Nokia 8110 4G

Nokia 8110 4G mới

Cho những người mong muốn sự nguyên bản

Thiết kế

Nổi bật

Sự trở lại của một biểu tượng. Rất giống với phiên bản ban đầu, Nokia 8110 4G mới sở hữu bộ vỏ bảo vệ được uốn cong, bạn có thể trượt mở để nhận cuộc gọi và trượt ngược lại để từ chối. Hình dạng đặc biệt này cũng có nghĩa là bạn có thể quay điện thoại theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Tính kết nối

Giữ kết nối với WhatsApp

Nay đã có WhatsApp để tải về trên Nokia 8110 4G. Dễ dàng trò chuyện văn bản, gửi bản ghi âm, hình ảnh và video với bạn bè và gia đình của bạn.

Ứng dụng

Luôn đồng bộ

Dễ dàng nhập danh bạ và đồng bộ hóa lịch của bạn thông qua Gmail và Outlook. Ngoài ra, có một Cửa hàng được cung cấp bởi KaiOS và đi kèm với trò chơi con rắn Snake được tải sẵn để giúp bạn giải trí.

pin

Thời gian sử dụng pin dài

Nền tảng Qualcomm® 205 mobile được tối ưu hóa để nâng cao hiệu năng mà không ảnh hưởng tới thời gian sử dụng pin, giúp bạn có tới 25 ngày thời gian chờ chỉ sau một lần sạc1.

Công nghệ

Ra mắt lại với khả năng hỗ trợ 4G

Bạn có thể lướt web, chat và truyền phát nhanh hơn với kết nối 4G LTE. Ngoài ra, tính năng Điểm truy cập không dây cho phép bạn tạo kết nối Wi-Fi của riêng mình ở bất kỳ nơi đâu.

Tính năng

Nokia 8110 4G

Với Nokia 8110 4G, bạn có thể dễ dàng kết nối với các ứng dụng và trò chơi yêu thích của mình nhanh hơn với 4G LTE mà không ảnh hưởng đến thời gian sử dụng pin mạnh mẽ trong nhiều ngày. Thêm vào đó, màn hình 2,4" được tích hợp trong một thiết kế cong độc đáo có nghĩa là nó sẽ nổi bật trong đám đông.

4G

4G

Tận hưởng đầy đủ tất cả sức mạnh và lợi ích của 4G LTE.

Thiết kế

Thiết kế

Màn hình cong 2,4" độc đáo và vỏ polycarbonate.

pin

pin

Thời gian sử dụng pin nhiều ngày, giống như sản phẩm gốc.

Ứng dụng

Ứng dụng

Dễ dàng giải trí với tất cả các ứng dụng và trò chơi cổ điện.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

Nền tảng Qualcomm mobile là sản phẩm của Qualcomm Technologies Inc. Tất cả các nhãn hiệu khác đều là tài sản của các công ty sở hữu tương ứng. Các phiên bản được cung cấp có thể khác nhau. Hãy kiểm tra tính sẵn có tại địa phương. Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm và không có ứng dụng nào đang chạy nền. 2Phần mềm hệ thống và ứng dụng cài đặt sẵn chiếm một phần bộ nhớ đáng kể. 3Pin có chu kỳ sạc giới hạn và dung lượng pin giảm đi theo thời gian. Do đó, việc thay thế pin mới là cần thiết.