Discover Android 9 Pie

‌‌

Android™ 9 Pie

Điện thoại Nokia với Android 9 Pie

Trí tuệ nhân tạo mới luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Android 9 Pie điều chỉnh tương thích với bạn và cách bạn sử dụng điện thoại thông minh Nokia, tìm hiểu các ưu tiên của bạn khi bạn sử dụng để có trải nghiệm nhanh hơn, mượt hơn.

Android nguyên bản

Thao tác ứng dụng

Khám phá

Phần cứng

Thích hợp với bạn

Phần cứng

Thích hợp với bạn

Chế độ tiết kiệm pin tương thích với cách bạn muốn sử dụng các ứng dụng yêu thích của mình và sẽ ưu tiên hơn so với các ứng dụng mà bạn không sử dụng thường xuyên, giúp cải thiện dòng đời hoạt động của pin. Và để có thông số cài đặt màn hình lý tưởng, Android 9 Pie trang bị tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình, có thể giúp xem nội dung tốt và tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên cách bạn muốn sử dụng như thế nào.

Slices

Thêm thông tin và nhanh hơn

Dù bạn đang xem tin tức, tìm kiếm lịch hẹn hoặc đặt thức ăn, tính năng Slices sẽ giúp bạn tìm được những gì mình cần một cách nhanh chóng. Tính năng này tự động làm nổi bật những phần phù hợp nhất và thích tương thích nhất trong ứng dụng yêu thích của bạn.

Giao diện người dùng

Cách thức dễ dàng

Android 9 Pie cái tiến giao diện người dùng với tính năng bảo mật tốt hơn và điều hướng trực quan. Sử dụng cử chỉ thay vì nút bấm để thao tác chuyển đổi giữa các ứng dụng dễ dàng hơn và nhanh hơn .

Thời đại Kỹ thuật số

Chất lượng cuộc sống tốt hơn

Hiểu hơn về cách bạn sử dụng điện thoại thông minh Nokia – xem số lượng thông báo mà bạn nhận được, ước lượng thời gian mà bạn dùng các ứng dụng và tần suất sử dụng điện thoại của bạn. Dễ dàng cài đặt các giới hạn hàng ngày hoặc chuyển sang chế độ Đừng làm phiền để ngắt kết nối vào bất kỳ lúc nào.