Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 2.1

Tất cả các thiết bị

Nokia 2.1

Cập nhật điện thoại của bạnPhím và bộ phậnLắp hoặc tháo SIM và thẻ nhớSạc điện thoạiBật và thiết lập điện thoại của bạnCài đặt SIM képKhóa hoặc mở khóa điện thoại của bạnSử dụng màn hình cảm ứng
Thông tin về sản phẩm và an toàn

Bản quyền và thông báo

Thông báo về bản quyền và các thông báo khác

Sự sẵn có của các sản phẩm, tính năng, ứng dụng và dịch vụ có thể khác nhau tùy theo từng khu vực. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với đại lý hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Thiết bị này có chứa các thành phần, công nghệ hoặc phần mềm chịu sự điều chỉnh của các luật và quy định về xuất khẩu của Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Nghiêm cấm việc chuyển hướng trái pháp luật.

Nội dung của tài liệu này được cung cấp "theo hiện trạng". Ngoại trừ do yêu cầu của luật pháp hiện hành, không có bất kỳ sự bảo đảm nào được thể hiện rõ ràng hoặc ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn vào các bảo đảm ngụ ý thương mại và phù hợp với mục đích cụ thể, liên quan đến độ chính xác, độ tin cậy hoặc nội dung của tài liệu này. HMD Global bảo lưu quyền chỉnh sửa hoặc thu hồi tài liệu này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

Trong phạm vi tối đa được pháp luật hiện hành cho phép, dù trong bất kỳ trường hợp nào, HMD Global hay bất kỳ bên cấp phép nào của HMD Global đều sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ việc mất mát dữ liệu hoặc tổn thất thu nhập nào hoặc bất kỳ thiệt hại nào mang tính chất đặc biệt, ngẫu nhiên, hệ quả hoặc gián tiếp cho dù đã bị gây ra như thế nào.

Nghiêm cấm sao chép, chuyển nhượng hoặc phân phối một phần hay toàn bộ nội dung tài liệu này dưới bất kỳ hình thức nào khi không được HMD Global cho phép trước bằng văn bản. HMD Global thực hiện chính sách phát triển không ngừng. HMD Global bảo lưu quyền thực hiện các thay đổi và cải tiến đối với bất kỳ sản phẩm nào được mô tả trong tài liệu này mà không cần thông báo trước.

HMD Global không đại diện, cung cấp bảo hành hoặc nhận trách nhiệm đối với chức năng, nội dung hoặc hỗ trợ người dùng cuối cho ứng dụng của bên thứ ba được cung cấp cùng với thiết bị của bạn. Bằng việc sử dụng một ứng dụng, bạn xác nhận rằng ứng dụng được cung cấp theo hiện trạng.

Việc tải xuống bản đồ, trò chơi, nhạc và video cũng như việc tải lên hình ảnh và video có thể liên quan đến việc chuyển lượng lớn dữ liệu. Nhà cung cấp dịch vụ có thể tính phí cho việc chuyển dữ liệu này. Tính khả dụng của các sản phẩm, dịch vụ và tính năng cụ thể có thể thay đổi tùy theo từng khu vực. Vui lòng tham khảo với đại lý tại địa phương của bạn để biết thêm chi tiết và tính sẵn có của các tùy chọn ngôn ngữ.

Một số tính năng, chức năng và thông số kỹ thuật về sản phẩm có thể tùy thuộc vào mạng và tuân theo các điều khoản, điều kiện và các khoản phí bổ sung.

Tất cả thông tin trên đều có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Chính sách Bảo mật của HMD Global có sẵn tại http://www.nokia.com/phones/privacy sẽ áp dụng cho việc bạn sử dụng thiết bị.

HMD Global Oy là bên được cấp phép độc quyền của thương hiệu Nokia dành cho điện thoại và máy tính bảng. Nokia là nhãn hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation.

Google, Android, Google Play và các nhãn hiệu khác là thương hiệu của Google LLC.

Nhãn hiệu chữ và logo Bluetooth thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và mọi hình thức sử dụng các nhãn hiệu này của HMD Global đều đã được cấp phép.

Qualcomm và Snapdragon là các nhãn hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn