Shopping bag with items Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global Location External link Facebook Instagram LinkedIn YouTube Twitter Display 6.5 inches 6.5 Camera Macro Design Arrow right
Nokia 1.4
Nokia 1.4
Nokia 1.4

เรียนรู้และรับความบันเทิงแบบจุใจด้วยหน้าจอขนาดใหญ่และกล้องมาโคร

Nokia 1.4
Nokia 1.4
Nokia 1.4
สี
  • Lazada
  • Shopee
  • Lazada
  • Shopee

Nokia 1.4

เชื่อมต่อกับ Nokia 1.4 หน้าจอ HD+ ขนาด 6.51 นิ้ว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเรียนรู้หรือถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยแอป Camera Go และเช่นเดียวกับครอบครัว นี่คือโทรศัพท์ที่คุณวางใจได้ มาพร้อมกับแบตเตอรีที่ใช้งานได้นานถึง 2 วัน1, ชิปเซ็ต Qualcomm® และเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ ใช้งานอย่างรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย Android 10 (Go Edition) และยังพร้อมสำหรับ Android 11 (Go Edition) ที่กำลังจะมาถึง คุณจึงไม่ขาดการเชื่อมต่อกับสิ่งที่มีความหมายได้ยาวนานกว่าเดิม

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

จอแสดงผล

หน้าจอ HD+ หน้าจอแบบ edge-to-edge ขนาด 6.51 นิ้ว สำหรับเรียนรู้และเล่นสนุกได้ทั้งครอบครัว

Camera Go

บันทึกความทรงจำที่ดีที่สุดของคุณด้วยแอป Camera Go ที่มาพร้อมโหมดถ่ายภาพที่เลือกได้หลากหลาย

กล้องมาโคร

พลังซูมระยะใกล้ด้วยกล้องมาโครสำหรับการถ่ายภาพที่เก็บทุกรายละเอียด

การออกแบบ

โทรศัพท์ที่ทนทานสำหรับทุกคนในครอบครัว ดีไซน์กระชับ จับถนัดมือทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ใช้เวลาร่วมกันได้นานยิ่งขึ้น

ดูเลย

หน้าจอ HD+ ขนาด 6.51 นิ้ว

ช่วงเวลาที่ดีกับหน้าจอขนาดใหญ่จุใจ

เรียนรู้และเล่นอย่างมีประสิทธิภาพกับหน้าจอ HD+ แบบไร้ขอบขนาด 6.51 นิ้วที่สวยงาม – มอบพื้นที่จุใจไม่ว่าจะเล่นหรือเรียน นอกจากนี้ยังสนุกได้อย่างปลอดภัยทั้งครอบครัวด้วยฟังก์ชันการควบคุมโดยผู้ปกครองในตัว

กล้องมาโคร

โฟกัสในสิ่งที่คุณรัก

ถ่ายภาพธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดาด้วยกล้องมาโคร สนุกได้ทั้งครอบครัวกับการเก็บภาพระยะใกล้ในทุกสิ่งที่ดึงดูดสายตาคุณ

Camera Go

ภาพถ่ายที่คุณประทับใจจนอยากนำไปใส่กรอบ

เก็บความทรงจำสุดประทับใจที่คมชัดในทุกรายละเอียด ถ่ายภาพสวยๆ ได้ตลอดเวลาด้วยแอป Camera Go ด้วยโหมดภาพบุคคลและโหมดกลางคืน ตัวบ่งชี้สถานะที่เก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ แล้วถ่ายภาพเซลฟี่ได้ไม่อั้นด้วยกล้องหน้า 5 MP

ดีไซน์และสัมผัสกระชับมือ

พร้อมสำหรับทุกเหตุการณ์สำคัญ

ด้วยการออกแบบที่ทนทานและตัวเครื่องที่กระชับจับได้ถนัดมือ คุณจึงไม่ต้องกังวลเมื่อเด็กๆ ยืมโทรศัพท์ไปใช้ นอกจากนี้ยังไว้วางใจได้ด้วยเทคโนโลยีสุดแกร่งอย่างชิปเซ็ต Qualcomm® และเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ

battery

เก็บช่วงเวลาดีๆ ไว้ให้นาน

ใช้เวลาดีๆ อย่างมีคุณภาพร่วมกันด้วยแบตเตอรีอายุการใช้งาน 2 วัน1 ที่ให้คุณไปต่อได้เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการสนทนาทางวิดีโอ การสตรีมหรือเล่นเกมเป็นเวลานาน ก็มีพลังงานเหลือเฟือให้คุณได้เต็มที่

Android™

เตรียมพร้อม ระวัง ไป

ทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย Android 10 (Go Edition) นอกจากนี้ยังพร้อมอัปเดต Android 11 (Go Edition) ให้โทรศัพท์ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ

ทั้งได้สาระ และได้ประโยชน์ รับข่าวสารและข้อเสนอล่าสุดของโทรศัพท์ Nokia

HMD Global Oy คือผู้ถือสิทธิบัตรของแบรนด์ Nokia สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเแต่เพียงผู้เดียว Nokia คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia Corporation Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Qualcomm Snapdragon คือผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc และ/หรือบริษัทในเครือ Qualcomm และ Snapdragon คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ข้อเสนอต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

1ทำการทดสอบแบตเตอรี่ 2 วันตามการใช้งานปกติในชีวิตประจำวันโดย HMD Global การทดสอบรวมถึงการเปิดใช้งานอุปกรณ์ 5 ชั่วโมงต่อวันด้วยแบตเตอรี่ใหม่ การใช้งานมีดังนี้ การเล่นเกม, การสตรีมวิดีโอ, การโทร, การส่ง SMS, การท่องเว็บ และการใช้แอป (เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร การนำทาง และเพลง) ทำการทดสอบด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ปกติในสภาพแวดล้อมที่มีแสงในที่ร่ม ตั้งค่าอุปกรณ์ไว้ในโหมดสแตนด์บายในช่วงกลางคืน

2Google Assistant มีให้บริการในบางตลาดและภาษา สำหรับประเทศที่ไม่พร้อมให้บริการ จะมี Google Search แทน Google Assistant ตรวจสอบการพร้อมให้บริการได้ที่ https://support.google.com/assistant

3 แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรีในที่สุด

4ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะใช้พื้นที่หน่วยความจำปริมาณมาก