Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Play Design Camera Battery Processor

Nokia C20

Skip to main content

ถ่ายภาพพร้อมแฟลชกล้องทั้งหน้าและหลัง แล้วแชร์ด้วย 4G

จาก ฿3,290.00
Enlarge สีน้ำเงิน Nokia C20 from Front and Back
Enlarge สีน้ำเงิน Nokia C20 from Front
Enlarge สีน้ำเงิน Nokia C20 from Back
Enlarge สีน้ำเงิน Nokia C20 from Back
Enlarge สีน้ำเงิน Nokia C20 from Front and Back
Enlarge สีน้ำเงิน Nokia C20 from Front
Enlarge สีน้ำเงิน Nokia C20 from Back
Enlarge สีน้ำเงิน Nokia C20 from Front and Back
สีสีน้ำเงิน

รุ่น

2 GB แรม, 32 GB ที่เก็บข้อมูลภายใน, Dual SIM

ส่งแจ้งเตือน

แจ้งให้ฉันทราบเมื่อ Nokia C20 พร้อมจำหน่าย

ป้อนอีเมลของคุณด้านล่างแล้วเราจะแจ้งให้ทราบเมื่อผลิตภัณฑ์นี้พร้อมจำหน่าย

ซื้อจาก , Exclusive with DTACExclusive with DTAC

ราคาอาจแตกต่างกันไประหว่างร้านค้าปลีกแต่ละร้าน และขึ้นอยู่กับข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เช่น หน่วยความจำและที่เก็บข้อมูล ในฐานะผู้ร่วมงานกับ Amazon ทาง HMD Global สร้างรายได้จากการซื้อที่มีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์

The screen and camera on Nokia C20 devices
The screen and camera on Nokia C20 devices

พร้อมเสมอ กับแบรนด์โนเกียที่คุณวางใจ

Nokia C20

การออกแบบและคุณภาพงานประกอบมาตรฐานสแกนดิเนเวียหมายความว่า Nokia C20 ไม่ใช่แค่ดูดี แต่ยังพร้อมรับมือกับจังหวะสะดุดที่ชีวิตอาจต้องเจอ แบตเตอรีที่ใช้งานได้นานตลอดวัน¹ช่วยให้คุณทำสิ่งที่รักได้มากขึ้นและนานขึ้น – ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือดูวิดีโอ – และหน้าจอขนาดใหญ่ก็ทำให้อะไรๆ ดูดียิ่งกว่าเดิม ทั้งหมดนี้ทำงานบนหน่วยประมวลผลที่รวดเร็ว พร้อม Android 11 (Go Edition) รุ่นล่าสุดและการเชื่อมต่อ 4G นอกจากนี้คุณยังได้รับการอัปเดตด้านความปลอดภัย 2 ปี เพื่อให้ทุกสิ่งทำงานได้ราบรื่นยิ่งขึ้นยาวนานยิ่งกว่าเดิม

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

การออกแบบคุณภาพสไตล์นอร์ดิก

เพลิดเพลินกับสมาร์ทโฟนที่มีสไตล์และเชื่อถือได้ในราคาสุดคุ้ม

กล้องหน้าและหลัง 5 MP

บันทึกทุกช่วงเวลาอันมีค่าของครอบครัว

แบตเตอรีที่ใช้งานได้ยาวนานและจอแสดงผลขนาด 6.5 นิ้ว

ดื่มด่ำกับทุกสิ่งที่คุณรับชม ทุกเวลาที่คุณต้องการ

หน่วยประมวลผล Octa-core ที่รวดเร็ว

ทำมากขึ้น ดูมากขึ้น ฟังมากขึ้น – และเร็วขึ้น

The sleek design of Nokia C20

การออกแบบ

คุณภาพที่ทรงคุณค่า

อย่างที่คุณคาดว่าจะได้พบจากการออกแบบสไตล์นอร์ดิก Nokia C20 ไม่ได้มีเพียงรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว แต่ยังทำจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน เพราะเราทราบดีว่านี่ไม่ใช่แค่สมาร์ทโฟน – แต่เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อกันทั้งกับเพื่อนและครอบครัว

การอัปเดตด้านความปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มความมั่นใจได้อย่างต่อเนื่อง

ด้วยการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายไตรมาสนาน 2 ปี คุณจึงวางใจได้ว่าไฟล์ วิดีโอ ภาพถ่าย และข้อมูลจะปลอดภัยที่สุดอยู่เสมอ

A Nokia C20 with up-to-date security
A Nokia C20 running Android 11 (Go edition)

Android 11 (Go Edition)

