Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch 4G 4G Battery Game Design

Chất lượng toàn diện cộng với kết nối 4G.

Từ 900.000 ₫
Màu sắc
Mẫu
64 MB RAM, 128 MB Bộ nhớ trong, Hai SIM

Nokia 215 4G

Nokia 215 4G - Kết nối gần gũi Cảm nhận sức mạnh 4G với chất lượng cuộc gọi rõ ràng và các game nhiều người chơi. Tận hưởng khoảnh khắc nhiều hơn nhờ độ bền đặc trưng của Nokia và thời lượng pin lâu hơn. Cần nghỉ ngơi? Lạc vào thế giới Facebook, trò chơi Rắn săn mồi, trò chơi thử và nhiều hơn thế nữa. Và với các nút bấm dễ dàng, thiết kế gọn và mặt lưng cong vừa vặn trong tay, bạn sẽ có được sự thoải mái trọn vẹn.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Superfast 4G

Trình duyệt web, thử thách bạn bè trong các trò chơi trực tuyến và kết nối hoạt động xã hội với mạng 4G mọi nơi.

Pin

Với pin dài ngày và độ bền chống va đập, đây là chiếc điện thoại bạn có thể tin tưởng.

Giải trí

Một chút thời gian thư giãn? Thư giãn với trò chơi Rắn săn mồi hoặc nghe đài FM không dây.

Thiết kế

Với thiết kế gọn và mặt lưng cong, Nokia 215 4G mang đến sự thoải mái.

Superfast 4G

Tìm kiếm. Đột phá. Xã hội hóa.

Tận hưởng chất lượng cuộc gọi VoLTE chuẩn, trình duyệt web, chơi game nhiều người chơi và lướt Facebook mượt mà khi bạn chuyển sang chế độ 4G. Trải nghiệm như những gì bạn đã từng , nhưng trọn vẹn hơn - với mức giá tối ưu

Độ bền và tuổi thọ pin lâu dài

Trực tiếp

Độ tin cậy tuyệt đối với Nokia 215 4G trong cuộc sống hàng ngày. Với tính năng đặc trưng và chế độ pin dài ngày

Giải trí

Không bao giờ có khoảnh khắc đơn điệu

Chiến thắng ở trò chơi Rắn săn mồi và các lần chơi thử như trò chơi Crossy Road. Hoặc tại sao không nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bạn với Oxford? Ngoài ra còn có đài FM không dây phục vụ nhu cầu âm nhạc của bạn - bất cứ điều gì bạn muốn.

Thiết kế gọn nhẹ

Đường cong mềm mại

Nokia 215 4G kiểu dáng bền bỉ. Điều hướng dễ dàng với phím bấm đơn giản, các nút bấm lớn hơn, đường cong chuẩn và mặt lưng cong hoàn hảo.

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

1 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và dung lượng pin giảm dần theo thời gian. Do đó, việc thay pin mới là cần thiết 2 Thay đổi tùy theo mạng 2G, 3G hoặc 4G tại nơi đang được sử dụng. 3 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể dung lượng.