Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Display 6.5 inches 6.5 Camera Macro Design Play

เรียนรู้และรับความบันเทิงแบบจุใจด้วยหน้าจอขนาดใหญ่และกล้องมาโคร

สี
ตัวเลือก
2 GB แรม, 32 GB ที่เก็บข้อมูลภายใน, Dual SIM
  • Lazada
  • Shopee

Nokia 1.4

เชื่อมต่อกับ Nokia 1.4 หน้าจอ HD+ ขนาด 6.51 นิ้ว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเรียนรู้หรือถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยแอป Camera Go และเช่นเดียวกับครอบครัว นี่คือโทรศัพท์ที่คุณวางใจได้ มาพร้อมกับแบตเตอรีที่ใช้งานได้นานถึง 2 วัน1, ชิปเซ็ต Qualcomm® และเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ ใช้งานอย่างรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย Android 10 (Go Edition) และยังพร้อมสำหรับ Android 11 (Go Edition) ที่กำลังจะมาถึง คุณจึงไม่ขาดการเชื่อมต่อกับสิ่งที่มีความหมายได้ยาวนานกว่าเดิม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

จอแสดงผล

หน้าจอ HD+ หน้าจอแบบ edge-to-edge ขนาด 6.51 นิ้ว สำหรับเรียนรู้และเล่นสนุกได้ทั้งครอบครัว

Camera Go

บันทึกความทรงจำที่ดีที่สุดของคุณด้วยแอป Camera Go ที่มาพร้อมโหมดถ่ายภาพที่เลือกได้หลากหลาย

กล้องมาโคร

พลังซูมระยะใกล้ด้วยกล้องมาโครสำหรับการถ่ายภาพที่เก็บทุกรายละเอียด

การออกแบบ

โทรศัพท์ที่ทนทานสำหรับทุกคนในครอบครัว ดีไซน์กระชับ จับถนัดมือทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ใช้เวลาร่วมกันได้นานยิ่งขึ้น

ดูเลย

หน้าจอ HD+ ขนาด 6.51 นิ้ว

ช่วงเวลาที่ดีกับหน้าจอขนาดใหญ่จุใจ

เรียนรู้และเล่นอย่างมีประสิทธิภาพกับหน้าจอ HD+ แบบไร้ขอบขนาด 6.51 นิ้วที่สวยงาม – มอบพื้นที่จุใจไม่ว่าจะเล่นหรือเรียน นอกจากนี้ยังสนุกได้อย่างปลอดภัยทั้งครอบครัวด้วยฟังก์ชันการควบคุมโดยผู้ปกครองในตัว

กล้องมาโคร

โฟกัสในสิ่งที่คุณรัก

ถ่ายภาพธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดาด้วยกล้องมาโคร สนุกได้ทั้งครอบครัวกับการเก็บภาพระยะใกล้ในทุกสิ่งที่ดึงดูดสายตาคุณ

Camera Go

ภาพถ่ายที่คุณประทับใจจนอยากนำไปใส่กรอบ

เก็บความทรงจำสุดประทับใจที่คมชัดในทุกรายละเอียด ถ่ายภาพสวยๆ ได้ตลอดเวลาด้วยแอป Camera Go ด้วยโหมดภาพบุคคลและโหมดกลางคืน ตัวบ่งชี้สถานะที่เก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ แล้วถ่ายภาพเซลฟี่ได้ไม่อั้นด้วยกล้องหน้า 5 MP

ดีไซน์และสัมผัสกระชับมือ

พร้อมสำหรับทุกเหตุการณ์สำคัญ

ด้วยการออกแบบที่ทนทานและตัวเครื่องที่กระชับจับได้ถนัดมือ คุณจึงไม่ต้องกังวลเมื่อเด็กๆ ยืมโทรศัพท์ไปใช้ นอกจากนี้ยังไว้วางใจได้ด้วยเทคโนโลยีสุดแกร่งอย่างชิปเซ็ต Qualcomm® และเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ

battery

เก็บช่วงเวลาดีๆ ไว้ให้นาน

ใช้เวลาดีๆ อย่างมีคุณภาพร่วมกันด้วยแบตเตอรีอายุการใช้งาน 2 วัน1 ที่ให้คุณไปต่อได้เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการสนทนาทางวิดีโอ การสตรีมหรือเล่นเกมเป็นเวลานาน ก็มีพลังงานเหลือเฟือให้คุณได้เต็มที่

Android™

เตรียมพร้อม ระวัง ไป

ทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย Android 10 (Go Edition) นอกจากนี้ยังพร้อมอัปเดต Android 11 (Go Edition) ให้โทรศัพท์ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ

ไม่พลาดข่าวสาร ลงทะเบียนและเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อเสนอจากโทรศัพท์ Nokia

HMD Global Oy คือผู้ถือสิทธิบัตรของแบรนด์ Nokia สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเแต่เพียงผู้เดียว Nokia คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia Corporation Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Qualcomm Snapdragon คือผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc และ/หรือบริษัทในเครือ Qualcomm และ Snapdragon คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ข้อเสนอต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

1ทำการทดสอบแบตเตอรี่ 2 วันตามการใช้งานปกติในชีวิตประจำวันโดย HMD Global การทดสอบรวมถึงการเปิดใช้งานอุปกรณ์ 5 ชั่วโมงต่อวันด้วยแบตเตอรี่ใหม่ การใช้งานมีดังนี้ การเล่นเกม, การสตรีมวิดีโอ, การโทร, การส่ง SMS, การท่องเว็บ และการใช้แอป (เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร การนำทาง และเพลง) ทำการทดสอบด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ปกติในสภาพแวดล้อมที่มีแสงในที่ร่ม ตั้งค่าอุปกรณ์ไว้ในโหมดสแตนด์บายในช่วงกลางคืน 2Google Assistant มีให้บริการในบางตลาดและภาษา สำหรับประเทศที่ไม่พร้อมให้บริการ จะมี Google Search แทน Google Assistant ตรวจสอบการพร้อมให้บริการได้ที่ [https://support.google.com/assistant](https://support.google.com/assistant) 3 แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรีในที่สุด 4ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะใช้พื้นที่หน่วยความจำปริมาณมาก