‌‌

Nokia 6.1 Plus

Nổi bật và thể hiện con người bạn

Mua ngay

Màn hình

Màn hình rộng hơn, ít mục hơn

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Màn hình

Màn hình rộng hơn, ít mục hơn

Dù bạn ở nhà hay đang trên đường, màn hình full HD+ 5.8’’ và tỷ lệ 19:9 hòa quyện giúp bạn hoạt động gần như xuyên suốt. Dù bạn đang xem video hoặc nhắn tin cho bạn bè, tỷ lệ toàn màn hình cao cho phép bạn quan sát được toàn bộ sự việc.

  • 5,8” FHD+
  • 19:9 tỷ lệ

Android™ 9 Pie

Tiết kiệm thời gian và thời lượng pin với Android 9 Pie

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Android™ 9 Pie

Tiết kiệm thời gian và thời lượng pin với Android 9 Pie

Android 9 Pie được trợ lực mạnh mẽ bởi trí tuệ nhân tạo hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hơn từ chiếc điện thoại thông minh Nokia 6.1 Plus. Sản phẩm tương thích với người dùng và cách sử dụng điện thoại, ghi nhớ những sở thích, ưu tiên trong khi sử dụng và cải thiện theo thời gian, giúp máy hoạt động mượt hơn trong thời gian dài hơn.

Thiết kế

Sáng rõ trong từng chi tiết

Nokia 6.1 Plus thu hút ngay sự chú ý của bạn. Kiểu dáng sắc cạnh tuyệt vời hấp dẫn và cho phép bạn nhìn thấy các mục yêu thích và trò chơi của mình chi tiết hơn. Nhờ vào đường cong hoàn hảo, sản phẩm vừa vặn trong lòng bàn tay và gọn gàng trong túi của bạn.

Máy ảnh

Chụp hình với giải pháp mới

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Phần cứng

Sản phẩm mạnh mẽ

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Phần cứng

Sản phẩm mạnh mẽ

Chơi game, xem phim hoặc video, tốc độ truyền nhanh giúp chúng hoạt động liền lạc và mạnh mẽ giúp hoạt động bền lâu. Nokia 6.1 Plus có đặc điểm nền di động của Qualcomm® Snapdragon™ 636 và thời gian sử dụng pin kéo dài, do đó sẽ không còn nỗi buồn chán trên những đoạn đường dài đi lại hàng ngày.

  • Khe thẻ MicroSD hỗ trợ đến 400 GB
  • Qualcomm Snapdragon 636

Phần mềm

The best of Android, latest innovation from Google

Tìm hiểu thêm

Phần mềm

The best of Android, latest innovation from Google

Nokia 6.1 Plus đem trải nghiệm Android One đến với dòng điện thoại thông minh Nokia. Điều này đồng nghĩa với việc không có các ứng dụng dư thừa, không có các quy trình ẩn chiếm thời gian sử dụng pin, không cần thay đổi giao diện người dùng. Chỉ là phiên bản thuần túy của Android 9 Pie, luôn bảo mật với tất cả các cập nhật mới nhất, được quản lý bởi các dịch vụ Google mới nhất. Và tất nhiên với chức năng Trợ lý cá nhân Google Assistant dành cho bạn.

Thông tin từ Counterpoint

Các nâng cấp phần mềm và an ninh của điện thoại Nokia được xếp hạng thứ 1

Điện thoại thông minh Nokia có 2 năm nâng cấp phần mềm và 3 năm nâng cấp bảo mật hàng tháng. Khi thực hiện cam kết này có nghĩa là chúng tôi xếp hạng ưu tiên nhất về các nâng cấp phần mềm và bảo mật, giúp chúng tôi vượt lên dẫn đầu so với các thương hiệu điện thoại thông minh khác. Xem nghiên cứu từ Counterpoint để tìm hiểu thêm.

Nokia 6.1 Plus

Màu điện thoại có bán tại các cửa hàng có thể khác nhau.

Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ

Android là tên thương mại của Google LLC; Oreo là tên thương mại của tập đoàn Mondelez International, Inc. Qualcomm Snapdragon là sản phẩm của Qualcomm Technologies Inc. và/hoặc các công ty con. USB Type-C™ là tên thương mại của USB Implementers Forum. Chương trình có thể có nhiều điểm khác nhau. Kiểm tra tình trạng sản phẩm còn bán. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Các hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1 Thử nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm.

2 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

3 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin. Cuối cùng có thể cần thay pin. Cuối cùng có thể cần thay pin.

4Nếu được giao với Android Oreo, có thể nâng cấp lên Android 9 Pie. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động

*Chương trình từ 19/02 – 31/03/2019 và áp dụng trên toàn quốc.