Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch 4G 4G Design Battery Store Play

Nokia 8110 4G

Skip to main content

4G trong túi của bạn, một đường cong gọn nhẹ trong lòng bàn tay của bạn.

Enlarge Màu đen Nokia 8110 4G from Back
Enlarge Màu đen Nokia 8110 4G from Front and Back
Enlarge Màu đen Nokia 8110 4G from Front
Enlarge Màu đen Nokia 8110 4G from Back
Enlarge Màu đen Nokia 8110 4G from Front and Back
Màu sắcMàu đen
Mẫu
Hai SIM
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 8110 4G để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

Nokia 8110 4G

Với Nokia 8110 4G, bạn có thể dễ dàng kết nối với các ứng dụng và trò chơi yêu thích của mình nhanh hơn với 4G LTE mà không ảnh hưởng đến thời gian sử dụng pin mạnh mẽ trong nhiều ngày. Thêm vào đó, màn hình 2,4" được tích hợp trong một thiết kế cong độc đáo có nghĩa là nó sẽ nổi bật trong đám đông.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

4G

Tận hưởng đầy đủ tất cả sức mạnh và lợi ích của 4G LTE.

Thiết kế

Màn hình cong 2,4" độc đáo và vỏ polycarbonate.

Pin

Thời gian sử dụng pin nhiều ngày, giống như sản phẩm gốc.

Ứng dụng

Dễ dàng giải trí với tất cả các ứng dụng và trò chơi cổ điện.

Cho những người mong muốn sự nguyên bản

Thiết kế

Nổi bật

Sự trở lại của một biểu tượng. Rất giống với phiên bản ban đầu, Nokia 8110 4G mới sở hữu bộ vỏ bảo vệ được uốn cong, bạn có thể trượt mở để nhận cuộc gọi và trượt ngược lại để từ chối. Hình dạng đặc biệt này cũng có nghĩa là bạn có thể quay điện thoại theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Tính kết nối

Giữ kết nối với WhatsApp

Nay đã có WhatsApp để tải về trên Nokia 8110 4G. Dễ dàng trò chuyện văn bản, gửi bản ghi âm, hình ảnh và video với bạn bè và gia đình của bạn.

Ứng dụng

Luôn đồng bộ

Dễ dàng nhập danh bạ và đồng bộ hóa lịch của bạn thông qua Gmail và Outlook. Ngoài ra, có một Cửa hàng được cung cấp bởi KaiOS và đi kèm với trò chơi con rắn Snake được tải sẵn để giúp bạn giải trí.

Pin

Thời gian sử dụng pin dài

Nền tảng Qualcomm® 205 mobile được tối ưu hóa để nâng cao hiệu năng mà không ảnh hưởng tới thời gian sử dụng pin, giúp bạn có tới 25 ngày thời gian chờ chỉ sau một lần sạc1.

Công nghệ

Ra mắt lại với khả năng hỗ trợ 4G

Bạn có thể lướt web, chat và truyền phát nhanh hơn với kết nối 4G LTE. Ngoài ra, tính năng Điểm truy cập không dây cho phép bạn tạo kết nối Wi-Fi của riêng mình ở bất kỳ nơi đâu.

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

1Thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm và không có ứng dụng nào đang chạy nền. 2Phần mềm hệ thống và ứng dụng cài đặt sẵn chiếm một phần bộ nhớ đáng kể. 3Pin có chu kỳ sạc giới hạn và dung lượng pin giảm đi theo thời gian. Do đó, việc thay thế pin mới là cần thiết.