รวดเร็วยิ่งขึ้น ลื่นไหลยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น

โทรศัพท์ที่น่าประทับใจจำเป็นต้องมีระบบปฏิบัติการที่น่าทึ่งและเชื่อถือได้ และ Android 11 (Go Edition) ก็เป็นเช่นนั้น – นี่คือระบบปฏิบัติการที่รวดเร็ว ใช้งานง่าย และฟีเจอร์ความปลอดภัยที่เพิ่มเข้ามาก็ช่วยให้คุณวางใจในความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว
Nokia C20 with rear LED flash

Video

ช่วงเวลาของครอบครัว ในชั่วพริบตา

กล้องหน้าและหลังของ Nokia C20 มาพร้อมแฟลช LED ในตัว ดังนั้นไม่ว่าสภาพแสงจะเป็นอย่างไร ภาพถ่ายของคุณก็จะดูสดใสและคมชัด
The wide HD+ screen on Nokia C20

ความบันเทิงตลอดวัน

ดูเพลินด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเครดิตภาพยนตร์

Nokia C20 มีหน้าจอ HD+ กว้างจุใจ พร้อมสำหรับการรวมตัวของทั้งครอบครัวเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องโปรด และด้วยแบตเตอรีที่ใช้งานได้นานตลอดวัน¹ คุณจึงมั่นใจว่าจะรับชมได้จบจนถึงตอนสยบคนร้ายสำเร็จ (สปอยล์เนื้อหาภาพยนตร์)
Nokia C20 with an octa-core processor and 4G

หน่วยประมวลผล Octa-core และ 4G

เข้าถึงสิ่งสำคัญได้เร็วยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะอัปโหลดการบ้านหรือเพลิดเพลินกับรายการโปรด อินเทอร์เน็ต 4G ที่รวดเร็วก็ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกกิจกรรมของครอบครัว และด้วยหน่วยประมวลผล Octa-core พร้อมระบบปฏิบัติการล่าสุด คุณจึงไม่เพียงจัดการสิ่งต่างๆ ให้ลุล่วง แต่ยังทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว
Nokia C20 with a sturdy polycarbonate shell

ตัวเครื่องแข็งแกร่งทนทาน

ใช้งานได้นานขึ้น

กรอบโพลีคาร์บอเนตที่ทนทานหมายความว่า Nokia C20 พร้อมรับมือได้แม้จะเจอเรื่องเหนือความคาดหมายไปบ้าง คุณจึงหายห่วงได้อย่างน้อยก็หนึ่งเรื่อง

love it, trust it, keep it

ในฟินแลนด์ วิถีแห่งชีวิตและความสุขของเรานั้นเรียบง่าย – เพียงรักษาไว้ซึ่งสิ่งที่คุณรักและวางใจ เมื่อเรานำปรัชญานี้มาใช้ในการออกแบบโทรศัพท์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ชัดเจน: โทรศัพท์คู่ใจในชีวิตประจำวันที่คุณเชื่อถือได้ และเป็นโทรศัพท์ที่คงความทนทานแม้วันเวลาจะผ่านไป โทรศัพท์ Nokia รุ่นล่าสุดต่างๆทั้งหมดก็เช่นกัน ด้วยฟีเจอร์อันทันสมัย งานประกอบที่ทนทาน และการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง โทรศัพท์ Nokia จึงพร้อมที่จะเคียงข้างคุณไปอีกนานเท่านาน

The screen and camera on Nokia C20 devices

ทุกเพลงที่คุณอยากฟัง และอื่นๆ อีกมากมาย

ทุกเพลงและพ็อดแคสต์ที่คุณรู้จักและชื่นชอบ — และอีกนับล้านรายการที่รอให้คุณไปค้นพบ ตอนนี้สมาร์ทโฟน Nokia มาพร้อมกับการติดตั้ง Spotify บริการสตรีมเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก คุณจึงเข้าถึงแหล่งรวมเพลงดีจากศิลปินดังทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้คุณฟังได้ทุกสัปดาห์บน Spotify

ข้อมูลเพิ่มเติม
Browsing Spotify on a Nokia smartphone

ไม่พลาดข่าวสาร ลงทะเบียนและเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อเสนอจากโทรศัพท์ Nokia

HMD Global Oy คือผู้ถือสิทธิบัตรของแบรนด์ Nokia สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเแต่เพียงผู้เดียว Nokia คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia Corporation Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

¹ทำการทดสอบแบตเตอรี 2 วันตามการใช้งานปกติในชีวิตประจำวันโดย HMD Global การทดสอบรวมถึงการเปิดใช้งานอุปกรณ์ 5 ชั่วโมงต่อวันด้วยแบตเตอรีใหม่ ตัวอย่างการใช้งานรวมถึง การเล่นเกม, การสตรีมวิดีโอ, การโทร, การส่ง SMS, การท่องเว็บ และการใช้แอป (เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร การนำทาง และเพลง) ทำการทดสอบด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ปกติในสภาพแวดล้อมที่มีแสงในที่ร่ม