Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 2.1

Tất cả các thiết bị

Nokia 2.1

Cập nhật điện thoại của bạnPhím và bộ phậnLắp hoặc tháo SIM và thẻ nhớSạc điện thoạiBật và thiết lập điện thoại của bạnCài đặt SIM képKhóa hoặc mở khóa điện thoại của bạnSử dụng màn hình cảm ứng
Bản đồ

Sử dụng dịch vụ định vị

Sử dụng Bản đồ để xác định vị trí của bạn, đính kèm vị trí của bạn vào ảnh bạn chụp. Bạn có thể đính kèm thông tin vị trí vào ảnh hoặc video nếu có thể xác định vị trí của mình bằng công nghệ vệ tinh hoặc mạng. Nếu bạn chia sẻ ảnh hoặc video có chứa thông tin vị trí, những người xem ảnh hoặc video đó có thể thấy thông tin này. Một số ứng dụng có thể sử dụng thông tin vị trí của bạn để cung cấp cho bạn các loại dịch vụ đa dạng hơn.

Bật dịch vụ định vị

Điện thoại cho thấy vị trí của bạn trên bản đồ bằng cách sử dụng định vị dựa vào hệ thống định vị vệ tinh, Wi-Fi hoặc mạng (ID mạng).

Tính khả dụng, độ chính xác và tính đầy đủ của thông tin vị trí phụ thuộc vào, chẳng hạn như vị trí, môi trường xung quanh các nguồn của bên thứ ba và có thể bị giới hạn. Thông tin vị trí có thể không có sẵn, ví dụ: bên trong tòa nhà hoặc dưới tầng hầm. Để biết thông tin bảo mật liên quan đến các phương pháp định vị, hãy xem Chính sách Bảo mật của HMD Global, có tại http://www.nokia.com/phones/privacy.

Một số hệ thống định vị vệ tinh có thể yêu cầu chuyển lượng nhỏ dữ liệu qua mạng di động. Nếu bạn muốn tránh phí dữ liệu, ví dụ: khi đang di chuyển, bạn có thể tắt kết nối dữ liệu di động trong cài đặt điện thoại của mình.

Việc định vị bằng Wi-Fi sẽ nâng cao độ chính xác của việc định vị khi tín hiệu vệ tinh không có sẵn, đặc biệt là khi bạn ở trong nhà hoặc giữa các tòa nhà cao tầng. Nếu bạn đang ở một nơi mà việc sử dụng Wi-Fi bị hạn chế, bạn có thể tắt Wi-Fi trong cài đặt điện thoại.

Chạm vào Cài đặt > Bảo mật & vị trí và bật Vị trí.
Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn