Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia T21

Skip to main content
Tất cả các thiết bị

Nokia T21

Liên kết hữu ích

PDFNâng cấp phần mềmThông số kỹ thuật đầy đủHồ sơ môi trường

Quốc gia và ngôn ngữ

Vì chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ trên các khu vực khác nhau, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web điện thoại Nokia bên ngoài vị trí bạn đã chọn.

Chọn ngôn ngữ
Phím và bộ phậnLắp SIM và thẻ nhớSạc máy tính bảng của bạnBật và thiết lập máy tính bảngKhóa hoặc mở khóa máy tính bảng của bạnSử dụng màn hình cảm ứng
Kiến thức cơ bản

Tuổi thọ pin

Có các bước bạn có thể làm để tiết kiệm pin trên máy tính bảng.

Kéo dài tuổi thọ pin

Để tiết kiệm pin:

  1. Luôn sạc đầy pin.
  2. Tắt những âm thanh không cần thiết, chẳng hạn như âm thanh khi chạm. Chạm vào Cài đặt > Âm thanh và chọn âm thanh cần giữ lại.
  3. Sử dụng tai nghe nhạc có dây thay vì loa.
  4. Cài đặt để màn hình tắt sau một thời gian ngắn. Chạm vào Cài đặt > Hiển thị > Thời gian chờ khóa màn hình và chọn thời gian.
  5. Chạm vào Cài đặt > Hiển thị > Mức độ sáng. Để điều chỉnh độ sáng, hãy kéo thanh trượt mức độ sáng. Hãy nhớ tắt Độ sáng thích nghi.
  6. Ngăn các ứng dụng chạy ẩn.
  7. Sử dụng các dịch vụ vị trí một cách chọn lọc: tắt dịch vụ vị trí khi không cần sử dụng. Chạm vào Cài đặt > Vị trí và tắt Sử dụng vị trí.
  8. Sử dụng kết nối mạng một cách chọn lọc: Chỉ bật Bluetooth khi cần. Ngăn máy tính bảng dò tìm các mạng không dây hiện có. Chạm vào Cài đặt > Mạng và Internet > Internet và tắt Wi-Fi.
Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Quốc gia và ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Chat với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Các trường đánh dấu sao là bắt buộc.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn