Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Play Flip phone Keypad Battery 4G 4G Arrow right

Nokia 2720 Flip

Skip to main content

Điện thoại nắp gập cổ điển đã trở lại với kết nối 4G.

Enlarge Màu đen Nokia 2720 Flip from Back
Enlarge Màu đen Nokia 2720 Flip from Front and Back
Enlarge Màu đen Nokia 2720 Flip from Front
Enlarge Màu đen Nokia 2720 Flip from Back
Enlarge Màu đen Nokia 2720 Flip from Front and Back
Màu sắcMàu đen
Mẫu
Hai SIM
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 2720 Flip để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

Nokia nắp gập kinh điển đã trở lại với 4G

Nokia 2720 Flip

Điện thoại huyển thoại nắp gập đã trở lại. Luôn kết nối với 4G cùng các ứng dụng WhatsApp và Facebook. Sản phẩm có hai màn hình – màn hình ngoài cho biết người đang gọi. Các nút lớn giúp dễ dàng nhắn tin và gọi điện. Ngoài ra, nút khẩn cấp chuyên dụng giúp bạn yên tâm hơn.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Điện thoại nắp gập

Xem ID người gọi trên màn hình bên ngoài. Bật nắp điện thoại được đóng để kết thúc cuộc gọi.

Các nút

Bàn phím nút lớn và nút liên lạc khẩn cấp.

Pin

Thời gian chờ lên đến 28 ngày từ một lần sạc.

4G

Facebook và WhatsApp tải sẵn. Chức năng điểm truy cập WiFi.

Nắp gập kinh điển

Đơn giản và xác thực

Đây là điện thoại nắp bật với một số nâng cấp mới. Với các tính năng dễ sử dụng như nút lớn và nhắn tin, sản phẩm này quen thuộc và đáng tin cậy, giúp bạn luôn kết nối với bạn bè và gia đình.

Đang gọi

Sử dụng đơn giản

Nokia 2720 Flip có hai màn hình riêng biệt. Màn hình ngoài cho phép bạn nhìn thấy tin nhắn hoặc xem thông tin người gọi điện trước khi bật nắp mở sang màn hình chính lớn. Khi bạn hoàn thành cuộc gọi, chỉ cần bật nắp đóng lại để gác máy.

Nhắn tin và quay số

Các nút lớn. Văn bản lớn.

Nokia 2720 Flip có các nút lớn giúp bạn dễ dàng quay số và nhắn tin. Bạn cũng có thể chọn văn bản lớn giúp dễ dàng đọc tin nhắn.

Pin

Thời gian chờ lên đến 28 ngày

Nokia 2720 Flip có thời gian chờ đến 28 ngày từ một lần sạc, tạo nhiều cơ hội để bạn liên lạc với bạn bè và gia đình.

Nokia 2720 Flip

Sản phẩm đoạt giải: Giải thưởng iF DESIGN AWARD 2020

iF Design được thành lập vào năm 1953 và được tài trợ bởi diễn đàn thiết kế thế giới (International Forum Design GmbH) của Hanover, Đức. Vừa qua, Nokia 2720 Flip đã đạt Giải thưởng iF DESIGN AWARD, một giải thưởng nổi tiếng về thiết kế.

Tìm hiểu thêm về iF DESIGN

Độ bền

Cải tiến mới nhất

Nokia 2720 Flip tự hào với độ bền tuyệt vời và kiểu dáng không bị lỗi thời, nhỏ gọn đủ để vừa vặn trong túi quần hoặc ví. Sản phẩm được làm từ chất liệu polycarbonate chắc bền, đủ mạnh để chịu được những va chạm hàng ngày.

Nút khẩn cấp

Yên tâm

Nếu xảy ra sự cố ngoài dự kiến, nút khẩn cấp của Nokia 2720 Flip4 có thể giúp bạn yên tâm. Khi nhấn nút sẽ gửi tin nhắn khẩn cấp, bao gồm vị trí hiện tại, và gọi đến năm số liên lạc khẩn cấp trong sổ địa chỉ.
Đọc hướng dẫn sử dụng

Gọi đề nghị trợ giúp

Sau khi nhấn nút khẩn cấp, máy sẽ gửi tin nhắn và gọi điện ra loa lần lượt đến năm số liên lạc đã chọn trong sổ địa chỉ cho đến khi kết nối được với số liên lạc khẩn cấp.

Yêu cầu trợ giúp đến người hỗ trợ

Để chắc chắn hơn, chế độ ICE (Trong tường hợp khẩn cấp) cho phép những người hồi âm đầu tiên liên lạc với số điện thoại quan trọng và thông tin y tế nhanh hơn.

Các ứng dụng và 4G

WhatsApp, Facebook và nhiều nữa

Các ứng dụng cần thiết như Facebook và WhatsApp được tải sẵn để giúp bạn luôn kết nối với bạn bè và gia đình. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chia sẻ cả 4G và Internet.

Ứng dụng

Các ứng dụng xã hội và hơn nữa

Luôn kết nối với bạn bè và gia đình bằng các ứng dụng xã hội như Facebook và WhatsApp. Ngoài ra, bạn có thể tải về các ứng dụng hữu ích và trò chơi từ app store.

Internet 4G

Chia sẻ Internet của bạn

Tăng tốc độ trực tuyến với 4G. Ngoài ra, chia sẻ kết nối Internet của bạn với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí máy tính bảng của chính bạn, bạn có thể duyệt trên màn hình lớn hơn nếu bạn muốn.

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

¹Button option is selected during start up. If Accessibility mode is selected during first boot up of the Nokia 2720 Flip, then the Emergency button is activated.