Nokia 6.1 Plus

Nokia 6.1 Plus

Nổi bật và thể hiện con người bạn

Màn hình

Màn hình rộng hơn, ít mục hơn

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Màn hình

Màn hình rộng hơn, ít mục hơn

Dù bạn ở nhà hay đang trên đường, màn hình full HD+ 5.8’’ và tỷ lệ 19:9 hòa quyện giúp bạn hoạt động gần như xuyên suốt. Dù bạn đang xem video hoặc nhắn tin cho bạn bè, tỷ lệ toàn màn hình cao cho phép bạn quan sát được toàn bộ sự việc.

  • 5,8” FHD+
  • 19:9 tỷ lệ

Thiết kế

Sáng rõ trong từng chi tiết

Nokia 6.1 Plus thu hút ngay sự chú ý của bạn. Kiểu dáng sắc cạnh tuyệt vời hấp dẫn và cho phép bạn nhìn thấy các mục yêu thích và trò chơi của mình chi tiết hơn. Nhờ vào đường cong hoàn hảo, sản phẩm vừa vặn trong lòng bàn tay và gọn gàng trong túi của bạn.

Camera

Chụp hình với giải pháp mới

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Phần cứng

Sản phẩm mạnh mẽ

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Phần cứng

Sản phẩm mạnh mẽ

Chơi game, xem phim hoặc video, tốc độ truyền nhanh giúp chúng hoạt động liền lạc và mạnh mẽ giúp hoạt động bền lâu. Nokia 6.1 Plus có đặc điểm nền di động của Qualcomm® Snapdragon™ 636 và thời gian sử dụng pin kéo dài, do đó sẽ không còn nỗi buồn chán trên những đoạn đường dài đi lại hàng ngày.

  • Khe thẻ MicroSD hỗ trợ đến 400 GB
  • Qualcomm Snapdragon 636

Phần mềm

Android™ 10 hiện đã sẵn sàng để tải về

Dễ dàng thiết lập quyền riêng tư, trả lời tin nhắn nhanh hơn và nhiều ứng dụng cải tiến giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại - Android 10 có nhiều tính năng mới, giúp bạn tận dụng nhiều nhất điện thoại Nokia smartphone của mình.

  • Giao diện tối
  • Hồi âm thông minh

Nokia 6.1 Plus

Giá có thể khác nhau giữa những người bán lẻ khác nhau và tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm như dung lượng. Là Amazon Associate, HMD Global có thu nhập từ các lần mua đủ điều kiện.
Thông số kỹ thuật đầy đủ
Thông số kỹ thuật đầy đủ
Thông số kỹ thuật đầy đủ

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

Android là tên thương mại của Google LLC; Oreo là tên thương mại của tập đoàn Mondelez International, Inc. Qualcomm Snapdragon là sản phẩm của Qualcomm Technologies Inc. và/hoặc các công ty con. USB Type-C™ là tên thương mại của USB Implementers Forum. Chương trình có thể có nhiều điểm khác nhau. Kiểm tra tình trạng sản phẩm còn bán. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Các hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1 Thử nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm.

2 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

3 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin. Cuối cùng có thể cần thay pin. Cuối cùng có thể cần thay pin.

4 Nếu được giao với Android Oreo / Android 9 Pie, có thể nâng cấp lên Android 10. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động.

* Theo nghiên cứu năm 2020 của Counterpoint Research.

Shopping bag with items Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global External link Facebook Instagram YouTube Twitter Location