Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 130

Skip to main content
Tất cả các thiết bị

Nokia 130

Liên kết hữu ích

PDFNâng cấp phần mềm

Quốc gia và ngôn ngữ

Vì chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ trên các khu vực khác nhau, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web điện thoại Nokia bên ngoài vị trí bạn đã chọn.

Chọn ngôn ngữ
Phím và bộ phậnThiết lập và bật điện thoạiSạc điện thoạiKhóa hoặc mở khóa bàn phím
Thông tin về sản phẩm và an toàn

Bảo vệ thiết bị của quý khách khỏi nội dung có hại

Thiết bị của quý khách có thể bị nhiễm vi-rút và những nội dung có hại khác. Hãy cẩn trọng những điều sau:

  • Thận trọng khi mở các tin nhắn. Các tin nhắn có thể chứa phần mềm có hại hay các thành phần khác có thể gây hại cho thiết bị hoặc máy vi tính của quý khách.
  • Thận trọng khi chấp nhận yêu cầu kết nối, duyệt Internet hoặc tải xuống nội dung. Không chấp nhận kết nối Bluetooth từ những nguồn quý khách không tin cậy.
  • Chỉ cài đặt và sử dụng dịch vụ và phần mềm từ các nguồn mà quý khách tin cậy và có cung cấp biện pháp bảo vệ và bảo mật đầy đủ.
  • Cài đặt phần mềm chống vi-rút và phần mềm bảo mật khác trên thiết bị của quý khách và bất kỳ máy vi tính nào được kết nối. Chỉ sử dụng một ứng dụng chống virút tại một thời điểm. Sử dụng nhiều ứng dụng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và hoạt động của thiết bị và/hoặc máy vi tính.
  • Hãy thật cẩn trọng khi quý khách truy cập các chỉ mục và liên kết được cài sẵn cho các trang Internet của bên thứ ba. HMD Global không chấp thuận hay nhận lãnh bất cứ trách nhiệm nào đối với những trang này.
Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Quốc gia và ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Chat với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Các trường đánh dấu sao là bắt buộc.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn