Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 130

Skip to main content
Tất cả các thiết bị

Nokia 130

Liên kết hữu ích

PDFNâng cấp phần mềm

Quốc gia và ngôn ngữ

Vì chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ trên các khu vực khác nhau, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web điện thoại Nokia bên ngoài vị trí bạn đã chọn.

Chọn ngôn ngữ
Phím và bộ phậnThiết lập và bật điện thoạiSạc điện thoạiKhóa hoặc mở khóa bàn phím
Thông tin về sản phẩm và an toàn

Thông tin chứng nhận (SAR)

Thiết bị di động này đáp ứng các hướng dẫn tiếp xúc với sóng vô tuyến.

Thiết bị di động của quý khách là một thiết bị truyền và nhận sóng vô tuyến. Điện thoại được thiết kế sao cho không vượt quá các giới hạn tiếp xúc với sóng vô tuyến (các trường sóng vô tuyến điện), được khuyến nghị theo các hướng dẫn quốc tế từ tổ chức khoa học độc lập ICNIRP. Những hướng dẫn này kết hợp các ngưỡng an toàn đáng kể nhằm mục đích đảm bảo bảo vệ tất cả mọi người bất kể tuổi tác và sức khỏe. Các hướng dẫn tiếp xúc được dựa trên Tỷ lệ Hấp thụ Riêng (SAR) biểu thị công suất của tần số vô tuyến (RF) được nạp vào đầu hoặc cơ thể khi điện thoại đang truyền tín hiệu. Giới hạn SAR của ICNIRP cho các thiết bị di động là 2,0 W/kg trung bình trên 10 gam mô.

Các kiểm tra SAR được tiến hành với điện thoại ở các vị trí vận hành tiêu chuẩn, truyền tín hiệu ở mức năng lượng được chứng nhận cao nhất, trong tất cả các dải tần của nó.

Thiết bị này đáp ứng các hướng dẫn về tiếp xúc tần số vô tuyến khi sử dụng sát đầu hoặc cách xa cơ thể ít nhất 5/8 inch (1,5 cm). Khi sử dụng túi đeo, đai đeo hoặc dạng ngăn chứa khác để mang điện thoại bên mình, chúng không được chứa kim loại và phải tạo khoảng cách so với cơ thể tối thiểu bằng khoảng cách nêu trên.

Cần có kết nối tốt với mạng để gửi dữ liệu hoặc tin nhắn. Việc gửi có thể bị chậm trễ cho tới khi có kết nối. Hãy tuân thủ hướng dẫn về khoảng cách cho đến khi gửi xong.

Trong quá trình sử dụng chung, các giá trị SAR thường thấp hơn hẳn giá trị đã nêu ở trên. Điều này là nhằm giúp hệ thống hoạt động hiệu quả và giảm nhiễu sóng cho mạng, công suất vận hành thiết bị di động của bạn sẽ tự động bị giảm khi không cần toàn bộ công suất cho cuộc gọi. Công suất càng thấp thì giá trị SAR càng thấp.

Các kiểu điện thoại có thể có các phiên bản khác nhau và nhiều hơn một giá trị. Thay đổi thành phần và thiết kế có thể xảy ra theo thời gian và một số thay đổi có thể ảnh hưởng đến các giá trị SAR.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sar-tick.com. Lưu ý rằng điện thoại di động có thể truyền tín hiệu ngay cả khi bạn không thực hiện cuộc gọi thoại.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố rằng thông tin khoa học hiện tại không cho thấy cần bất kỳ lưu ý đặc biệt nào khi sử dụng điện thoại di động. Nếu bạn quan tâm đến việc giảm sự tiếp xúc của mình, họ khuyên bạn nên hạn chế sử dụng hoặc sử dụng bộ phụ kiện thoại rảnh tay để giữ thiết bị cách xa đầu và cơ thể. Để biết thêm thông tin và giải thích cũng như thảo luận về tiếp xúc RF, hãy truy cập vào trang web của WHO tại www.who.int/health-topics/electromagnetic-fields#tab=tab_1.

Vui lòng tham khảo www.nokia.com/phones/sar để biết giá trị SAR tối đa của điện thoại.

Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Quốc gia và ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Chat với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Các trường đánh dấu sao là bắt buộc.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn