tuyệt đẹp nhờ thiết kế Bắc Âu bắt mắt và lớp vỏ phía sau bền bỉ với màu sắc sống động.

Looking at photos on Nokia 5.4

2-day battery life

Pin sử dụng cho bất cứ điều gì bạn muốn

Làm những gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn thích với thời gian sử dụng pin 2 ngày1. Công nghệ Pin thích ứng được hỗ trợ bởi AI cho phép sử dụng ứng dụng thông minh hơn, ưu tiên cấp điện năng cho những ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất
Adaptive Battery feature on Nokia 5.4

Android One

Luôn an toàn và cập nhật

Sẵn sàng cho những điều tiếp theo. Luôn an toàn và cập nhật lâu hơn với các tính năng Android™ mới nhất, 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng và 2 năm nâng cấp phần mềm. Ngoài ra, với một hệ thống quan trọng và sẵn sàng cho Android 11 trở lên, bạn đang dẫn đầu cuộc chơi.

Secure and up-to-date Android on Nokia 5.4
Using Nokia 5.4 to make work easier

Don't miss out. Sign up and be the first to get Nokia phone news and offers.

Android, Google và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. Qualcomm Snapdragon là sản phẩm của Qualcomm Technologies Inc. và/hoặc các công ty con. Qualcomm và Snapdragon là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. USB Type-C™ và USB-C™ là các thương hiệu của USB Implementers Forum. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

¹Kiểm tra thời gian sử dụng pin 2 ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm thao tác sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Sử dụng bao gồm ví dụ như chơi game, xem video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà có đèn. Thiết bị được để chế độ nghỉ qua đêm.

² Google Assistant có trên các thị trường và ngôn ngữ được chọn. Đối với những quốc gia không có Google Assistant sẽ được thay thế bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

³ Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin.

⁴ Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

5 Sách trắng của Nghiên cứu Counterpoint: “Điện thoại Nokia khẳng định vị trí dẫn đầu về sự bảo mật dựa trên mức độ cập nhật phần mềm, bảo mật và chất lượng hoàn thiện” năm 2020