Shopping bag with items Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global Checkmark Location New release /Mail OfferPrivacy tip Error Hexagon External link Facebook Instagram YouTube Twitter Battery Display 5.5 inches 5.5 Design Processor Arrow right

Nokia 2.1

Smart Phones
Nokia 2.1

Tất cả đều là điện thoại thông minh, không có gì vô nghĩa.

Màu sắc

Nokia 2.1

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Long-lasting battery

Go for up to 2 days between charges1

5.5" HD display

For a great viewing experience on the go

Sleek design

With metallic details for a solid look and feel

Phần cứng

Optimized performance from the Qualcomm® Snapdragon™ 425 mobile platform

Giải trí nhiều hơn

Xem bây giờ

Màn hình

Trải nghiệm nhiều hơn trên màn hình lớn hơn

Nokia 2.1 mở rộng trải nghiệm xem của bạn. Xem các chương trình yêu thích của bạn với bạn bè trên màn hình 5.5’’ HD đủ lớn để chia sẻ – hay hòa mình vào giây phút mà tất cả là của bạn. Hai loa trước hoàn thiện trải nghiệm với âm thanh nổi stereo.

Thoải mái sử dụng pin kéo dài 2 ngày¹

Với pin 4000 mAh 2, Nokia 2.1 hoạt động trong hai ngày liên tục, do đó bạn không cần mất thời gian lo lắng về việc sạc pin và có nhiều thời gian làm những việc mà bạn yêu thích.

Thiết kế

Chạm trỗ tỉ mỉ chi tiết

Striking metallic details

8 MP auto-focus rear camera

Dual front-facing speakers

Phần mềm

Android™ 10 (Phiên bản Go) đã có mặt

Android 10 (phiên bản Go) đem đến trải nghiệm Android mới nhất với các ứng dụng được tối ưu như Google Assistant Go, được thiết kế để sử dụng ít chiếm dung lượng bộ nhớ hơn.

Tìm hiểu thêm về Android 10

Phần cứng

Smooth performance

Android 9 Pie (ấn bản Go) được tối ưu hóa để tận dụng nền di động Qualcomm® Snapdragon™ 425 có trong Nokia 2.1 — cuộn, xem video và chuyển đổi giữa các ứng dụng dễ dàng và nhịp nhàng.

Thông tin từ Counterpoint

Đứng thứ #1 trong bảng xếp hạng tin cậy suối 2 năm vừa qua*

“Điện thoại Nokia khẳng định vị trí dẫn đầu về sự bảo mật dựa trên mức độ cập nhật phần mềm, bảo mật và chất lượng hoàn thiện.”

Cung cấp các bản cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm và nâng cấp phần mềm Android™ trong 2 năm đồng nghĩa với việc một lần nữa, điện thoại thông minh Nokia lại đứng đầu bảng xếp hạng tin cậy của Counterpoint Research năm 2020. Và với thử nghiệm thiết bị vượt mức trung bình của ngành, chúng tôi cũng đi trước các thương hiệu điện thoại thông minh khác về chất lượng hoàn thiện. Xem nghiên cứu để tìm hiểu thêm.

logo-Counterpoint-black-180px

Xem thêm thông tin

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

1Bài kiểm tra về thời lượng pin 2 ngày được thực hiện dựa trên sử dụng thực tế của HMD Global. Bài kiểm tra bao gồm việc sử dụng thiết bị hoạt động trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới bao gồm: chơi game, phát video trực tuyến, gọi điện, gửi tin nhắn, lướt web và sử dụng các ứng dụng (như mạng xã hội, đọc báo, chỉ đường và âm nhạc). Bài kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị thông thường trong môi trường trong nhà. Thiết bị được để ở chế độ chờ vào ban đêm.

2Pin có chu kỳ sạc giới hạn và dung lượng pin giảm đi theo thời gian. Do đó, việc thay thế pin mới là cần thiết.

3Phần mềm hệ thống và ứng dụng cài đặt sẵn chiếm một phần bộ nhớ đáng kể.

4Nếu được giao với Android Oreo / Android 9 Pie, có thể nâng cấp lên Android 10. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động.