Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 130

Skip to main content
Tất cả các thiết bị

Nokia 130

Liên kết hữu ích

PDFNâng cấp phần mềm

Quốc gia và ngôn ngữ

Vì chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ trên các khu vực khác nhau, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web điện thoại Nokia bên ngoài vị trí bạn đã chọn.

Chọn ngôn ngữ
Phím và bộ phậnThiết lập và bật điện thoạiSạc điện thoạiKhóa hoặc mở khóa bàn phím
Thông tin về sản phẩm và an toàn

Thông báo về bản quyền và các thông báo khác

Tuyên bố về sự Phù hợp

Bằng văn bản này, HMD Global Oy (Ltd.) tuyên bố rằng sản phẩm này tuân thủ các yêu cầu thiết yếu và các quy định có liên quan khác của Chỉ thị 2014/53/EC. Bạn có thể tìm thấy bản sao bản Tuyên bố về sự Phù hợp tại www.nokia.com/mobile-declaration-of-conformity.

Tính sẵn có của sản phẩm, tính năng, ứng dụng và dịch vụ có thể thay đổi theo khu vực. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với đại lý hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn.

Thiết bị này có chứa các thành phần, công nghệ hoặc phần mềm chịu sự điều chỉnh của các luật và quy định về xuất khẩu của Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Nghiêm cấm việc chuyển hướng phi pháp.

Nội dung của tài liệu này được cung cấp "theo hiện trạng". Không có bất kỳ sự bảo đảm nào, dù là rõ ràng hoặc ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn ở các bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được và sự phù hợp với một mục đích cụ thể, được đưa ra liên quan đến độ chính xác, độ tin cậy hoặc nội dung của tài liệu này, trừ khi có yêu cầu của luật pháp hiện hành. HMD Global bảo lưu quyền chỉnh sửa hoặc thu hồi tài liệu này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

Trong phạm vi tối đa được pháp luật hiện hành cho phép, dù trong bất kỳ trường hợp nào, HMD Global hay bất kỳ bên cấp phép nào của hãng đều không phải chịu trách nhiệm đối với mọi sự mất mát dữ liệu hay tổn thất thu nhập hoặc thiệt hại mang tính chất đặc biệt, ngẫu nhiên, hệ quả hoặc gián tiếp, dù xuất phát từ bất kỳ nguyên nhân nào.

Việc sao lại, chuyển nhượng hoặc phân phối một phần hay toàn bộ nội dung của tài liệu này dưới bất kỳ hình thức nào đều bị nghiêm cấm khi không được HMD Global cho phép trước bằng văn bản. HMD Global thực hiện chính sách phát triển không ngừng. HMD Global bảo lưu quyền thực hiện các thay đổi và cải tiến đối với bất kỳ sản phẩm nào được mô tả trong tài liệu này mà không cần thông báo trước.

HMD Global không đại diện, cung cấp bảo hành hoặc nhận trách nhiệm đối với chức năng, nội dung hoặc hỗ trợ người dùng cuối cho ứng dụng của bên thứ ba được cung cấp cùng với thiết bị của bạn. Với việc dùng một ứng dụng, bạn xác nhận rằng ứng dụng đó được cung cấp nguyên trạng.

Việc tải bản đồ, trò chơi, nhạc và video về máy cũng như việc tải lên hình ảnh và video có thể liên quan đến việc chuyển lượng lớn dữ liệu. Nhà cung cấp dịch vụ có thể tính phí cho việc chuyển dữ liệu này. Tính sẵn có của các sản phẩm, dịch vụ và tính năng cụ thể có thể thay đổi theo khu vực. Vui lòng hỏi đại lý tại địa phương của bạn để biết thêm chi tiết và tính sẵn có của các tùy chọn ngôn ngữ.

Một số tính năng, chức năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể phụ thuộc vào mạng và tuân theo các điều khoản, điều kiện bổ sung và chịu các khoản phí khác. Tất cả đều có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Nhà sản xuất và/hoặc hãng nhập khẩu ở EU: HMD Global Oy, Karaportti 2, 02610 Espoo, Phần Lan.

Chính sách Bảo mật của HMD Global có sẵn tại www.nokia.com/en_int/phones/privacy, áp dụng cho việc sử dụng thiết bị của bạn.

© 2017 HMD Global. Mọi quyền được bảo lưu. HMD Global Oy là bên được cấp phép độc quyền của thương hiệu Nokia dành cho điện thoại và máy tính bảng. Nokia là nhãn hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation.

Nhãn hiệu chữ và logo Bluetooth thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và mọi hình thức sử dụng các nhãn hiệu này của HMD Global đều đã được cấp phép.

Sản phẩm này có chứa phần mềm nguồn mở. Để biết bản quyền thích hợp cũng như các thông báo khác, quyền và sự công nhận, hãy chọn *#6774# trên màn hình chính.

Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Quốc gia và ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Chat với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Các trường đánh dấu sao là bắt buộc.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn