Facebook Instagram YouTube Twitter

Android 11 và điện thoại Nokia

Skip to main content

Điện thoại Nokia và Android™ 11. Đồ tốt.

Luôn mang đến cho bạn những điều mới nhất

Tin cậy, an toàn và bền bỉ vượt thời gian - đó là lời hứa của điện thoại Nokia, đó cũng là lời hứa cung cấp phiên bản Android mới nhất và tuyệt vời nhất. Giờ đây, Android 11 đã có mặt ở đây, đặt các cuộc trò chuyện, quyền riêng tư và sức khỏe của bạn vào trọng tâm.

Nhắn tin

Cho phép trò chuyện thông suốt

Không còn phải nhảy từ ứng dụng này sang ứng dụng khác - trả lời tất cả các cuộc trò chuyện của bạn từ một nơi. Tin nhắn từ những người liên hệ hàng đầu của bạn có thể được hiển thị trên màn hình khóa, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một tiếng gọi nào từ những người thân yêu và gần nhất của mình.

Nhắn tin

Bong bóng

Ghim các cuộc trò chuyện để chúng hiển thị phía trên các ứng dụng khác. Dù bạn đang làm gì khác, bạn luôn có thể chạm vào cuộc trò chuyện.

Quyền ứng dụng

Bạn là sếp

Luôn kiểm soát trong khi khai thác tối đa ứng dụng của bạn. Cấp quyền truy cập vào micrô, máy ảnh hoặc vị trí của bạn một lần để lần sau, ứng dụng yêu cầu quyền truy cập, ứng dụng sẽ kiểm tra lại với bạn.

An ninh

Bình yên. Đơn giản.

Android 11 cung cấp các bản sửa lỗi về bảo mật và quyền riêng tư giống như cách ứng dụng của bạn nhận được bản cập nhật trên Google Play. Và với các bản cập nhật hàng tháng của điện thoại Nokia, bạn có thể yên tâm khi biết rằng điện thoại của mình được trang bị các biện pháp bảo vệ an ninh mới nhất.

Trợ lý Google Assistant

Trợ giúp khi đang di chuyển

Google Assistant trên thiết bị di động luôn đồng hành cùng bạn để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và lập kế hoạch trước để bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng nhất. Quản lý công việc và danh sách việc cần làm, nhận chỉ đường và giữ liên lạc khi đang di chuyển bằng giọng nói của bạn.

Thời đại Kỹ thuật số

Buổi sáng tốt lành bắt đầu bằng một giấc ngủ ngon

Thư giãn trong ngày với Chế độ giờ đi ngủ, tự động giảm âm lượng của điện thoại và chuyển màn hình của bạn sang thang độ xám. Bắt đầu ngày mới với Đồng hồ mới và cải tiến - đánh thức bằng bài hát yêu thích của bạn và màn hình dần dần sáng lên từ Báo thức mặt trời mọc.

Tính năng doanh nghiệp

Bắt đầu kinh doanh

Xem kết hợp công việc và nội dung cá nhân ở những nơi như lịch và lời nhắc của bạn. Và với các tính năng quản lý tài sản mới, bộ phận CNTT có thể đảm bảo an ninh trên điện thoại của công ty mà người dùng không phải từ bỏ khả năng sử dụng cá nhân của họ.

Dành cho doanh nghiệp

HMD Global Oy là đơn vị được cấp phép độc quyền của nhãn hàng Nokia dành cho điện thoại & máy tính bảng. Nokia là thương hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation. Google, Android, Google Play, YouTube và các nhãn hiệu khác là thương hiệu của Google LLC.