Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 1

Skip to main content
Tất cả các thiết bị

Nokia 1

Liên kết hữu ích

PDFNâng cấp phần mềm

Quốc gia và ngôn ngữ

Vì chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ trên các khu vực khác nhau, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web điện thoại Nokia bên ngoài vị trí bạn đã chọn.

Chọn ngôn ngữ
Kiến thức cơ bản

Tuổi thọ pin

Kéo dài tuổi thọ pin

Để tiết kiệm pin:

  1. Luôn sạc đầy pin.
  2. Tắt những âm thanh không cần thiết, chẳng hạn như âm thanh khi chạm. Chạm vào Cài đặt > Âm thanh > Nâng cao và trong Âm thanh khác và rung, hãy chọn âm thanh cần giữ lại.
  3. Sử dụng tai nghe có dây thay vì loa.
  4. Cài đặt để màn hình điện thoại tắt sau một thời gian ngắn. Chạm vào Cài đặt > Hiển thị > Thời gian chờ và chọn thời gian.
  5. Chạm vào Cài đặt > Hiển thị > Mức độ sáng. Nhớ tắt Độ sáng thích nghi. Để điều chỉnh độ sáng, hãy kéo thanh trượt mức độ sáng.
  6. Ngăn không cho các ứng dụng chạy ẩn: chạm vào check_box_outline_blank và đóng ứng dụng bạn không cần sử dụng.
  7. Bật trình tiết kiệm pin: chạm vào Cài đặt > Pin > Trình tiết kiệm pin và chuyển thành Bật.
  8. Tắt dịch vụ vị trí khi bạn không cần sử dụng: chạm vào Cài đặt > Bảo mật & vị trí và chuyển Vị trí thành Tắt.
  9. Sử dụng kết nối mạng một cách chọn lọc: Chỉ bật Bluetooth khi cần. Sử dụng kết nối Wi-Fi để kết nối vào Internet, thay vì kết nối dữ liệu di động. Ngừng không cho điện thoại dò tìm các mạng không dây khả dụng. Chạm vào Cài đặt > Mạng & Internet > Wi-Fi và chuyển thành Tắt. Nếu bạn đang nghe nhạc hoặc đang sử dụng điện thoại, nhưng không muốn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, hãy bật chế độ trên máy bay. Chạm vào Cài đặt > Mạng & Internet > Chế độ trên máy bay. Chế độ trên máy bay sẽ đóng các kết nối tới mạng di động và tắt các tính năng không dây trên điện thoại của bạn.
Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Quốc gia và ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Chat với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Các trường đánh dấu sao là bắt buộc.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn