Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global Checkmark Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Display 6.5 inches 6.5 Design Camera Android Play

Nokia C10

ถ่ายภาพ HDR และชื่นชมบนหน้าจอ HD+

สี
ตัวเลือก
2 GB แรม , 16 GB ที่เก็บข้อมูลภายใน , Dual SIM
  • Shopee
  • Lazada
  • JD Central

Nokia C10

เมื่อมีโอกาสพักและให้เวลากับตัวเอง ใช้ให้คุ้มค่ากับ Nokia C10 ด้วยความเชื่อมั่น ไว้วางใจอย่างสูง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่นานตลอดวัน¹ คุณจึงดูภาพถ่ายและฟังเพลงทั้งออนไลน์และออฟไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา Nokia C10 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ล่าสุดจาก Android 11 (Go Edition) ให้คุณเข้าสู่การสนทนาที่สำคัญที่สุดได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้นและรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัยสไตล์นอร์ดิก และหน้าจอขนาดใหญ่จุใจ ให้คุณติดตามข่าวสารล่าสุดหรือช่องโปรดบน YouTube ที่จะเปลี่ยนการเดินทางไปกลับอันน่าเบื่อหน่ายให้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวัน

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

ความบันเทิงตลอดวัน

หน้าจอ HD+ ขนาดใหญ่ พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่นานตลอดวันเพื่อความบันเทิงจุใจได้ง่ายๆ ในมือคุณ

การออกแบบคุณภาพสไตล์นอร์ดิก

สมาร์ทโฟนมีสไตล์ และไว้วางใจได้ในราคาสุดคุ้ม

กล้อง HDR ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง

กล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมแฟลช LED ช่วยให้คุณถ่ายภาพประทับใจได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

Android 11 (Go Edition)

รวดเร็วยิ่งขึ้น ลื่นไหลยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น

เพลิดเพลินกับเวลาส่วนตัวอย่างเต็มที่

ดูเลย

แบตเตอรี่ & จอแสดงผล

มีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น

เพราะมีทั้งครอบครัวและการงานที่ต้องเอาใจใส่ การหาช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัวจึงเป็นสิ่งล้ำค่า โชคดีที่ Nokia C10 ช่วยคุณได้ในเรื่องนี้ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานตลอดวัน คุณจึงฟังเพลงโปรดได้ทุกที่ ทุกเวลา แล้วยังมีหน้าจอ HD+ ขนาดใหญ่และคมชัดที่เหมาะสำหรับการรับชมวิดีโอ นับจากนี้ไป การเดินทางไปกลับ หรือการต่อคิวจะกลายเป็นช่วงเวลาส่วนตัวของคุณ จะว่าไปแล้วนับจากนี้เวลาไหนๆ ก็เป็นช่วงเวลาส่วนตัวของคุณได้ทุกเมื่อ

การอัปเดตด้านความปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มความมั่นใจได้อย่างต่อเนื่อง

ด้วยการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายไตรมาสนาน 2 ปี คุณจึงวางใจได้ว่าไฟล์ วิดีโอ ภาพถ่าย และข้อมูลจะปลอดภัยที่สุดอยู่เสมอ

การออกแบบสไตล์นอร์ดิก

คุณภาพที่ทรงคุณค่า

ด้วยคุณภาพงานประกอบที่เหนือชั้นและการออกแบบเพรียวบางสไตล์นอร์ดิก Nokia C10 คือผลลัพธ์ของการทดสอบอย่างเข้มงวดจริงจัง และความใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้กระทั่งดีไซน์ตัวเครื่องก็ถูกต้องตามหลักการยศาสตร์เพื่อความกระชับ จับได้ถนัดมือ นับเป็นโทรศัพท์ที่ตอบโจทย์ ที่ใครๆย่อมอยากใช้ไปนานๆ

ถ่ายภาพกลางคืน พร้อม!

ด้วย Nokia C10 ที่มาพร้อมแฟลช LED ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง คุณจึงเก็บทุกช่วงเวลาพิเศษได้แม้ในสภาวะที่มีแสงน้อย พร้อมแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ กับครอบครัวได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

Android 11 (Go Edition)

รวดเร็วยิ่งขึ้น ลื่นไหลยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น

โทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยมย่อมต้องมีระบบปฏิบัติการที่เยี่ยมยอดและเชื่อถือได้ และ Android 11 (Go Edition) ก็มีคุณสมบัติเช่นนั้น ไม่ว่าจะเปิดแอป จัดเก็บ ค้นหา หรือแชร์ภาพถ่ายและวิดีโอ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ ฟีเจอร์ความปลอดภัยที่เพิ่มเข้ามายังช่วยให้ข้อมูลทุกอย่างปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา

love it, trust it, keep it

ในฟินแลนด์ วิถีแห่งชีวิตและความสุขของเรานั้นเรียบง่าย – เพียงรักษาไว้ซึ่งสิ่งที่คุณรักและวางใจ เมื่อเรานำปรัชญานี้มาใช้ในการออกแบบโทรศัพท์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ชัดเจน: โทรศัพท์คู่ใจในชีวิตประจำวันที่คุณเชื่อถือได้ และเป็นโทรศัพท์ที่คงความทนทานแม้วันเวลาจะผ่านไป โทรศัพท์ Nokia รุ่นล่าสุดต่างๆทั้งหมดก็เช่นกัน ด้วยฟีเจอร์อันทันสมัย งานประกอบที่ทนทาน และการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง โทรศัพท์ Nokia จึงพร้อมที่จะเคียงข้างคุณไปอีกนานเท่านาน

ทุกเพลงที่คุณอยากฟัง และอื่นๆ อีกมากมาย

ทุกเพลงและพ็อดแคสต์ที่คุณรู้จักและชื่นชอบ — และอีกนับล้านรายการที่รอให้คุณไปค้นพบ ตอนนี้สมาร์ทโฟน Nokia มาพร้อมกับการติดตั้ง Spotify บริการสตรีมเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก คุณจึงเข้าถึงแหล่งรวมเพลงดีจากศิลปินดังทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้คุณฟังได้ทุกสัปดาห์บน Spotify

ข้อมูลเพิ่มเติม
Nokia smartphones browsing the Spotify app
Nokia smartphones browsing the Spotify app

ไม่พลาดข่าวสาร ลงทะเบียนและเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อเสนอจากโทรศัพท์ Nokia

HMD Global Oy คือผู้ถือสิทธิบัตรของแบรนด์ Nokia สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเแต่เพียงผู้เดียว Nokia คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia Corporation Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC ข้อเสนอต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

1ทำการทดสอบแบตเตอรี 2 วันตามการใช้งานปกติในชีวิตประจำวันโดย HMD Global การทดสอบรวมถึงการเปิดใช้งานอุปกรณ์ 5 ชั่วโมงต่อวันด้วยแบตเตอรีใหม่ ตัวอย่างการใช้งานรวมถึง การเล่นเกม, การสตรีมวิดีโอ, การโทร, การส่ง SMS, การท่องเว็บ และการใช้แอป (เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร การนำทาง และเพลง) ทำการทดสอบด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ปกติในสภาพแวดล้อมที่มีแสงในที่ร่ม