Nokia C2

‌‌

Nokia C2

Điện thoại 4G cho mọi nhà

Đăng ký

Màn hình

Màn hình HD+ tối ưu

Video của bạn sẽ sắc nét hơn, chi tiết hơn trên màn hình 5.7” HD+ tuyệt đẹp

Dung lượng nhiều hơn

Thêm bộ nhớ để cài ứng dụng mà bạn yêu thích

Lưu trữ lên đến 3000 bài nhạc hay 13 tiếng video chuẩn HD với những ứng dụng nhẹ hơn đến từ AndroidTM 9 Pie (phiên bản Go). Bạn muốn thêm ư? Hãy thêm thẻ nhớ để chứa nhiều chương trình giải trí hơn.

Pin dùng trọn ngày¹

Giải trí dài lâu chỉ với một lần sạc

Bật điện thoại lên và sử dụng cả ngày dài chỉ với một lần sạc – nhờ dung lượng pin 2800 mAh2

Camera

Chụp hình HDR

Chụp hình HDR sử dụng camera sau cho bạn những bức hình chi tiết đáng kinh ngạc – kể cả ánh sáng yếu hay nhưng khung cảnh tối. Thêm nữa, bạn có thể chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng với mạng 4G với giá phải chăng.

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Android 9 Pie (Phiên bản Go)

Sẵn sàng và kết nối dễ dàng

Trải nghiệm nhiều hơn với Android 9 Pie (Phiên bản Go) – truy cập YouTube Go xem video, Google Maps Go để dẫn đường và hàng triệu ứng dụng hữu ích kho ứng dụng Google Play Store.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế

Thiết kế tối ưu cho trải nghiệm hằng ngày

Thiết kế ấn tượng và được tạo ra để xử lý các va đập hàng ngày - nhờ lớp vỏ bằng polycarbonate và lớp hoàn thiện tuyệt đẹp. Thêm vào đó, nắp máy tháo rời giúp bạn dễ dàng thay pin mới nếu bạn cần.

Tính năng

Nokia C2

Nokia C2 mang tới cho người dùng trải nghiệm giải trí dài lâu, cùng với đó là khả năng chụp hình ấn tượng. Điện thoại trang bị 4G tốc độ cao, với mức giá vô cùng phải chăng. Xem video trên màn hình 5.7” HD+ ấn tượng. Nâng cấp chụp hình selfie với camera trước cùng đèn flash. Pin sử dụng cho cả ngày dài. Thêm bộ nhớ khả dụng để cài ứng dụng mà bạn yêu thích với Android™ (phiên bản Go).

Màn hình

Màn hình

Video của bạn sẽ sắc nét hơn, chi tiết hơn trên màn hình 5.7” HD+ tuyệt đẹp

pin

pin

Giải trí dài lâu chỉ với một lần sạc ở pin 2800mAh2

Camera

Camera

Chụp hình ảnh HDR với camera 5MP cùng flash

Android 9 Pie (Phiên bản Go)

Android 9 Pie (Phiên bản Go)

Lưu trữ nhiều hơn, tốc độ dùng nhanh hơn và hàng triệu ứng dụng cho bạn lựa chọn.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Nokia C2

Sản phẩm đã có tại Việt Nam. Đặt hàng ngay

1690000 ₫

Giá có thể khác nhau giữa những người bán lẻ khác nhau và tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm như dung lượng. Là Amazon Associate, HMD Global có thu nhập từ các lần mua đủ điều kiện.

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

1 Dựa trên thời gian sử dụng thực tế được kiểm tra bởi HMD Global. Xem thêm thông tin tại www.nokia.com/phones/nokia-c-2 | 2 Pin có chu kỳ sạc giới hạn và dung lượng pin giảm dần theo thời gian. Thậm chí có trường hợp sẽ phải thay pin mới. | 3 Tất cả các chi tiết kỹ thuật, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể được thay đổi mà không báo trước.| 4 Các phần mềm và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể không gian bộ nhớ máy. 5 Google Assistant khả dụng với một số ngôn ngữ nhất định. Kiểm tra thông tin tại https://support.google.com/assistant.

HMD Global Oy được cấp phép độc quyền nhãn hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng. Nokia là nhãn hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Nokia. Android, Google và các logo có liên quan là nhãn hiệu đã đăng ký của Go

(