Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 8210 4G

Skip to main content
Tất cả các thiết bị

Nokia 8210 4G

Liên kết hữu ích

PDFNâng cấp phần mềmThông số kỹ thuật đầy đủHồ sơ môi trường

Quốc gia và ngôn ngữ

Vì chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ trên các khu vực khác nhau, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web điện thoại Nokia bên ngoài vị trí bạn đã chọn.

Chọn ngôn ngữ
Bắt đầu
Phím và bộ phậnThiết lập và bật điện thoạiSạc điện thoạiBàn phím

Phím và bộ phận

Điện thoại của bạn

Điện thoại của bạn

Hướng dẫn sử dụng này dành cho các kiểu máy sau: TA-1489, TA-1507, TA-1485, TA-1492, TA-1494.

 1. Phím di chuyển
 2. Phím gọi
 3. Phím chọn trái
 4. Tai nghe
 5. Đầu nối tai nghe
 6. Đèn pin
 7. Phím chọn phải
 8. Phím kết thúc/Phím nguồn
 9. Loa
 10. Máy ảnh
 11. Đầu nối USB

Không kết nối với các sản phẩm phát tín hiệu đầu ra, vì việc này có thể làm hỏng điện thoại. Không kết nối bất kỳ nguồn điện áp nào với đầu nối âm thanh. Nếu bạn kết nối thiết bị ngoài hoặc tai nghe (không phải loại được phê chuẩn để sử dụng với điện thoại này) với đầu nối âm thanh, hãy chú ý đặc biệt đến mức âm lượng. Các bộ phận của thiết bị này có từ tính. Những vật liệu bằng kim loại có thể bị hút vào thiết bị. Không đặt thẻ tín dụng hoặc các phương tiện lưu trữ có từ tính khác gần điện thoại, vì thông tin lưu trữ trong đó có thể bị xóa.

Một số phụ kiện được đề cập trong hướng dẫn sử dụng này, chẳng hạn như bộ sạc, tai nghe hoặc cáp dữ liệu, có thể được bán riêng.

Lưu ý: Bạn có thể thiết lập để điện thoại yêu cầu mã bảo mật nhằm bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân của bạn. Mã được cài sẵn là 12345. Để thay đổi mã, hãy chọn Menu > Cài đặt > Bảo mật > Bảo vệ phím > Mã bảo mật, nhập mã mới, xác minh rồi chọn OK. Tuy nhiên, xin lưu ý bạn rằng bạn cần phải nhớ mã vì HMD Global không thể mở hoặc bỏ qua mã này.
Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Quốc gia và ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Chat với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Các trường đánh dấu sao là bắt buộc.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn