Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Play Design Display 2.8 inches 2.8 Store 4G 4G
Skip to main content

Kết nối mạng xã hội, 4G với sự tinh tế.

Enlarge Màu đen Nokia 8000 4G from Back
Enlarge Màu đen Nokia 8000 4G from Front and Back
Enlarge Màu đen Nokia 8000 4G from Front
Enlarge Màu đen Nokia 8000 4G from Back
Enlarge Màu đen Nokia 8000 4G from Front and Back
Màu sắcMàu đen
Mẫu
512 MB RAM, 4 GB Bộ nhớ trong, Hai SIM
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 8000 4G để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

Điểm nhấn phong cách

Nokia 8000 4G

Nokia 8000 4G rất dễ sử dụng - bắt mắt với lớp vỏ sáng bóng như thủy tinh được chế tác chính xác cho thiết kế chất lượng cao nổi bật. Nâng tầm sự sang trọng của bạn với màu sắc lấy cảm hứng từ đá quý và lớp hoàn thiện khung giữa mạ chrome kim loại sang trọng. Tận dụng tối đa màn hình 2,8” và bàn phím cong 3D cứng cáp, được thiết kế với sự thoải mái của bạn. Đem đến sự thích thú cho việc trò chuyện trên WhatsApp và Facebook, phát trực tuyến video trên YouTube và lên kế hoạch cho các chuyến đi với Google Maps. Thêm vào đó, tất cả đều nhẹ nhàng hơn trên 4G. Và với độ bền đáng tin cậy cùng pin kéo dài, bạn đã có một thiết lập khá chắc chắn - và nhiều kiểu dáng.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Thiết kế

Yêu thích kiểu dáng lấy cảm hứng từ đá quý bóng bẩy và bàn phím cong 3D mượt mà.

Màn hình

Thưởng thức các ứng dụng và chương trình của bạn một cách rõ nét hơn nhờ màn hình 2,8”.

Những điều thiết yếu

Tham gia WhatsApp, Facebook và YouTube - cùng các cuộc phiêu lưu với Google Maps.

Điểm phát sóng 4G và WiFi

Kết nối sóng 4G dễ dàng hơn với chất lượng cuộc gọi cao hơn, dữ liệu tốc độ cao và điểm phát sóng WiFi.

Thiết kế

Phong cách tinh tế

Với lớp vỏ sáng bóng như thủy tinh cao cấp và các màu sắc lấy cảm hứng từ đá quý như Onyx Đen, Nokia 8000 4G được thiết kế để tỏa sáng. Lớp hoàn thiện khung giữa mạ chrome sang trọng hoàn thiện vẻ ngoài.

Thể hiện chính bạn

Phong cách không phải là một xu hướng - đó là sự tự tin khi là chính mình. Đây là phong cách chỉ của riêng bạn và là ánh sáng rực rỡ của bạn - từ bên trong lẫn bên ngoài. Nokia 8000 4G là sự bổ sung hoàn hảo cho sự tỏa sáng của bạn.

Điểm phát sóng 4G và WiFi

Kết nối mạnh mẽ

Tăng tốc phát trực tuyến, trò chuyện và duyệt web trên 4G tốc độ cao. Ngoài ra, chia sẻ kết nối Internet của bạn với bạn bè và gia đình bằng điểm phát sóng WiFi.

Màn hình 2,8” và bàn phím 3D

Đẹp từ trong ra ngoài

Màn hình rộng 2,8” giúp các cuộc trò chuyện và chương trình của bạn thêm rõ ràng hơn. Và bàn phím cong 3D kiểu dáng cứng cáp được bao bọc ở các cạnh cho cảm giác cầm nắm thoải mái.

Ứng dụng tuyệt vời

Rất nhiều nội dung thú vị

Với Nokia 8000 4G, mọi thứ đều trở nên thú vị. Giữ liên lạc với bạn bè trên WhatsApp và Facebook, phát các chương trình và giai điệu hàng đầu của bạn trên YouTube và lập kế hoạch các lộ trình mới trên Google Maps.

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

Google, YouTube và Google Maps là thương hiệu của Google LLC. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

2 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin. 3 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.