Facebook Instagram YouTube Twitter 6.5 Android One

Nokia 2.4

Skip to main content

Hình ảnh thông minh và pin đáp ứng màn hình lớn.

Enlarge Màu xám đậm Nokia 2.4 from Front and Back
Enlarge Màu xám đậm Nokia 2.4 from Front
Enlarge Màu xám đậm Nokia 2.4 from Back
Enlarge Màu xám đậm Nokia 2.4 from Back
Enlarge Màu xám đậm Nokia 2.4 from Front and Back
Enlarge Màu xám đậm Nokia 2.4 from Front
Enlarge Màu xám đậm Nokia 2.4 from Back
Enlarge Màu xám đậm Nokia 2.4 from Front and Back
Màu sắcMàu xám đậm
Tùy chọn
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 2.4 để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

  • Bạch Long
  • CellphoneS
  • FPT shop
  • Hnam Mobile
  • Hoàng Hà
  • Phương Tùng
  • Thế Giới Di Động
  • Viettel shop

Nokia 2.4

Nokia 2.4 đã sẵn sàng cho bạn. Duy trì năng lượng với công nghệ Pin thích ứng kéo dài lên tới 2 ngày, chụp ảnh ban đêm chi tiết với công nghệ chụp ảnh AI tăng cường và dễ dàng mở khóa bằng dấu vân tay của bạn hoặc nhận diện gương mặt. Màn hình 6.5” HD+ 20:9 ấn tượng sẽ giúp cho những câu chuyện của bạn trở nên sống động. Ngoài ra, Nokia 2.4 đã sẵn sàng cho Android 11 và hơn nữa, do đó bạn có thể tận hưởng 2 năm nâng cấp Android và 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Chụp sau khi trời tối với chế độ Ban đêm và có được những bức ảnh selfie tuyệt đẹp ở chế độ Chân dung.

Màn hình

Dù bạn làm gì, nội dung hiện thị sẽ tốt hơn trên màn hình 6.5” HD+.

Android One

Nhận các tính năng bảo mật và Android mới nhất trong nhiều năm tới.

Pin

Pin thông minh hơn đồng nghĩa với việc sạc ít hơn với thời lượng sử dụng lên đến 2 ngày.

Thêm bền bỉ, thỏa giải trí

Chế độ ban đêm

Chụp chi tiết hơn kể cả ánh sáng yếu

Những khoảnh khắc đáng ghi lại không phải lúc nào cũng xảy ra vào ban ngày. Với khả năng hợp nhất hình ảnh nâng cao và xếp chồng phơi sáng của chế độ Ban đêm, bạn có thể chụp chi tiết sống động trong điều kiện tối hơn.

Chế độ chụp chân dung

Tạo tư thế

Chuẩn nghệ thuật của bạn với các hình dáng tùy chỉnh trong chế độ Chân dung và nền mờ. Ngoài ra, với trình chỉnh sửa Chân dung mới, bạn có thể lấy nét lại và chỉnh sửa ảnh sau khi chụp xong.

Thời gian sử dụng pin 2 ngày¹

Tiếp tục và tiếp tục…

Sử dụng Nokia 2.4 lên đến 2 ngày chỉ với một lần sạc 1 . Công nghệ Pin thích ứng được hỗ trợ bởi AI 4500 mAh 2 ưu tiên năng lượng cho các ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất - do đó bạn có thể tiếp tục làm những gì mình yêu thích.

Màn hình đầy đủ 6.5” HD+

Vượt trội

Xem, học hỏi và sáng tạo trên màn hình 6.5” HD+ với nội dung hiện thị đầy đủ - hoàn chỉnh với tai thỏ để tối đa hóa trải nghiệm màn hình của bạn.

Cảm ứng bằng dấu vân tay

Truy cập dễ dàng

Mở khóa thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cảm biến vân tay tiện lợi hoặc chỉ cần sử dụng tính năng mở khóa bằng khuôn mặt AI - do đó điện thoại luôn là của bạn.

Thiết kế

Nguồn gốc từ Phần Lan

Vỏ máy có kết cấu Nano 3D với nhiều đường viền nằm chắc chắn trong tay của bạn và có lớp hoàn thiện tuyệt vời mang phong cách Bắc Âu. Ngoài ra, khung kim loại nguyên khối và vỏ polycarbonate mang lại cho điện thoại của bạn cảm giác thoải mái và chắc chắn.

Android One

Sẵn sàng cho những điều tiếp theo

Tận hưởng trải nghiệm phần mềm gốc với giao diện được sắp xếp hợp lý và chỉ có những ứng dụng thiết yếu. Ngoài ra, luôn cập nhật các tính năng Android™ mới nhất với 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng và 2 năm nâng cấp phần mềm.

Nút Google Assistant³

Trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi

Google Assistant trên thiết bị di động luôn đồng hành cùng bạn - vì vậy bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng chỉ bằng giọng nói của mình. Quản lý công việc, tạo danh sách và nhận chỉ đường khi đang di chuyển chỉ sau một lần nhấn nút.

Thông tin từ Counterpoint

Đứng thứ #1 trong bảng xếp hạng tin cậy suốt 2 năm vừa qua*

“Điện thoại Nokia khẳng định vị trí dẫn đầu về sự bảo mật dựa trên mức độ cập nhật phần mềm, bảo mật và chất lượng hoàn thiện.”

Cung cấp các bản cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm và nâng cấp phần mềm Android™ trong 2 năm đồng nghĩa với việc một lần nữa, điện thoại thông minh Nokia lại đứng đầu bảng xếp hạng tin cậy của Counterpoint Research năm 2020. Và với thử nghiệm thiết bị vượt mức trung bình của ngành, chúng tôi cũng đi trước các thương hiệu điện thoại thông minh khác về chất lượng hoàn thiện. Xem nghiên cứu để tìm hiểu thêm.

logo-Counterpoint-black-180px
Xem thêm thông tin
Nokia smartphones that get years of security updates

Don't miss out. Sign up and be the first to get Nokia phone news and offers.

Google, Android và các nhãn hiệu liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo.

¹ Kiểm tra thời gian sử dụng pin 2 ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm việc sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Các ứng dụng được kiểm tra bao gồm: chơi game, truyền video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà. Thiết bị được đặt ở chế độ nghỉ qua đêm. Thời gian sử dụng pin thay đổi đáng kể dựa trên cài đặt, cách sử dụng và các yếu tố khác.

² Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin.

³ Google Assistant có trên các thị trường và ngôn ngữ được chọn. Đối với những quốc gia không có Google Assistant sẽ được thay thế bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

⁴ Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

* Theo nghiên cứu năm 2020 của Counterpoint Research.