Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 130

Skip to main content
Tất cả các thiết bị

Nokia 130

Liên kết hữu ích

PDFNâng cấp phần mềm

Quốc gia và ngôn ngữ

Vì chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ trên các khu vực khác nhau, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web điện thoại Nokia bên ngoài vị trí bạn đã chọn.

Chọn ngôn ngữ
Phím và bộ phậnThiết lập và bật điện thoạiSạc điện thoạiKhóa hoặc mở khóa bàn phím
Thông tin về sản phẩm và an toàn

Thông tin về pin và bộ sạc

Pin và bộ sạc

Chỉ sử dụng điện thoại của bạn với pin BL-5CB có thể sạc lại chính hãng.

Sạc điện thoại bằng bộ sạc AC-18. Loại phích cắm của bộ sạc có thể khác nhau.

HMD Global có thể cung cấp thêm các kiểu pin hoặc bộ sạc khác cho thiết bị này.

Thông tin an toàn về pin và bộ sạc

Để rút phích cắm bộ sạc hoặc phụ kiện, hãy cầm vào phích cắm, không nắm dây khi kéo ra.

Khi không sử dụng bộ sạc, hãy rút phích cắm bộ sạc. Nếu không được sử dụng, thì pin sạc đầy điện sẽ tự xả theo thời gian.

Luôn giữ pin ở nhiệt độ từ 59°F đến 77°F (15°C đến 25°C) cho hiệu suất tối ưu. Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ làm giảm lượng điện và thời hạn sử dụng của pin. Điện thoại có pin nóng hoặc lạnh có thể tạm thời không hoạt động. Hiện tượng chập mạch vô tình có thể xảy ra khi một vật kim loại chạm vào dải kim loại trên pin. Điều này có thể làm hỏng pin hoặc vật kia.

Không vứt pin vào lửa vì pin có thể nổ. Tuân thủ các quy định của địa phương. Tái chế pin nếu có thể. Không thải bỏ pin như rác sinh hoạt.

Không tháo rời, cắt, nghiền, bẻ cong, đục thủng hay làm hỏng pin theo bất kỳ cách nào khác. Nếu pin rò rỉ, không để chất lỏng trong pin tiếp xúc với da hoặc mắt. Nếu điều này xảy ra, hãy xả sạch ngay vùng bị ảnh hưởng bằng nước hoặc tìm sự trợ giúp y tế. Không sửa đổi, cố gắng nhét dị vật vào pin, không nhúng pin vào nước hoặc các chất lỏng khác hay để pin tiếp xúc với các dung dịch đó. Pin có thể phát nổ nếu bị hư hại.

Chỉ sử dụng pin và bộ sạc đúng mục đích. Việc sử dụng pin hoặc bộ sạc sai cách hay sử dụng pin hoặc bộ sạc không được chấp thuận hoặc không tương thích có thể dẫn đến nguy cơ cháy, nổ hoặc những nguy hiểm khác và có thể làm mất hiệu lực mọi sự chấp thuận hoặc bảo hành. Nếu bạn tin rằng pin hoặc bộ sạc bị hư hại, hãy mang pin hoặc bộ sạc đến trung tâm dịch vụ hoặc đại lý điện thoại của bạn trước khi tiếp tục sử dụng. Không sử dụng pin hoặc bộ sạc bị hư hại. Chỉ sử dụng bộ sạc trong nhà. Không sạc điện thoại khi có sấm sét.

Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Quốc gia và ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Chat với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Các trường đánh dấu sao là bắt buộc.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn