Facebook Instagram YouTube Twitter

Nokia 2.2

Skip to main content

Công nghệ AI không chỉ dành cho điện thoại cao cấp.

Enlarge Màu đen Nokia 2.2 from Front and Back
Enlarge Màu đen Nokia 2.2 from Front
Enlarge Màu đen Nokia 2.2 from Back
Enlarge Màu đen Nokia 2.2 from Back
Enlarge Màu đen Nokia 2.2 from Front and Back
Enlarge Màu đen Nokia 2.2 from Front
Enlarge Màu đen Nokia 2.2 from Back
Enlarge Màu đen Nokia 2.2 from Front and Back
Màu sắcMàu đen
Tùy chọn
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 2.2 để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

Nokia 2.2

AI technology

Sẵn sàng trợ giúp với Nút Google Assistant 1

Camnera sau 13 MP với kỹ thuật chụp ảnh ánh sáng thấp tiên tiến.

Phụ kiện

Đem đến cho điện thoại của bạn một diện mạo mới với nắp lưng Nokia Xpress-on*

Thiết kế

Thân polycarbonate chắc chắn với lớp hoàn thiện bóng bẩy đem lại phong cách và độ bền

Giá thật tốt, ảnh đêm thật chất

Google Assistant

Trợ giúp khi bạn đang trên đường hoặc khi ở nhà, chỉ với một chạm.

Cuộc sống trở nên tiện lợi hơn với Nút Google Assistant1. Đặt câu hỏi, xem lịch trình của bạn hoặc thậm chí điều chỉnh độ sáng của đèn. Bạn càng sử dụng nhiều, Google Assistant của bạn sẽ ghi nhớ và học hỏi nhiều hơn dựa trên các tác vụ hằng ngày của bạn. Do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong cuộc sống, chỉ với các thao tác đơn giản trên điện thoại của bạn.

Google Assistant

Chỉ cần nhấn nút, mọi việc sẽ được thực hiện

Chỉ cần nhấn Nút Google Assistant chuyên dụng để mọi việc được thực hiện và luôn dễ dàng xem kế hoạch khi ở trên đường, trên xe hơi hoặc ở nhà - chỉ cần sử dụng giọng nói của bạn.

Từ danh sách mua sắm đến tỉ số thể thao, bạn sẽ trải qua một ngày của mình thoải mái hơn trước đây.

Chụp ảnh nhanh rõ ràng

Giá thật tốt, ảnh đêm thật chất!

Chạm hai lần để chụp ảnh nhanh rõ ràng. Với các gợi ý chủ động và dữ liệu được cá nhân hóa, bạn sẽ nhìn thấy mọi thông tin cần thiết ưu tiên trong ngày. Từ thời gian cuộc họp đến việc sắp xếp di chuyển hằng ngày của bạn, tất cả đều được tích hợp tại đây.

Chế độ bộ đàm

Đúng như những gì đã cam kết

Thao tác dễ dàng hơn với Google Assistant? Nhấn giữ Nút Google Assistant và ngay lập tức đặt câu hỏi cũng như yêu cầu cần thực hiện.

Phần mềm

Android™ 10 hiện đã sẵn sàng để tải về

Dễ dàng thiết lập quyền riêng tư, trả lời tin nhắn nhanh hơn và nhiều ứng dụng cải tiến giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại - Android 10 có nhiều tính năng mới, giúp bạn tận dụng nhiều nhất điện thoại Nokia smartphone của mình.

  • Giao diện tối
  • Hồi âm thông minh
Tìm hiểu thêm về Android 10

Trông rõ hơn vào ban đêm

Với camera sau 13 MP Chụp hình tuyệt vời ngay cả trong điều kiện thiếu sáng AI tiên tiến tự động tổng hợp hình ảnh ánh sáng yếu và thông qua các thuật toán để tạo ra một hình ảnh duy nhất có ánh sáng tốt nhất và ít nhiễu nhất.

Màn hình

Chế độ chụp ảnh Selfie

Với màn hình hiển thị HD+ 5,71" giọt nước, tràn viền, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có những tấm ảnh và góc chụp tuyệt với nhất.

Mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt

Mở khóa chỉ với một cái nhìn

Tính năng mở khóa bằng khuôn mặt AI tiên tiến giúp tăng cường bảo mật An toàn và dễ dàng, thiết bị sử dụng tính năng học tập của máy để nhận biết khuôn mặt của riêng bạn.

Công nghệ cân bằng

Sự hòa hợp hoàn hảo

Kết hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất với nền tảng tiên tiến mới nhất, Nokia 2.2 đem đến độ cân bằng tính năng và thời gian sử dụng pin lý tưởng với mức giá hợp lý.

Vỏ máy Xpress-on

Cá nhân hóa phong cách

Cá nhân hóa phong cách điện thoại thông minh của bạn với nắp lưng Xpress-on nhiều màu sắc khác nhau*. Được sản xuất với độ chính xác cao và tỉ mỉ đến từng chi tiết như thân máy gốc của điện thoại và dễ dàng thay đổi, bạn có thể kết hợp vỏ máy theo từng phong cách và tâm trạng ủa mình.

Hãy xem

Thiết kế

Chất lượng cao. Thiết kế độc đáo.

Được thiết kế tại Châu Âu, điện thoại của bạn được sản xuất để sử dụng bền vững theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Bao gồm thân máy bằng chất liệu polycarbonate chắc chắn với sản phẩm hoàn thiện đạt chuẩn, là sự kết hợp giữa tinh tế và mạnh mẽ, hòa hợp nhau một cách hoàn hảo.

Thông tin từ Counterpoint

Đứng thứ #1 trong bảng xếp hạng tin cậy suốt 2 năm vừa qua*

“Điện thoại Nokia khẳng định vị trí dẫn đầu về sự bảo mật dựa trên mức độ cập nhật phần mềm, bảo mật và chất lượng hoàn thiện.”

Cung cấp các bản cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm và nâng cấp phần mềm Android™ trong 2 năm đồng nghĩa với việc một lần nữa, điện thoại thông minh Nokia lại đứng đầu bảng xếp hạng tin cậy của Counterpoint Research năm 2020. Và với thử nghiệm thiết bị vượt mức trung bình của ngành, chúng tôi cũng đi trước các thương hiệu điện thoại thông minh khác về chất lượng hoàn thiện. Xem nghiên cứu để tìm hiểu thêm.

logo-Counterpoint-black-180px
Xem thêm thông tin
Nokia smartphones that get years of security updates

Don't miss out. Sign up and be the first to get Nokia phone news and offers.

Chương trình khuyến mãi đa dạng. Kiểm tra tình trạng sản phẩm tại cửa hàng gần nhất. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Google, Android, Google Lens và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC.

¹ Google Assistant có trên thị trường với ngôn ngữ tùy chọn. Đối với những quốc gia không có Google Assistant sẽ được thay thế bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

² Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

³ Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin.

⁴ Nếu được giao với Android Oreo / Android 9 Pie, có thể nâng cấp lên Android 10. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động.

*Vỏ máy Xpress-on được bán riêng.

* Theo nghiên cứu năm 2020 của Counterpoint Research.