Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 2.1

Tất cả các thiết bị

Nokia 2.1

Cập nhật điện thoại của bạnPhím và bộ phậnLắp hoặc tháo SIM và thẻ nhớSạc điện thoạiBật và thiết lập điện thoại của bạnCài đặt SIM képKhóa hoặc mở khóa điện thoại của bạnSử dụng màn hình cảm ứng
Kiến thức cơ bản

Thông báo

Cập nhật những gì đang diễn ra trên điện thoại bằng các thông báo.

Sử dụng bảng thông báo

Khi bạn nhận được thông báo mới, chẳng hạn như tin nhắn hoặc cuộc gọi nhỡ, các biểu tượng chỉ báo sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái ở đầu màn hình. Để xem thêm thông tin về thông báo, hãy kéo thanh trạng thái xuống. Để đóng chế độ xem, hãy vuốt lên trên màn hình.

Để mở bảng thông báo, hãy kéo thanh trạng thái xuống dưới. Để đóng bảng thông báo, hãy vuốt xuống trên màn hình.

Để thay đổi cài đặt thông báo của ứng dụng, hãy chạm vào Cài đặt > Ứng dụng & thông báo > Thông báo > Thông báo ứng dụng rồi chạm vào tên của một ứng dụng để mở cài đặt ứng dụng. Bạn có thể bật hoặc tắt thông báo theo từng ứng dụng một cách riêng lẻ. Để xem ứng dụng nào không được phép gửi thông báo, hãy chạm vào Tất cả ứng dụng > Ứng dụng: Bị tắt.

Mẹo: Để xem dấu chấm thông báo, hãy chạm vào Cài đặt > Ứng dụng & thông báo > Thông báo và chuyển Cho phép dấu chấm thông báo thành bật. Một dấu chấm nhỏ sẽ xuất hiện trên biểu tượng ứng dụng, nếu bạn nhận được thông báo, nhưng chưa có ý định đọc thông báo đó. Chạm và giữ vào biểu tượng để xem các tùy chọn có sẵn. Bạn có thể chạm vào thông báo để mở thông báo đó hoặc vuốt để loại bỏ.

Sử dụng các biểu tượng cài đặt nhanh

Sử dụng các biểu tượng cài đặt nhanh

Để kích hoạt các tính năng, hãy chạm vào biểu tượng cài đặt nhanh trên bảng thông báo. Để xem các biểu tượng khác, hãy kéo xuống trình đơn.

Để sắp xếp lại các biểu tượng, hãy chạm vào mode_edit, chạm và giữ biểu tượng rồi kéo biểu tượng sang một vị trí khác.

Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn