‌‌

Nokia 8.1

Hơn cả mong đợi

Mua ngay

Camera

Selfie bắt nét, bất kể ngày hay đêm

Tìm hiểu thêm

Hình ảnh sắc nét

Full-HD+ 6.18’’ PureDisplay với công nghệ thông minh đem lại những hình ảnh có màu sắc trung thực và nội dung rõ ràng – thậm chí dưới ánh sáng mặt trời. Nhờ sự hỗ trợ của HDR10, 96% gam màu và tỷ lệ tương phản 1:1500, bạn có thể tận hưởng các thước phim video với từng chi tiết sắc nét và màu sắc phong phú. Ngoài ra, tính năng Tự động điều chỉnh độ sáng mới trong Android 9 Pie sẽ tìm hiểu và tự động điều chỉnh các cài đặt độ sáng của màn hình.

  • 6.18’’ Màn hình Full-HD+
  • PureDisplay

Nokia 8.1

Best mid-ranger of 2018

logo-gsmarena

Thiết kế

Kiểu dáng bắt mắt

Phần cứng

Đủ năng lượng trong nhiều ngày

Với bộ vi xử lý có hiệu quả cao và được hỗ trợ mạnh mẽ bởi AI, Qualcomm™ Snapdragon® 710, bạn sẽ có tốc độ tối ưu, trong khi tính năng mới Adaptive Battery trên Android 9 Pie đem đến thời gian sử dụng pin kéo dài 2 ngày1.

  • Android 9 Pie Tính năng tiết kiệm pin thông minh
  • 18 W công nghệ sạc nhanh

Android 9 Pie

Tiết kiệm thời gian và thời lượng pin với Android 9 Pie

Phần mềm Android 9 Pie được hỗ trợ mạnh mẽ bởi trí tuệ nhân tạo AI hứa hẹn mang đến nhiều tính năng vượt trội hơn từ chiếc điện thoại thông minh Nokia 8.1. Sản phẩm phù hợp với bạn và cách sử dụng điện thoại của bạn, ghi nhớ những ưu tiên của bạn khi bạn sử dụng và cải thiện theo thời gian, duy trình quá trình hoạt động trôi chảy hơn trong thời gian dài.

  • Tính năng tiết kiệm pin thông minh
  • Giao diện người dùng trực quan dựa trên cử chỉ

Android One

Android tốt nhất cùng với những sáng kiến mới nhất từ Google

Android One đem đến trải nghiệm phần mềm do Google thiết kế đối với Nokia 8.1. Có được những gì bạn muốn với giao diện liền lạc, dễ sử dụng với các ứng dụng cài sẵn, không giới hạn dung lượng hình ảnh chất lượng cao với Google Photos2. Cập nhật bảo mật thường xuyên và hai năm nâng cấp phần mềm đồng nghĩa là Nokia 8.1 với Android One luôn được bảo mật và có sẽ có được các cập nhật mới nhất của Google cũng như tối ưu hóa cho Google Assistant.

Nokia 8.1

Màu điện thoại có bán tại các cửa hàng có thể khác nhau.

Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ

Google, Android và các thương hiệu khác là thương hiệu của Google LLC. Qualcomm Snapdragon là sản phẩm của Qualcomm Technologies Inc. và/hoặc các công ty con. USB Type-C™ là thương hiệu của USB Implementers Forum. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tại nước sở tại. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Kiểm tra thời gian sử dụng pin 2 ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm thao tác sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Sử dụng bao gồm ví dụ như chơi game, xem video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà có đèn. Thiết bị được để chế độ nghỉ qua đêm.

2 Lưu trữ miễn phí hình ảnh có chất lượng cao, yêu cầu phải có tài khoản Google và kết nối internet.

3 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

4 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Giải pháp cuối cùng có thể thay pin.

5Nếu được giao với Android Oreo / Android 9 Pie, có thể nâng cấp lên Android 10. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động